Tìm hiểu về thẻ hội viên Accor Plus được tặng khi mua condotel Movenpick Phú Quốc

16:56:01 - 22/08/2019

Khi mua căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được nhận ngay 1 thẻ hội viên Accor Plus có giá trị 10 năm trị giá 25 triệu đồng. Vậy thẻ Accor Plus là gì? Những quyền lợi khi sở hữu thẻ Accor Plus mà khách hàng được nhận như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về loại thẻ này trong bài viết dưới đây.

Thẻ hội viên Accor Plus là gì?

The Accor Plus là chương trình thành viên của tập đoàn khách sạn Accor, phí chỉ 5,9 triệu VND cho 1 năm nhưng khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi khi đi du lịch, đặc biệt được MIỄN PHÍ 1 đêm nghỉ ở bất kì khách sạn Accor nào mà khách hàng chọn.

Thẻ Accor Plus được áp dụng ở tất cả các khách sạn thuộc hệ thống do Accor quản lý trên toàn cầu như Novotel, Pullman, Premier Village, Sofitel, Banyan Tree,…

tthe-hoi-vien-accor-plus

Những quyền lợi đặc biệt khi sở hữu thẻ Accor Plus

Khi sở hữu thẻ hội viên Accor Plus, khách hàng sẽ được nhận quyền lợi  đặt phòng, quyền lợi ẩm thực, quyền lợi tham gia sự kiện đặc biệt hay quyền lợi tích điểm.

Quyền lợi đặt phòng

+ Nhận ngay 1 đêm nghỉ miễn phí

Trở thành hội viên Accor Plus, quý khách hàng sẽ được nhận quyền lợi Stay Plus – một đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, tại 1 trong hơn 800 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Accor

+ Red Hot Room

Dành riêng cho hội viên Accor Plus, Red Hot Rooms mang đến sự tiết kiệm tuyệt vời khi khách hàng có thể tiết kiệm tới 50% khi lưu trú tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng với các ưu đãi Red Hot Rooms.

condotel-phu-quoc-nhan-the-accor-plus

+ Nhận giá phòng ưu đãi

Hội viên Accor Plus còn nhận được quyền lợi đó là được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại hệ thống phòng hạng sang với giá ưu đãi tiết kiệm từ 10-50%.

+ Chương trình ưu đãi toàn cầu của AccorHotels
Hội viên có quyền tiếp cận sớm với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi toàn cầu của Accor Plus trước khi các chương trình này được công bố rộng rãi, tại hơn 3400 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các căn hộ ở 92 quốc gia.

Quyền lợi ẩm thực

Khách hàng hội viên được thưởng thức các món ngon từ khắp nơi trên thế giới tại hơn 1,100 nhà hàng của khách sạn trên 18 quốc gia. Là hội viên Accor Plus, bạn sẽ được giảm đến 50% tổng hóa đơn thức ăn và 15% thức uống ở Châu Á.

Được tham gia các sự kiện đặc biệt

Hội viên Accor Plus sẽ được tham gia các sự kiện đặc biệt như gặp gỡ các thần tượng thể thao, các diễn viên trong vở kịch mới nhất, hay vào bếp cùng các đầu bếp nổi tiếng. Trải nghiệm những điều thú vị mà bạn chưa từng thử trước đây – nhờ có thẻ hội viên Accor Plus.

Tích điểm thưởng thẻ Le Club AccorHotels

Khách hàng khi sở hữu thẻ hội viên Accor Plus sẽ được tích điểm cho mỗi đêm lưu trú tại khách sạn Accor, được nâng lên hạng Bạc trong chương trình Le Club AccorHotels

Trên đây là những quyền lợi đặc biệt của thẻ hội viên Accor Plus. Ngoài thẻ Accor Plus, quý khách hàng khi mua căn hộ Movenpick Phú Quốc trong tháng 8 còn được nhận ngay 1 Voucher mua sắm nội thất tại Phố Xinh trị giá 25 triệu đồng, 1 lượng vàng SJC 9999 trị giá 39 triệu đồng. Đặc biệt thời điểm hiện tại, khi mua căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc quý khách hàng còn được nhận ngay 1 phiếu tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng cao nhất là 1 xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI THÁNG 8

DKN (1)

Xem thêm:

Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Pháp lý dự án condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

Tìm hiểu về thẻ hội viên Accor Plus được tặng khi mua condotel Movenpick Phú Quốc
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc