Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc

10:01:42 - 28/01/2019

Những ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc chủ đầu tư MIKGroup dành cho nhà đầu tư ngay thời điểm này xuống tiền mua condotel tại đây sẽ được hưởng. Dự án được đánh giá cao nhờ vào lợi thế vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành quốc tế… và nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Condotel tại Phú Quốc đang là loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được giới địa ốc “săn lùng” bởi ưu thế chi phí đầu tư thấp phù hợp với nhiều nhà đầu tư cộng thêm tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này tại Phú Quốc rất lớn.

uu-dai-khi-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc là gì?

Ngay thời điểm này, mua căn hộ condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Nhận thu nhập cam kết cho thuê 85% lợi nhuận trước thuế từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% GTCH trong vòng 5 năm.
 • Hoặc NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN, tương ứng 20% GTCH. Kết thúc 3 năm, khách hàng được nhận 85%/năm lợi nhuận và không thấp hơn 10% GTCH từ năm 4 đến năm thứ 5.
 • Từ năm thứ 6, khách hàng nhận thu nhập cam kết cho thuê 85% lợi nhuận trước thuế từ Chương trình cho thuê. Lợi nhuận nhận định kỳ mỗi 6 tháng/lần.
 • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm & được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm
 • Khách hàng được hỗ trợ 100% lãi suất cho khoản vay 65% GTCH, ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước trong 12 tháng.
 • Nếu khách hàng không tham gia CT Hỗ trợ lãi suất, được CHIẾT KHẤU 5% VÀO GIÁ BÁN CH.

Ngoài những chính sách ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc quý vị được hưởng trên, chủ đầu tư còn dành tặng những quà tặng hấp dẫn khác cho quý vị như:

 • Tặng thẻ ACCOR PLUS trong vòng 5 năm trị giá 29 triệu VND.
 • Tặng Voucher chuyến du lịch DUBAI 5 ngày 4 đêm cho 2 người trị giá 50 triệu – được trực tiếp vào giá CH
 • Tặng Voucher 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người lớn tại SOL BEACH HOUSE MELIA và VÉ MÁY BAY khứ hồi cho 2 người chặng từ HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Phú Quốc.

Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc còn là những cơ hội được chiết khấu từ 1 – 3% GTCH khi quý vị mua số lượng nhiều (từ 2 căn condotel Phú Quốc trở lên).

Với những ưu đãi khi đầu tư condotel Phú Quốc trên, chắc chắn ở giai đoạn hiện tại khó tìm ra được một dự án nào có chính sách tốt như vậy.

Nhận chính sách ưu đãi dự án condotel Movenpick:

Artboard 13

Đánh giá dự án condotel Movenpick Phú Quốc

Để giúp quý vị có thêm cơ sở đánh giá chính xác khả năng sinh lời của dự án và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, phần dưới đây chúng tôi xin phân tích sơ lược về một vài yếu tố sẽ tác động đến hiệu quả sinh lời của dự án.

uu-dai-khi-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

1: Vị trí  Movenpick Phú Quốc: Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên nhà đầu tư sẽ cân nhắc, đánh giá đầu tiên khi nghiên cứu về dự án này. Dự án tọa lạc tại Bãi Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang.

 • Từ dự án di chuyển đến Bãi Dài, Phú Quốc (nơi có chuỗi resort của Vingroup với các tiện ích cao cấp như casino Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Land có hàng trăm trò chơi kích thích, khu spa, vườn thú safari Phú Quốc.
 • Từ dự án di chuyển đến thị trấn Dương Đông cũng chỉ hơn 10 phút ngắn ngủi.
 • Qua sân bay quốc tế Phú Quốc dễ dàng

Do đó, lợi thế từ hạ tầng giao thông Phú Quốc đang phát triển góp phần lớn giúp tăng giá trị BĐS của dự án Movenpick Phú Quốc nhờ nằm tại vị trí đắc địa, di chuyển thuận lợi.

2: Chủ đầu tư MIKGroup uy tín: Sẽ khó có thể tìm thêm một đơn vị nào khác tại khu vực này có danh tiếng và uy tín như MIKGroup. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo các vấn đề pháp lý dự án, giấy phép xây dựng, tiện độ xây dựng và thời gian bàn giao. Quan trọng hơn hết, chủ đầu tư uy tín sẽ nỗ lực thực hiện đúng những cam kết lợi ích với khách hàng đầu tư của mình. Do đó MIKGroup đáng giá để quý vị đặt niềm tin khi nghiên cứu đầu tư condotel Phú Quốc.

3: Đơn vị quản lý & vận hành dự án Movenpick Phú Quốc

Đơn vị quản lý & vận hành của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là Movenpick Resort & Hotel. Đây là đơn vị quản lý vận hành giàu kinh nghiệm trên thế giới.

Đơn-vị-vận-hành-Movenpick-Resort-Phú-Quốc

Tính đến nay, Movenpick Resort & Hotel đã mở rộng và quản lý resort nghỉ dưỡng trên 27 quốc gia trên thế giới với 84 resort & khách sạn. Do đó, dù là kinh nghiệm, năng lực quản lý hay nguồn khách du lịch nghỉ dưỡng, Movenpick Resort & Hotel vẫn đang có lợi thế rất mạnh. Do vậy, khả năng lấp đầy công suất phòng cho chuỗi căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc là rất lớn.

Chưa kể tới, hiện nay Phú Quốc vẫn đang tiếp tục thúc đẩy thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh hơn nữa. Và đây sẽ là tiền đề giúp Phú Quốc ngày càng đông du khách trong nước & quốc tế, góp phần gia tăng công suất phòng cho dự án.

Với những phân tích trên đây cùng ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc. Tin rằng nhà đầu tư sẽ có những đánh giá và quyết định đầu tư đúng đắn. Để được hỗ trợ chi tiết hơn, nhận thông tin bảng hàng & giá bán, quý vị có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN:

Artboard 13

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc