Vinpearl Condotel Phú Quốc hưởng lợi từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

09:53:02 - 17/06/2016

Có “đàn anh” là hệ thống nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đi trước, Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là dự án được hưởng lợi rất nhiều từ đàn anh này, từ những tiện ích 5 sao đến các dịch vụ,… đây chính là lợi thế mạnh mẽ của Vinpearl Condotel Phú Quốc nhờ được đầu tư bởi Vingroup và phát triển bởi Vinpearl.

Hãy xem Vinpearl Condotel Phú Quốc hưởng lợi gì từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas qua bài viết dưới đây:

tick-blue Dễ dàng lấy được lòng tin của du khách & Nhà đầu tư

“Đàn anh” Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đem đến nhiều lợi thế cho Vinpearl Condotel Phú Quốc nếu không nói là “trải sẵn đường bằng” cho Vinpearl Condotel Phú Quốc, chỉ việc bước đi trên “thảm đỏ” mà vào sàn diễn, trở thành tâm điểm nổi bật của một kênh đầu tư giàu tiềm năng tại Phú Quốc.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

“Đàn anh” này đã làm sẵn các việc từ gây dựng lòng tin của du khách và Nhà đầu tư đối với sản phẩm khiến các du khách nghỉ dưỡng yêu thích đối với sản phẩm thương hiệu Vinpearl. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp Vinpearl Condotel Phú Quốc sau này có công suất hoạt động phòng cao.

tick-blue

 Hưởng những tiện ích của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp củ du khách. Tuy nhiên, bản thân Vinpearl Condotel Phú Quốc dù không trang bị những tiện ích này mà chỉ thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao cũng đủ để hấp dẫn du khách nhờ có sự liên kết chặt chẽ với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và được “hưởng ké” những tiện ích, dịch vụ cao cấp từ khu nghỉ dưỡng này.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Đặc biệt, với Nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc còn được hưởng những kỳ nghỉ không chỉ nằm trong dự án này mà còn là toàn bộ hệ thống căn hộ khách sạn condotel tại Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang cùng toàn bộ hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Điều này được coi như: “đầu tư 1 nhưng hưởng lợi n”. Chỉ cần mua 1 sản phẩm nhưng được sử dụng “n” sản phẩm miễn phí từ Vinpearl. Đây cũng là điều cực kỳ hấp dẫn Nhà đầu tư.

Xem Thêm

Nên mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào?

3 điểm nổi bật của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc