Khả năng hút khách từ vị trí condotel Movenpick Phú Quốc

15:33:26 - 14/12/2018

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) có đẹp hay không sẽ có tác động mạnh tới khả năng thu hút du khách. Điều đó cũng có nghĩa khả năng sinh lời của dự án sẽ phụ thuộc phần lớn vào yếu tố vị trí dự án.

Hầu hết các chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đều biết tầm quan trọng của khả năng hút khách từ vị trí của một dự án bất động sản. Đó cũng là lý do vì sao giới địa ốc đặc biệt nghiên cứu kỹ về vị trí condotel Movenpick Phú Quốc trước khi quyết định đầu tư.

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc ở đâu?

Vị trí dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nói chung và vị trí khu condotel tại dự án nói riêng tọa lạc tại Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang. Vị trí này mang đến liên kết vùng mạnh mẽ, tạo điều kiện cho việc di chuyển qua lại dễ dàng.

vi-tri-condotel-movenpick-phu-quoc

Bãi biển Ông Lang được bao bọc bởi những rặng dương cổ thụ xanh mát, xen lẫn là hàng dừa nghiêng thoải vừa mới lạ, vừa đẹp mắt.

Đến với Bãi Ông Lang, du khách có thể tổ chức một bữa tiệc nướng hải sản, cùng người thân, bạn bè nhảy múa và hoà mình vào không gian thư thái bình yên tại bãi biển.

Tại đây đã xuất hiện một vài resort như Chen Sea, Mango Bay, Seacen… để phục vụ nhu cầu lưu trú cho du khách nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, với lợi thế của bãi Ông Lang thì nguồn cung lưu trú chất lượng vẫn còn rất khan hiếm.

Bên cạnh đó, vị trí Movenpick Phú Quốc còn di chuyển dễ dàng đến những khu vực như: Thị trấn Dương Đông, sân bay quốc tế Phú quốc và kết nối thuận lợi với các trải nghiệm tại Vinpearl Land, casino Pú Quốc… để cung cấp cho du khách những dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng, mang đến một kỳ nghỉ thực sự chất lượng.

Với lợi thế này, vị trí dự án Movenpick Phú Quốc hội tụ các yếu tố: tầm nhìn đẹp, đẳng cấp, tiện nghi và đặc biệt là giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đường dài. Do đó, giới địa ốc chuyên nghiệp đánh giá rất cao về cơ hội đầu tư condotel tại đây.

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

HL (1)

Khả năng hút khách từ vị trí condotel Movenpick Phú Quốc

Không chỉ sở hữu những thế mạnh tăng khả năng hút khách nghỉ dưỡng cho dự án, vị trí condotel Movenpick Phú Quốc còn thừa hưởng giá trị đến từ đảo Ngọc.

vi-tri-condotel-movenpick-phu-quoc

Trong nửa nhiệm kỳ 2015 – 2020 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, Phú Quốc đón 4,7 triệu lượt khách. Riêng lượng khách quốc tế chiếm 20,5% tổng lượng khách ghé thăm đảo ngọc. Những con số này đang không ngừng ra tăng khi Phú Quốc có định hướng sẽ trở thành đặc khu kinh tế mà du lịch nghỉ dưỡng chính là ngành kinh tế mũi nhọn được xác định.

Do đó, vị trí dự án Movenpick Phú Quốc không chỉ đẹp mà còn thừa hưởng một bối cảnh đầy “thời cơ” giúp dự án tăng khả năng thu hút khách, tăng nguồn khách tiềm năng đến với dự án.

Bối cảnh thị trường, chủ đầu tư uy tín cộng thêm vị trí condotel Movenpick Phú Quốc được đánh giá là đẹp chính là những cơ sở ban đầu khẳng định tiềm năng phát triển và sinh lời cho dự án.

Đọc thêm >> Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Liên hệ ngay chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án:

DKN (1)

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Khả năng hút khách từ vị trí condotel Movenpick Phú Quốc
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc