Vị trí Condotel Phú Quốc

04:24:06 - 12/12/2015

Vinpearl Condotel Phú Quốc là đại dự án về khu căn hộ khách sạn cao cấp tiếp theo của tập đoàn Vingroup, nối gót các dự án Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Beach Front và Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Vị trí Condotel Phú Quốc là điều đặc biệt là ấn tượng tạo nên sự thu hút với khách hàng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc là khu căn hộ khách sạn đẳng cấp được xây dựng tại bãi biển tuyệt đẹp Phú Quốc. Từ trước đến nay, các khu căn hộ khách sạn luôn gắn bó với các địa danh nổi tiếng, hay các khu du lịch thu hút khách, và Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng không nằm ngoài đặc trưng này khi được đặt trên Hòn đảo Phú Quốc thơ mộng với những làn sóng biển xanh trong tuyệt đẹp.

Tâm niệm mang đến một khu khách sạn căn hộ lý tưởng cho mọi khách hàng, làm sáng bừng bãi biển Phú Quốc, tập đoàn Vingroup quyết định xây dựng một khu căn hộ khách sạn cao cấp nhất, bên cạnh hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đã khởi công trước đó. Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là điểm nhấn, xu hướng dẫn đầu cho hình thức du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Phú Quốc là bãi biển mộng mơ, xinh đẹp bậc nhất Việt Nam, bên cạnh các thành phố biển Nha Trang và Đà Nẵng. Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam, cũng là hòn đảo lớn nhất của quần thể đảo gồm 22 hòn đảo nhỏ hơn nằm trên vịnh Thái Lan. Phú Quốc mang lại trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho quý khách với thời tiết mát mẻ và ảnh hưởng nhiệt đới gió mùa. Thời tiết này thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng dài ngày của những du khách bận rộn.

Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển dài cát trắng, làn nước xanh trong và tuyệt đối sạch. Làn gió mát mẻ thời đại và hơi thở biển mang đến cho Phú Quốc vẻ đẹp thiên nhiên vượt bậc. Condotel Phú Quốc được đặt tại Phú Quốc vì vậy cũng là căn hộ khách sạn có vị trí tuyệt đẹp, cảnh quan tươi mát và không khí sống lý tưởng nhất.

Vị trí Condotel Phú Quốc đem lại bầu không khí lý tưởng cho du khách. Các căn phòng tại đây đều có view hướng biển, mang lại tầm nhìn tuyệt đẹp cho các du khách. Tận hưởng và hít hà hương thơm mát của biển chính là điều thuận lợi cho sức khỏe của cư dân.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Từ vị trí của Condotel Phú Quốc, quý khách cũng có thể ngắm nhìn biển một cách toàn diện tại các khoảng thời gian khác nhau. Bình minh trên biển chào đón ngày mới, mang lại sức sống tràn đầy cho du khách; hay hoàng hôn chiều tà trên biển đã đi vào thi ca bao lâu nay, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và cảm nhận bằng mọi giác quan của mình.

Có thể nói, Vị trí Condotel Phú Quốc vô cùng thuận lợi và thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng. Hòn đảo Phú Quốc cũng chính vì có Vinpearl Condotel Phú Quốc mà có thêm sự nổi bật và điểm nhấn so với rất nhiều đảo khác tại Việt Nam.

Xem Thêm:

Vinpearl Condotel Phú Quốc – Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc có gì độc đáo?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VÂNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ tịch Cty Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc