Vì sao đảo Phú Quốc cần đẩy mạnh đầu tư hơn nữa?

10:58:24 - 22/08/2017

Vì sao nói đảo Phú Quốc cần đẩy mạnh đầu tư hơn nữa? Đơn giản vì những tiềm năng du lịch của vùng đất này vẫn chưa được các nhà đầu tư và chính quyền khai thác hết. Đẩy mạnh đầu tư và phát triển hơn nữa là một cách để chống lãng phí vì không khai thác được hết tiềm năng của hòn đảo này.

Phú Quốc thiếu các khách sạn hay các biệt thự tiêu chuẩn 5 sao

Trên thực tế số lượng phòng tại Phú Quốc vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch đến Phú Quốc, đặc biệt là trong những mùa du lịch cao điểm. Hơn thế nữa, thời điểm hiện tại Đảo Phú Quốc vẫn có rất ít các khách sạn, các biệt thự hay các căn Condotel tiêu chuẩn 5 sao có thể điểm đến một số dự án sau Salinda Premium Resort, Clowne Plaza, và đặc biệt nhất chỉ có Vinpearl Phú Quốc.

Dao-phu-quoc

Đó là chưa kể đến, Phú Quốc là hòn đảo rất hoang sơ vì thế các dịch vụ quầy bar, quán cafe, hay các điểm vui chơi giải trí. Có thể thấy ở đảo Phú Quốc hiện tại chỉ mới có dự án Vinpearl Phú Quốc mới có đầy đủ các loại hình giải trí và đảm bảo được các hoạt động vui chơi giải trí cho du khách.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BẤM GỌI:

call-now-1

Cần chú trọng phát triển ĐÔNG ĐẢO hơn nữa

Khi đến với đảo Phú Quốc du khách hầu hết tập chung về phía tây đảo mà quên đi những tiềm năng cực lớn của phía đông đảo. Trong khi đó vào mùa mưa bãi tắm ở phía tây đảo khá đục vì thế sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của đảo Ngọc Phú Quốc, nhưng ở phía Đông đảo mùa mưa lại là nơi sở hữu những bãi tắm đẹp mê hồn, trong vắt, nước xanh, cát trắng…

Tuy nhiên, hiện nay Đông đảo Phú Quốc vẫn là vùng rất hoang sơ, chưa được nhiều nhà đầu tư khai thác được hết những thế mạnh của đảo. Do đó, việc này sẽ làm giảm thời gian lưu trú tại đảo của du khách, nếu Đông đảo được đưa vào vận hành thì nơi này chắc chắn sẽ là điểm đến tiếp theo với rất nhiều du khách và tăng thời gian lưu trú tại đảo.

dao-phu-quoc

Đảo Phú Quốc vẫn đang ở giai đoạn đầu sơ khai của sự phát triển

Phú Quốc là một vùng đất mới bắt đầu phát triển, đổi mới, xây dựng hạ tầng và chính sách. Đặc biệt trong các năm gần đây, Phú Quốc mới thực sự thu hút được vốn đầu tư của nhiều nhà đầu tư, vì vậy thị trường bất động sản tăng lên.

Tuy nhiên nếu nói về thị trường bất động sản tại Phú Quốc thì cũng chỉ mới nổi lên cách đây 2 năm và còn khá sơ khai, giá đất mới chỉ tăng nhẹ hơn so với các năm trước. Vì vậy đầu tư vào bất động sản vào vùng đất này chính là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh nếu các nhà đầu tư có thể nhìn thấy những tiềm năng của Đảo Phú Quốc trong tương lai.

ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT ĐĂNG KÝ: 

dang ky ngay

Xem thêm:

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc