Vì sao cần sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc?

09:22:14 - 06/06/2019

Nhà đầu tư cần sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nếu đang nghiên cứu về kênh đầu tư này. Bất động sản nghỉ dưỡng chỉ phát huy được tối đa công năng, lợi nhuận khi sản phẩm phát triển đúng định hướng, chiến lược, vị trí và thời cơ. Phú Quốc chính là mảnh đất “vàng” để bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát huy điều đó.

vi-sao-can-so-huu-mot-bat-dong-san-nghi-duong-tai-phu-quoc

Hình ảnh dự án Movenpick Phú Quốc

Thực tế, những điểm đến thu hút đông đảo du khách sẽ cần một lượng lớn phòng lưu trú để cung ứng nhu cầu của du khách. Quan trọng nhất, cơ sở lưu trú cần đảm bảo chất lượng, đánh đúng thị hiếu và xu hướng của khách hàng đang ngày một yêu cầu cao. Đó là lý do vì sao kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc tại những vị trí đẹp, chất lượng lại thu hút vốn đầu tư đến vậy.

Phú Quốc hội tụ những ưu điểm nổi bật từ tài nguyên thiên nhiên đến con người và định hướng phát triển để trở thành một trong những trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Cùng xem những ưu thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc sau đây.

  1. Phú Quốc có tới 40 đảo nhỏ xinh đẹp, hàng nghìn sinh vật phù du, rừng nguyên sinh, khí hậu ôn hoà, không khí trong lành,… để du khách khám phá và trải nghiệm.
  2. Phú Quốc ngày càng đón nhận lượng du khách nội địa và quốc tế đông đảo
  3. Lượng phòng lưu trú thực sự chất lượng còn khan hiếm
  4. Phú Quốc còn khan hiếm về dịch vụ du lịch và đang được phát triển hơn cả về hạ tầng giao thông
  5. Nơi đây sẽ là một trong những ĐẶC KHU KINH TẾ của Việt Nam với tương lai phồn vinh, thịnh vượng
  6. Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình phục vụ nhu cầu lưu trú – nghỉ ngơi – trải nghiệm cho du khách => Đúng với định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc.

5 năm trở lại đây, Phú Quốc từng bước “lột xác” trở thành thiên đường nghỉ dưỡng với sự đầu tư đồng bộ từ Bắc tới Nam để ngày một hoàn thiện hơn về hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng… sẵn sàng cho một thời kỳ thịnh vượng, phồn vinh của du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đất này.

vi-sao-can-so-huu-mot-bat-dong-san-nghi-duong-tai-phu-quoc

Sự xuất hiện của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc không chỉ giúp hoàn thiện thêm về hạ tầng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho nhu cầu lưu trú, nghỉ ngơi và trải nghiệm chất lượng của du khách trong nước và quốc tế khi đến với Phú Quốc.

Năm 2018, Phú Quốc đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 36% so với năm 2017. Mức tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm đã chứng minh sức hút của Phú Quốc đối với du khách trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, Chính quyền Phú Quốc tập trung vào lĩnh vực thương mại du lịch (chiếm 54,1% cơ cấu kinh tế của Phú Quốc). Trong đó, DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG LÀ NGÀNH KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM được đẩy mạnh. Cơ sở hạ tầng giao thông và các công trình, hạng mục nghỉ dưỡng được triển khai mạnh mẽ mong muốn sẽ tạo cơ sở cho du lịch Phú Quốc phát triển mạnh trong thời gian tới.

Cả đường bộ, đường biển và đường hàng không đều được mở rộng phát triển để đón tiếp du khách thấp phương một cách dễ dàng, rút ngắn thời gian. Các resort nổi tiếng của các đơn vị chủ đầu tư như MIKGroup, Vingroup, Sun Group chính là những “phát đạn” đầu tiên, mở đầu cho một kỷ nguyên du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Việc sở hữu một sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng nói chung là quyết định mang tính cơ hội dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt. Loại hình được giới chuyên gia khẳng định về lợi thế sinh lời lâu dài – an toàn và đặc biệt có hình thức hưởng lợi an nhàn. Khi sản phẩm còn ở thời kỳ manh nha, đây sẽ là cơ hội tốt để nhà đầu tư được sở hữu với vị trí đẹp, giá bán tốt,… tiên phong cho thị trường.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hiệu quả năm 2019.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC:

Artboard 14

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc