Tìm hiểu khung pháp lý Condotel Movenpick Phú Quốc

14:43:03 - 26/12/2018

Khung pháp lý condotel Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) là một trong những vấn đề nhà đầu tư bắt buộc cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư vào dự án này.

Khung pháp lý của một dự án BĐS có ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của nhà đầu tư. Khung pháp lý không rõ ràng dễ gây ra tranh chấp quyền sử dụng, vi phạm pháp luật hoặc liên quan đến kiện tục khi đôi bên không thể giải quyết vấn đề. Do vậy, việc nghiên cứu tính pháp lý của condotel Movenpick Phú Quốc là điều nhà đầu tư nào cũng cần biết và nắm rõ.

phap-ly-condotel-movenpick-phu-quoc-1

Pháp lý Condotel Movenpick Phú Quốc như thế nào?

Pháp lý dự án Condotel Movenpick Phú Quốc hiện tại đã đầy đủ. UBND tỉnh Kiên Giang, Ban Quản lý Khu Kinh Tế Phú Quốc đã ra Quyết định số 216/QĐ-BQLKKTPQ ngày 24/08/2017 về việc phê duyệt sửa đổi, bổ sung Điểm 6.1, Điểm 6.2 tại Khoản 6, Điều 1, Quyết định số 142/QĐ-BQLKKTPQ, ngày 15/6/2018 của Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc về việc phê duyệt Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch sinh thái Ngôi sao – Lucky Star Resort thuộc khu du lịch Bãi Cửa Cạn tại xã Cửa Dương và xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, quy mô 516.200m2.

Giấy phép xây dựng số 25/GPXD cấp cho Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương do bà Lê THị Hải Châu – Chủ tich Hôi đồng Quản trị đại diện. Được phép xây dựng các công trình thuộc dự án Khu du lịch sinh thái Ngô Sao – Lucky Star Resort thuộc khu du lịch Bãi Cửa Cạn, tại xã Cửa Dương và xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, quy mô 516.200m2 với 5 công trình: khách sạn – Căn hộ nghỉ dưỡng; khối căn hộ nghỉ dưỡng, khối nhà kỹ thuật, câu lạc bộ biển, nhà điều hành và kỹ thuật.

Bên cạnh đó, giấy phép kinh doanh của Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương đã được đăng ký và phê duyệt giúp khung pháp lý cho condotel Movenpick Phú Quốc thêm đảm bảo. Nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi đầu tư vào đây.

NHẬN VĂN BẢN PHÁP LÝ CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC:

DKN (1)

phap-ly-condotel-movenpick-phu-quoc-2

Bật mí cách kiểm tra tính pháp lý của Condotel Movenpick Phú Quốc

Ngoài việc xem những văn bản pháp lý được phê duyệt, nhà đầu tư có thể kiểm tra pháp lý condotel Movenpick Phú Quốc bằng cách đơn giản, đó là check qua ngân hàng.

Khi sử dụng “đòn bẩy tài chính”, để ngân hàng chấp nhận cho khách hàng vay khoản vay nào đó thì phía ngân hàng sẽ cần làm các thủ tục để xác minh các tài sản để đảm bảo sau này có thể truy thu nếu chủ khoản vay không có năng lực trả.

Do đó, khi vay vốn ngân hàng nhà đầu tư sẽ được “kiểm tra pháp lý miễn phí” kênh đầu tư quý vị sẽ vay. Đây là cách nhanh nhất để quý vị kiểm tra khung pháp lý cho condotel Movenpick Phú Quốc.

Hoặc đơn giản nhất, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầu tư tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

DKN (1)

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc