Vị trí và giá trị đầu tư của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

14:42:48 - 24/12/2016

Sau hàng loạt các dự án thành công vang dội như Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Trần Phú, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel ở Phú Quốc. Dự án hứa hẹn đem tới một tiềm năng sinh lời lớn và cơ hội đầu tư 1 được 3 cho nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Căn hộ khách sạn Condotel được xây dựng tại phía nam đảo Phú Quốc. Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến đảo ngọc , hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là hòn đảo lớn nhất trong 22 đảo nằm trên vịnh Thái Lan. Thời tiết của Phú Quốc luôn mát mẻ vì nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Căn hộ khách sạn Vinpearl tại Phú Quốc sẽ mang tới hệ thống căn hộ tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích đẳng cấp như: Phòng hội nghị, khu bể bơi hiện đại, Hệ thống nhà hàng sang trọng, Khu Spa đẳng cấp…

Dự án có tổng diện tích 155 ha trải dài khoảng 1km trên bờ biển. Hiện dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng bên ngoài, nội khu đã hoàn thành được 75%.

vinpearl-condotel-phu-quoc-1jpg

Hình ảnh minh họa

Giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng: Cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 10 phút ô tô, cách thị trấn Dương Đông 15 phút, thị trấn An Thới 10 phút di chuyển.

Phú Quốc vốn đã nổi danh với bãi biển dài và xanh trong, một địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất tại Việt Nam. Đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn kỳ vọng tăng giá sẽ vô cùng cao.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Hình ảnh minh họa

Giá trị đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được nhận những lợi ích vô cùng hấp dẫn:

1star2a1Được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Ngoài ra khách hàng còn được trao đổi phòng với người thân và bạn bè.

1star2a1Với chương trình cho thuê, chủ sở hữu sẽ được nhận lợi nhuận chia sẻ là 85% , nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

1star2a1Vingroup còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%/năm.

1star2a1Lợi nhuận cam kết tối thiểu 10% trên năm, chủ đầu tư cam kết hoàn vốn 100% trong vòng 10 năm.

Bên cạnh đó Phú Quốc đang nằm trong chiến lược phát triển của đất nước để trở thành đặc khu kinh tế lớn nhất Việt Nam. Do vậy, nhiều doanh nghiệp sẽ được ưu tiên hơn với các chính sách về đất đai hay cho thuê nhà ở, mua bán căn hộ, chung cư.

vinpearl-condotel-phu-quoc1

Hình ảnh minh họa

Với tiềm năng phát triển du lịch như hiện nay, hàng năm Phú Quốc đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch, giúp cho công suất hoạt động phòng ở đây luôn cao, lợi nhuận thu được lớn hơn rất nhiều.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển du lịch, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn đem đến cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời vô cùng lớn. Giá trị đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl tại Phú Quốc là vô cùng lớn: Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí, được chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%…đây chắc chắn là kênh đầu tư sinh lời kim cương.

Hãy là nhà đầu tư thông thái, lựa chọn kênh đầu tư phù hợp.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN!

icon dang ky

Xem Thêm

Cách thức hoạt động của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc là sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan và an toàn

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc