Vì sao condotel Movenpick Phú Quốc vẫn cam kết lợi nhuận 10%/năm

21:15:49 - 13/12/2019

Condotel Movenpick Phú Quốc một trong những dự án nổi bật trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc trong năm 2019. Với chính sách ưu đãi cam kết lợi nhuận 10%/năm và đi vào vận hành ngay trước thềm năm mới 2020, dự án chính là kênh đầu tư hấp dẫn có thể mang tới ngay lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Condotel Movenpick Phú Quốc nổi bật với lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm

condotel-phu-quoc-co-cam-ket-loi-nhuan

>> Xem ngay: Chính sách bán hàng condotel movenpick phú quốc

Thời điểm hiện tại các dự án condotel trên thị trường hầu như đều không có cam kết lợi nhuận. Đặc biệt sau vụ Cocobay Đà Nẵng vỡ trận, việc cam kết lợi nhuận này là vấn đề khiến nhiều khách hàng nghi ngại.

Tuy nhiên với condotel Movenpick Phú Quốc, chủ đầu tư vẫn tự tin cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm và mang tới cho nhà đầu tư 2 lựa chọn:

Phương án 1:

 • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel nhưng không thấp hơn 10%GTCH/năm.
 • Cam kết tối thiểu: 10%GTCH/năm trong 5 năm. Nhà đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận 85% lợi nhuận bắt đầu từ năm thứ 6.
 • Thời gian nhận lợi nhuận: cố định 6 tháng/lần. Tiền lợi nhuận sẽ đổ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi đến kỳ hạn.

Phương án 2:

 • Nhận trước 3 năm tiền thuê: theo đó, nhà đầu tư nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm tương đương mức chiết khấu 20%GTCH (trừ vào giá bán)
 • Cam kết tối thiểu: trong năm thứ 4 và năm thứ 5, nhà đầu tư vẫn được nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10%GTCH.
 • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: bắt đầu từ năm thứ 6 nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ chương trình timeshare với chủ đầu tư.
 • ƯU ĐÃI CỐ ĐỊNH HÀNG NĂM: Khi lựa chọn đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại resort. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ cho bạn bè, người thân, đối tác.

 

Yếu tố nào khiến chủ đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc lại tự tin cam kết lợi nhuận

Từ giữa năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có nhiều thay đổi khi các chủ đầu tư dần chuyển hướng từ cam kết tối thiểu trong 5 năm – 10 năm sang hẳn chia sẻ lợi nhuận ngay từ năm đầu tiên. Hình thức này chính là xu hướng của BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai.

Nhưng ở thời điểm hiện tại đây là giai đoạn chuyển mình, nên các dự án còn cam kết lợi nhuận tối thiểu như Condotel Movenpick Phú Quốc rất được giới đầu tư quan tâm, nhất là các nhà đầu tư mới tìm hiểu về kênh đầu tư này.

Việc MIK Group cam kết lợi nhuận cho condotel Movenpick Phú Quốc là nhờ những lợi thế sau:

 • Dự án có vị trí độc tôn, nằm tại bãi biển đẹp nhất châu Á có khả năng thu hút lượng lớn du khách quốc tế
 • Dự án được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort – đơn vị quản lý quốc tế có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án lớn trên thế giới => công suất phòng dự án sẽ cao và ổn định
 • Dự án có số lượng căn hạn chế, chỉ 329 căn => công suất phòng chắc chắn sẽ cao hơn so với những dự án có số lượng căn lên tới hơn 10.000
 • Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn

Đầu tư vào Condotel Movenpick Resort Phú Quốc chỉ từ 1 tỷ

Dự án Movenpick Phú Quốc gồm 329 căn condotel với tầm nhìn view biển và view hồ, loại hình 1 ngủ, 2 ngủ và 2,5 PN.

thiet-ke-noi-that-can-ho-movenpick-phu-quoc

Mức giá bán condotel từ 3.3 – 9.7tỷ VNĐ/căn. Nhưng nếu sử dụng gói hỗ trợ tài chính vay tối đa 70%GTCH và nhận trước 3 năm lợi nhuận thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 1 tỷ VND đã có thể đầu tư và sở hữu một căn condotel chuẩn 5 sao.

Một số vốn đầu tư hợp lý để sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời không giới hạn, đem về dòng lợi nhuận thụ động hàng kỳ. Lựa chọn đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% là phương án đầu tư hợp lý dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự an tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Xem thêm: Bảng hàng movenpick resort waverly phú quốc

 

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc