Trung tâm thương mại tại Condotel Phú Quốc: Tiện ích níu chân du khách

09:30:08 - 12/10/2020

Điều gì sẽ mang lại hiệu quả đầu tư đối với condotel Phú Quốc? Hẳn nhiên là những hoạt động kích thích nhu cầu chi tiêu của du khách tại khu nghỉ dưỡng. Vì vậy, trung tâm thương mại được đánh giá rất cao trong việc kích thích nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng. Đặc biệt, đây còn là hạng mục tiện ích quan trọng có vai trò thu hút và giữ chân du khách lâu hơn.

Tầm quan trọng của tiện ích giải trí tới sự phát triển của du lịch Phú Quốc

Nếu tìm hiểu về thị trường Phú Quốc thì quý khách hàng có thể thấy đảo Ngọc tuy phát triển du lịch từ lâu song chỉ từ năm 2017 tới nay, du lịch Phú Quốc mới khởi sắc và bứt phá tăng trưởng.

Vẫn là những bãi biển vẫn vẹn nguyên nét hoang sơ thơ mộng những 5 năm về trước, lượng khách du lịch tới đảo Ngọc không nhiều. Nguyên nhân chính khiến cho du lịch Phú Quốc thời điểm đó không phát triển chính là Phú Quốc thiếu các cơ sở lưu trú cao cấp cùng các dịch vụ giải trí để níu chân du khách.

Là một nhà đầu tư sành sỏi, hẳn quý vị sẽ hiểu được tiện ích có vai trò quan trọng như thế nào trong một quần thể hay một khu nghỉ dưỡng khi quyết định đầu tư condotel Phú Quốc. Đây không chỉ là hạng mục giúp nâng chất lượng dịch vụ tại dự án, đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao dự án đề ra mà còn là hạng mục giúp níu chân du khách lâu hơn, đáp ứng những nhu cầu trải nghiệm, mua sắm, nghỉ ngơi và thư giãn của du khách. Đó cũng chính là lý do vì sao quý vị cần tìm hiểu kỹ tiện ích dự án trước khi quyết định đầu tư, dự án sở hữu tiện ích trung tâm thương mại chính là một lợi thế.

trung-tam-thuong-mai-tai-condotel-phu-quoc

Condotel Phú Quốc: 01 dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư MIKGroup tại Bãi Ông Lang, Phú Quốc

Tìm hiểu chi tiết về trung tâm thương mại tại condotel Phú Quốc

Trung tâm thương mại là gì? 

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại đa chức năng, bao gồm: cửa hàng, dịch vụ, hội trường, phòng họp, văn phòng,…Tất cả được bố trí tập trung, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, về trang bị và kỹ thuật, hay về trình độ quản lý. Trung tâm thương mại còn có các phương thức hoạt động vô cùng văn minh, hiện đại, đem lại cho khách hàng sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh thương nhân, đồng thời thỏa mãn cả nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ.

Trung tâm thương mại thường xây dựng với diện tích khá lớn (từ > 50.000 m2) với vị trí trung tâm tại các khu đô thị, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng di chuyển để mua sắm. Quy mô của các khu trung tâm thương mại cũng vô cùng hoành tráng, lớn hơn các siêu thị, chợ nhỏ, hay cửa hàng tạp hóa thông thường. Nếu như siêu thị chỉ gồm các cửa hàng kinh doanh, không có dịch vụ hay hội họp, văn phòng cho thuê, thì hệ thống trung tâm thương mại lại có tất cả các dịch vụ một cách tiện nghi và đầy đủ.

trung-tam-thuong-mai-tai-du-an-condotel-phu-quoc

Hình ảnh minh họa: Trung tâm thương mại tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tại các trung tâm thương mại, hàng hóa cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, đa dạng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng đáng tin cậy hơn các khu chợ. Trung tâm thương mại cũng có kiến trúc rộng lớn, các tiêu chuẩn về khu bảo quản, khu vệ sinh, kho hàng, khu giải trí đều được đáp ứng đầy đủ.

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC:

Hệ thống sẽ tự động gửi mail TRỌN BỘ tài liệu dự án cho quý khách hàng

DKN (1)

Trung tâm thương mại tại Condotel Phú Quốc: tăng hiệu quả đầu tư

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì trung tâm thương mại được xây dựng tại quần thể nghỉ dưỡng, dự án đó sẽ góp phần rất quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu quả kinh doanh khai thác phòng ở khía cạnh thu hút và níu chân du khách. Bởi lẽ, đây sẽ là phương tiện kích thích nhu cầu chi tiêu mua sắm cho du khách trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.

Ngoài các công viên cây xanh, hồ điều hòa, không khí biển mát lạnh, khi đầu tư Condotel Phú Quốc quý vị nên cân nhắc đến những dự án có sự đa dạng về tiện ích và có những hệ thống tiện ích có khả năng kích thích chi tiêu của du khách.

trung-tam-thuong-mai-tai-condotel-phu-quoc

Vị trí đắc địa, condotel Movenpick Phú Quốc hưởng trọn tiện ích trung tâm thương mại tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl

Tuy nhiên, không nhất thiết ngay tại dự án cần có trung tâm thương mại hay quá nhiều tiện ích nếu quanh khu vực đã và đang sở hữu chuỗi tiện ích vượt trội, đồng thời việc di chuyển để trải nghiệm điều đó cũng thuận lợi.

Giữ vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang, chỉ mất khoảng 20p để di chuyển tới Vinpearl Phú Quốc, condotel Movenpick Phú Quốc có khả năng hưởng trọn tiện ích ngoại khu của Vinpearl Phú Quốc.

Cần biết: Condotel Movenpick Phú Quốc – những điểm mới trong CSBH

vi-tri-condotel-movenpick-phu-quoc

Quý khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Movenpick Phú Quốc sẽ di chuyển nhanh chóng tới dự án và trải nghiệm tiện ích mua sắm đẳng cấp hàng đầu.

condotel-movenpick-phu-quoc-co-cam-ket-loi-nhuan

Cũng giống như trung tâm thương mại tại các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Nẵng, TTTM Vincom tại Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Đồng thời, đầu tư được vào Condotel Phú Quốc khu vực này chính là cơ hội để nhà đầu tư được hưởng lợi ích lâu dài.

GỌI THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

1

Xem thêm: 

Đầu tư vào đâu để sinh lời

Condotel có ở được không

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc