Vì sao Phú Quốc là địa điểm đầu tư Condotel tốt nhất hiện nay?

10:49:41 - 09/01/2018

Vì sao nên chọn Phú Quốc là địa điểm đầu tư Condotel tốt nhất hiện nay? trong khi Nha Trang hay Đà Nẵng cũng là một trong những vị trí trọng điểm hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Cùng tìm lời giải của vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

Trước hết, để hiệu quả đầu tư được tối ưu nhà đầu tư cần biết, xác định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là lựa chọn đầu tư đường dài, dù là condotel hay biệt thự biển. Do đó, nhà đầu tư cần xét tới những yếu tố có thể khẳng định được sản phẩm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lâu dài. Điều đó bao gồm:

+ Thứ nhất, vị trí đẹp

+ Thứ hai, sản phẩm chất lượng, đánh đúng xu hướng nghỉ dưỡng

+ Thứ ba, Chủ đầu tư & đơn vị vận hành chuyên nghiệp, có tầm nhìn chiến lược

+ Thứ tư, sản phẩm có tiềm năng tăng giá theo thời gian

vi-sao-phu-quoc-la-dia-diem-dau-tu-condotel-tot-nhat-hien-nay

Và bài viết dưới đây sẽ đánh giá Phú Quốc dựa trên những yếu tố trên để quý khách hàng đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về Phú Quốc cũng như lý giải vấn đề: Vì sao nên chọn Phú Quốc là địa điểm đầu tư Condotel tốt nhất hiện nay?

 

 

 vector-2150002_960_720

PHÚ QUỐC CÓ VỊ TRÍ ĐẸP

Phú Quốc là địa điểm đặc địa để phát triển loại hình condotel. Nhà đầu tư lựa chọn condotel Phú Quốc là bởi vị trí này hội tụ:

+ Bãi biển đẹp, cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ thích hợp cho một không khí nghỉ dưỡng và tìm đến sự an yên của cuộc sống.

+ Đẳng cấp khi lựa chọn những căn condotel ven biển có tầm nhìn ngoạn mục.

+ Tiện nghi khi dễ dàng di chuyển tới các khu vực, ra bãi biển và sử dụng các tiện ích nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

+ Tiềm năng phát triển lớn nhờ vị trí này. Đặc biệt là khi Phú Quốc còn đang trên đà trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ, tương lai đây sẽ là  mảnh đất vàng khai thác du lịch nghỉ dưỡng bởi hiện tại đã có rất nhiều Chủ đầu tư lớn khai thác & tạo ra cơ hội đầu tư du lịch nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư cá nhân.

 vector-2150002_960_720

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, ĐÁNH ĐÚNG XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG

Phú Quốc sẽ là địa điểm đầu tư condotel tốt nhất hiện nay nếu nhà đầu tư biết chọn đúng sản phẩm.

Sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng, được phát triển theo đúng xu hướng nghỉ dưỡng thì đó là sản phẩm tiềm năng. Điển hình như những căn hộ condotel Phú Quốc 5 Sao có dịch vụ nghỉ dưỡng tương đồng. Trong tương lai, khi nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, đòi hỏi có chất lượng dịch vụ ngày càng tốt thì đây sẽ là lựa chọn số 1 của du khách khi ghé Phú Quốc. Do đó, nhà đầu tư cần đánh giá xu hướng nghỉ dưỡng để lựa chọn được kênh đầu tư đúng đắn.

 vector-2150002_960_720

CHỦ ĐẦU TƯ & ĐƠN VỊ VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP, CÓ TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Hiện nay, tại Phú Quốc có nhiều “ông lớn” đầu tư như Sun Group, Vingroup… đây sẽ là những gợi ý để nhà đầu tư có thể lựa chọn được sản phẩm tốt. Bởi lẽ, chủ đầu tư và đơn vị vận hành chuyên nghiệp, có tầm nhìn chiến lược sẽ đảm bảo được hiệu quả đầu tư.

Ví dụ: Vingroup có Vinpearl là đơn vị vận hành quản lý chuỗi khách sạn, resort Vinpearl Resort Villas và condotel. Do đó, nhà đầu tư nếu muốn đầu tư vào condotel Phú Quốc của Vingroup cần đánh giá đơn vị chủ đầu tư này và đánh giá xem Vinpearl có phải là lựa chọn đầu tư đúng đắn thời điểm này hay không.

 

 

vector-2150002_960_720

SẢN PHẨM CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ THEO THỜI GIAN

Một yếu tố nữa để khẳng định Phú Quốc là địa điểm đầu tư Condotel tốt nhất hiện nay chính là: vị trí này có TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ THEO THỜI GIAN.

Bởi lẽ giá bán BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và tại Phú Quốc nói riêng hiện nay chỉ bằng 1/3 các nước trong khu vực và trên thế giới. Trong khi tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng lại không hề thua kém.

Thêm nữa, mới đây giá BĐS nghỉ dưỡng tại Phuket, Thái Lan tăng cũng là minh chứng điển hình cho việc gia strij BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có kỳ vọng tăng giá rất cao trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT:

b2

HOẶC GỌI NGAY HOTLINE: 09.6226.9229

7543241_origXem thêm thông tin:

Đặc khu kinh tế có làm gia tăng giá trị cho Vinpearl Condotel Phú Quốc?

Condotel Phú Quốc: Dự án khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ!

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc