Vị Trí Dự Án Grand World Phú Quốc & những lợi thế sinh lời

16:12:40 - 14/09/2018

Vị trí dự án Grand World Phú Quốc ở đâu? Tiềm năng phát triển & sinh lời của vị trí của dự án Grand World Phú Quốc ra sao? Đây là những câu hỏi mà quý vị nhất định phải trả lời được trước khi quyết định đầu tư vào dự án này.

Vị trí dự án Grand World Phú Quốc ở đâu?

Dự án Grand World Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời để làm cơ sở phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Để hình dung vị trí dự án Grand World Phú Quốc dễ dàng quý vị có thể tham khảo liên kết vùng của dự án như sau:

  • Di chuyển tới thị trấn Dương Đông 20 phút bằng đường bộ
  • Di chuyển tới Cảng hành khách quốc tế 5 phút
  • Di chuyển tới Sân Bay quốc tế Phú Quốc 25 phút

vi-tri-du-an-grand-world-phu-quoc

Bên cạnh đó, dự án còn xây dựng cạnh các dự án phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng khác như:

  • Sân golf 27 hố Vinpearl Phú Quốc
  • Công viên Vinpearl Safari của Vingroup
  • Bệnh viện Vinmec của Vingroup
  • Chợ Bãi Dài
  • Sân vận động

Đánh giá khả năng phát triển & sinh lời từ vị trí của Grand World Phú Quốc

Liên kết vùng thuận lợi để di chuyển đến các khu vực trong để du khách trải nghiệm kỳ nghỉ dễ dàng giúp du khách khi nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc sẽ rất tiện nghi. Đây là lợi thế cần thiết và bắt buộc một dự án BĐS nghỉ dưỡng tốt cần có để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của du khách.

Đa dạng trải nghiệm của du khách khi nghỉ dưỡng tại Grand World là ưu điểm thứ hai mà vị trí dự án Grand World Phú Quốc có thể mang lại cho du khách. Đó là bởi dự án được xây dựng ngay cạnh các hạng mục dịch vụ và tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng như khu sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu vườn thú bán hoang dã Safari,… Điều này không chỉ hút khách nghỉ dưỡng mà còn tăng khả năng níu chân du khách.vào đó, khu vực Bãi Dài, Phú Quốc đang được chú trọng phát triển mạnh mẽ để trở thành một điểm dừng chân nghỉ dưỡng thiên đường cho du khách. Đây là cơ sở điển hình nhất để quý vị thấy được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đường dài tại Bãi Dài nói chung và dự án Grand World Phú Quốc nói riêng.

vi-tri-du-an-grand-world-phu-quoc-nhung-loi-the-sinh-loi

Lượng khách ghé thăm Kiên Giang tăng mạnh qua các năm, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, khách nội địa đạt 3.529.292 lượt, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm 2017. Khách quốc tế ghé thăm Phú Quốc đạt 308.588 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017 (số liệu thống kê từ các doanh nghiệp du lịch).

Điểm sáng là khách quốc tế đến Kiên Giang rất đa dạng (130 quốc gia khác nhau trong đó phần lớn là khách Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Thụy Điển, Mỹ, Pháp, Úc, Canada…). Vietnamtourism.gov.vn đưa tin khách đến Kiên Giang hiện nay tập trung phần lớn tại đảo Phú Quốc và di chuyển bằng đường hàng không.

Sự nổi bật và sôi động của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc, cộng thêm dự án được phát triển tại khu vực Bãi Dài – nơi được đầu tư mạnh mẽ về các hạng mục du lịch nghỉ dưỡng đã tạo nên ưu thế nổi bật cho vị trí dự án Grand World Phú Quốc để trở thành một điểm dừng đầu tư chất lượng.

Hãy là nhà đầu tư thông minh để có quyết định đầu tư đúng đắn sau khi đánh giá vị trí của dự án Grand World Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc