Vinpearl Condotel Phú Quốc: Dấu ấn còn mãi với thời gian

09:30:11 - 16/03/2016

Vinpearl Condotel Phú Quốc được đánh giá là khu căn hộ khách sạn của thời đại mới khi sở hữu những thế mạnh nổi trội từ yếu tố vị trí đến kiến trúc thiết kế và hệ thống tiện ích. Nhiều người khi nhắc đến những khu Condotel thường hay ưu ái nhận định các dự án này sẽ là những dấu ấn còn mãi với thời gian. Và Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn cũng sẽ không là ngoại lệ, khi sớm thôi, dự án sẽ được ra mắt chính thức tới các khách hàng.

Vinpearl Condotel Phu Quoc: Dau an con mai voi thoi gian

Có nhiều lý do để lựa chọn và tin tưởng một khu nghỉ dưỡng cao cấp khi đi du lịch  cùng gia đình. Không chỉ vì thắng cảnh tại các khu nghỉ dưỡng sẽ luôn tuyệt đẹp, cũng không chỉ do dân cư xung quanh đó thân thiện, trẻ trung mà còn vì các khu nghỉ dưỡng luôn luôn rất hiện đại, cao cấp và đem lại cho du khách những kỷ niệm khó quên. Chính những kỷ niệm khó quên về khoảng thời gian nghỉ dưỡng ấn tượng sẽ là dấu ấn còn mãi và đi cùng với thời gian.

Vậy đâu là những lý do khiến cho Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là nơi mang đến chuyến nghỉ dưỡng còn mãi với thời gian dành cho mọi du khách?

ok   Vinpearl Condotel Phú Quốc chiếm vị trí đặc biệt tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp

Đâu phải nơi nào có biển cũng sẽ là thắng cảnh? Thực ra chỉ có một vài nơi mới sở hữu vẻ đẹp tuyệt diệu của biển cả một cách thực sự. Và Phú Quốc (hay Đảo Ngọc) chính là một địa danh như vậy.

Phú Quốc  là hòn đảo xinh đẹp bậc nhất nước ta, nổi bật với những bãi biển xanh thơ mộng cùng những bãi cát thủy tinh trắng muốt. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của bãi biển Phú Quốc. Đây cũng là hòn đảo lớn nhất trong số quần thể đa dạng 22 đảo cùng nằm trên vịnh biển Thái Lan.

Một khu căn hộ khách sạn cao cấp và hiện đại như Vinpearl Condotel Phú Quốc được xây dựng tại đây, thực sự chính là một sự kết hợp tuyệt hảo của bàn tay con người cùng thiên nhiên kỳ vỹ. Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ làm nên một bức tranh hoàn mỹ và thu hút mọi ánh nhìn từ phía các du khách. Vẻ đẹp của khu căn hộ khách sạn này sẽ là dấu ấn còn mãi với thời gian.

Vinpearl condotel phu quoc - vi tri dia ly dac biet

ok

   Kiến trúc thiết kế ấn tượng của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Một yếu tố khác khiến cho Condotel Phú Quốc mang vẻ đẹp còn mãi với thời gian chính là phong cách kiến trúc và lối thiết kế đặc biệt. Thiết kế của Vinpearl Condotel Phú Quốc trước tiên mang đặc trưng của các khu căn hộ khách sạn, chính là sự kết hợp của hình thức căn hộ chung cư và hình thức khách sạn tại cùng một căn phòng.

Các căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ không khác gì những căn chung cư hạng sang – hình thức nhà ở yêu thích hiện nay. Từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ đều mang thiết kế rất đặc biệt, nhưng vẫn tạo nên nét gần gũi với cuộc sống thường ngày. Đây sẽ là yếu tố then chốt tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình bạn giống như đang được phiêu du tuyệt diệu trong chính căn nhà của mình.

Vinpearl condotel phu quoc - kien truc thiet ke an tuong

Bên cạnh đó, Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng mang phong cách thiết kế của các khách sạn quốc tế. Vinpearl Condotel Phú Quốc  được thiết kế một hệ thống tiện ích không khác gì các khách sạn 5*. Dịch vụ phòng hoạt động 24/24 cùng những tiện ích đa dạng đều được hiện hữu rõ nét. Chính vì lý do này mà Vinpearl Condotel Phú Quốc là sự kết hợp hoàn hảo, là “con lai” của hình thức căn hộ và khách sạn, một vẻ đẹp thực sự còn mãi với thời gian.

Có thể nói, vẻ đẹp của khu căn hộ khách sạn đẳng cấp Vinpearl Condotel Phú Quốc sắp được ra mắt là vẻ đẹp khó cưỡng và không thể phủ nhận. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ những dấu ấn còn mãi với thời gian tại Vinpearl Condotel Phú Quốc các bạn nhé!

Xem thêm:

Tiện ích hoàn hảo tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Lợi ích của nhà đầu tư khi lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc