Tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo không?

16:17:53 - 05/05/2019

Để kiểm soát và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư Shophouse Phú Quốc nói riêng và những dự án bất động sản nói chung, nhà đầu tư cần nắm rõ pháp lý dự án. Tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc có minh bạch và hợp pháp hay không được coi là yếu tố quan trọng sẽ trực tiếp quyết định nhà đầu tư có nên xuống tiền hay không.

Vai trò tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc 

Tính pháp lý của dự án Shophouse Phú Quốc có vai trò quan trọng không chỉ đối với chủ đầu tư dự án mà còn đối với người mua, những nhà đầu tư. Pháp lý bao gồm các loại giấy tờ hợp pháp về giấy phép đăng ký xây dựng, giấy phép phê duyệt bản thiết kế, giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng đất,… nhằm đảm bảo khi đơn vị chủ đầu tư tiến hành xây dựng theo bản thiết kế là hợp pháp, không vi phạm pháp luật.

Việc pháp lý minh bạch của dự án Shophouse Phú Quốc còn hỗ trợ sau này những nhà đầu tư sở hữu shophouse tại Phú Quốc được làm sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài đúng pháp luật và bảo vệ quyền lợi người mua.

Dự án Shophouse Phú Quốc của Vingroup là một trong 3 hạng mục chính được xây dựng tại dự án Vinpearl Phú Quốc 6. Dự án được xây dựng tại Bãi Dài, gần với casino Phú Quốc và có kết nối vùng tiện lợi với các khu vực lân cận (Vinpearl Land, Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 – 5…

tinh-phap-ly-cua-shophouse-phu-quoc-co-dam-bao-khong

Chưa nói tới pháp lý, xét về tiềm năng phát triển thì Shophouse Phú Quốc là lựa chọn đầu tư hợp lý dành cho những nhà đầu tư đang săn đón một kênh đầu tư sinh lời chủ động. Nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong chiến lược kinh doanh, chủ động trong công việc quản lý và vận hành căn hộ shophouse. Nhất là trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ, việc đầu tư shophouse ở thời điểm hiện tại được đánh giá là đón đầu xu hướng để cung cấp thêm dịch vụ trải nghiệm cho du khách nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để có quyết định đầu tư đúng đắn thì bài toán làm rõ tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc vẫn là vấn đề cần giải quyết hàng đầu.

Tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo không?

Để xác định được pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo hay không nhà đầu tư cần phải tìm hiểu những giấy tờ thủ tục của dự án đó.

  • Tìm hiểu chủ đầu tư dự án là ai? Đánh giá năng lực, sự uy tín qua những sản phẩm chủ đầu tư đó hiện có trên thị trường.
  • Yêu cầu cung cấp các giấy tờ thủ tục, giấy phép xây dựng, giấy phép quy hoạch… để kiểm tra pháp lý dự án quý vị đang tìm hiểu

Đối với dòng sản phẩm Shophouse của Vingroup thì có thể khẳng định, khi dự án đã được đưa ra mắt khách hàng thì đó cũng là lúc Vingroup đã hoàn thiện tất cả tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc và nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm mua sản phẩm. Hiện tại dự án đã được mở bán, đồng nghĩa pháp lý dự án đã được hoàn thiện.

tinh-phap-ly-cua-shophouse-phu-quoc-co-dam-bao-khong

Với uy tín và những thành tựu Vingroup đã làm được trong những năm gần đây tính riêng đối với sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl, Vingroup luôn làm tốt vai trò của mình. Là đơn vị xây dựng và phát triển chuỗi dự án, là nơi “kết nối” giữa khách hàng và BĐS Vinpearl để mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đồng thời, cũng là nơi tạo nên những giá trị Việt, góp phần xây dựng và củng cố nền kinh tế Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Hiện nay, Shophouse Phú Quốc của Vingroup đang là lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo được cung cấp thông tin và xác định chính xác tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc nhà đầu tư cần thêm hỗ trợ từ phía những chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp quý vị cập nhật thông tin mới nhất và hỗ trợ quý vị đầu tư tốt nhất trong thương vụ đầu tư của mình. Do vậy, hãy hợp tác với một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để nắm bắt thông tin và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Đọc thêm: 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU PHÁP LÝ DỰ ÁN:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo không?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc