Vinpearl Condotel Phú Quốc: Căn hộ khách sạn hiện đại nhất Đảo Ngọc

09:30:44 - 04/04/2016

Vinpearl Condotel Phú Quốc được mệnh danh là một trong những căn hộ khách sạn hiện đại nhất cả nước, đồng thời là khu condotel cao cấp đầu tiên tại Đảo Ngọc (Đảo Phú Quốc) xinh đẹp. Dự án được kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại đảo Phú Quốc mang lại cho khách hàng kỳ vọng về một sản phẩm cao cấp của Vingroup. Tiếp nối chuỗi condotel trước đó tại Nha Trang và Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến các khách hàng thất vọng.

Hệ thống tiện ích tại Condotel Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ

Dự án Condotel Phú Quốc gây ấn tượng bởi sự hiện đại đầu tiên chính là từ hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ và đa dạng. Từ trước tới nay, tiện ích luôn là một yếu tố quan trọng của các khu du lịch nghỉ dưỡng. Vingroup đã đầu tựu cho Vinpearl Condotel Phú Quốc một bộ tiện ích dịch vụ và cảnh quan không thể tuyệt vời hơn.

Với những thương hiệu đình đám và đã được cư dân khắp nơi yêu thích, các tiện ích xuất hiện tại Vinpearl Condotel Phú Quốc như những điểm sáng. Đầu tiên chính là hệ thống trung tâm thương mại VinCom cực kỳ hoành tráng. VinCom giúp các du khách thỏa mãn sở thích mua sắm, shopping và chiều lòng mọi nhu cầu khó tính nhất. Sự rộng lớn, khang trang của VinCom luôn khiến các khách hàng choáng ngợp.

Tien ich cao cap Condotel Phu Quoc

Vinpearl Condotel Phú Quốc còn gây ấn tượng đặc biệt với các tiện ích như bể bơi cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực phong phú, hoặc hệ thống Bar, Lounge ấn tượng,….Tất cả làm nên hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng và bao phủ toàn dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Nghỉ dưỡng hiện đại với không gian sáng tạo tại Condotel Phú Quốc

Giống như các tòa tháp condotel đi trước, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng mang lại một không gian nghỉ dưỡng hiện đại và cao cấp. Các căn condotel luôn được thiết kế đầy ấn tượng – mang lại cảm giác tuyệt vời và vui sướng khi lần đầu tiên đặt chân tới cho khách hàng.

Khong gian Condotel Phu Quoc

Những hình thức căn hộ như 1 Phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay các căn Studio – căn hộ thông phòng giúp cho các khách hàng cảm thấy yêu thích Vinpearl Condotel Phú Quốc. Nghỉ dưỡng tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam, lại sống trong một không gian hiện đại và cao cấp, đó sẽ là những trải nghiệm khó quên trong đời.

Sự hiện đại của Vinpearl Condotel Phú Quốc còn thể hiện ở nhiều yếu tố, nhưng tựu trung lại vẫn là độc nhất vô nhị tại Phú Quốc. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một khu condotel thành công tiếp theo của Vingroup.

Xem thêm:

Giá bán Condotel Phú Quốc là bao nhiêu?
Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc là ai?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc