Tránh rủi ro đầu tư condotel, nhà đầu tư mới nên chọn sản phẩm nào?

10:04:18 - 09/11/2019

Trong bối cảnh du lịch Việt Nam phát triển, lượng khách quốc tế tăng theo cấp số nhân, đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như condotel được nhận định có tiềm năng sinh lời lớn. Nhà đầu tư mới, chưa từng đầu tư vào loại hình này, làm thế nào để chọn sản phẩm tốt, không gặp rủi ro đầu tư condotel. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn chi tiết về loại hình condotel và lưu ý khi đầu tư vào sản phẩm này.

Đầu tư condotel là gì?

Condotel còn được biết đến với tên gọi căn hộ khách sạn. Đây là loại hình có sự kết hợp giữa loại hình căn hộ chung cư và khách sạn.

Condotel cho phép chủ sở hữu có thể lựa chọn linh hoạt giữa để ở – tự kinh doanh – ủy thác kinh doanh. Tuy nhiên thực tế, việc lựa chọn hình thức nào sẽ tùy thuộc vào chủ đầu tư. Trên thế giới thì hầu hết các nhà đầu tư vào condotel đều lựa chọn hình thức ủy thác kinh doanh, UNG DUNG nhận lợi nhuận mà không phải tham gia trực tiếp vào quá trình quản lý vận hành.

dau-tu-condotel-nhan-loi-nhuan-lon

Đầu tư condotel hiện đang là xu hướng mới nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Sở hữu ngôi nhà thứ 2 (second home) bên bờ biển hay trên núi, nhà đầu tư sẽ có được một không gian nghỉ dưỡng cân bằng lại tinh thần, giảm áp lực, đồng thời nhận lợi nhuận thụ động hàng năm.

Hình thức đầu tư này cũng đem tới lợi nhuận CAO vì loại hình condotel có tỉ suất sinh lời lớn đem tới lợi ích kép và đảm bảo tiềm năng sinh lời không giới hạn trong tương lai.

NHẬN THÔNG TIN CONDOTEL

Vốn đầu tư không cao, condotel thích hợp với những nhà đầu tư trung lưu

Khảo sát giá của condotel tại các thị trường lớn như Hạ Long, Condotel Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì giá bán căn hộ condotel dao động từ 2 tỷ tới hơn 9 tỷ VND, tùy theo diện tích, chất lượng và vị trí của dự án.

gia-ban-condotel-movenpick-phu-quoc-moi-nhat

Với mức giá bán này, condotel được nhận định là loại hình phù hợp với phân khúc khách hàng trung lưu.

Hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư đều có chính sách hỗ trợ tài chính với khoản vay có thể lên tới 70% GTCH. Với chính sách hỗ trợ tài chính như vậy, chỉ khoảng 700 triệu là nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình 1 căn condotel có khả năng sinh lời bền vững.

Mới tìm hiểu về condotel, nhà đầu tư cần chú ý những gì?

Có tiềm năng sinh lời lớn, condotel là loại hình nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Một điều mà các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư mới ít kinh nghiệm hoặc chưa có nhiều thông tin về loại hình này cần biết đó là bên cạnh khả năng sinh lời lớn thì vẫn có rủi ro đầu tư condotel.

Với những nhà đầu tư mới, nếu muốn tránh được những rủi ro khi đầu tư thì lời khuyên là trước khi xuống tiền, những thông tin về dự án như vị trí, chủ đầu tư, pháp lý dự án, chính sách bán hàng cần phải biết rõ.

Nếu lần đầu đầu tư vào condotel, tốt nhất nhà đầu tư nên chọn sản phẩm có cam kết lợi nhuận để được đảm bảo về vốn cũng như lợi nhuận sau này.

mua-condotel-movenpick-phu-quoc-co-cam-ket-loi-nhuan

Lấy ví dụ về sản phẩm condotel Movenpick Phú Quốc. Xây dựng ở bãi Ông Lang – bãi biển đẹp nhất châu Á, do Mik Group làm đơn vị phát triển, quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort, so với các dự án khác, rõ ràng condotel Movenpick Phú Quốc có lợi thế hơn hẳn.

Đặc biệt đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc khách hàng được tặng 1 căn condotel có lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 85:15.

Xem thêm:

Condotel sở hữu bao nhiêu năm

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc