Chương trình cam kết cho thuê dự án Movenpick Phú Quốc, những câu hỏi thường gặp

14:34:46 - 16/07/2019

Một trong những vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu về condotel Movenpick Phú Quốc chính là chương trình cam cho thuê dự án Movenpick Phú Quốc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi được khách hàng thắc mắc nhiều nhất về dự án.

chuong-trinh-cam-ket-cho-thue-du-an-movenpick-phu-quoc

Dưới đây là về chương trình cam kết cho thuê  dự án Movenpick Phú Quốc xoay quanh vềcác vấn đềnhư thời gian cam kết, lợi nhuận cam kết, các ưu đãi khách hàng có thể nhận được.

1. Tôi mua căn hộ condotel thì có phải bắt buộc kí hợp đồng cho thuê hay không?

Với dự án condotel Movenpick Phú Quốc, chủ đầu tư chỉ đồng ý bán căn hộ cho khách hàng với điều kiện là khách hàng đồng ý kí Hợp Đồng QLCTCH (quản lý cho thuê căn hộ). Như vậy khi mua căn hộ Movenpick Phú Quốc thì khách hàng bắt buộc phải kí hợp đồng cho thuê.

Thực tế đây không phải hạn chế mà việc kí hợp đồng cho thuê này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Theo công bố từ chủ đầu tư thì Movenpick Phú Quốc sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu KÉP là Movenpick và Accor. Được vận hành bởi 2 thương hiệu uy tín, khi đi vào vận hành, dự án sẽ thu hút được nguồn khách lớn từ các khách hàng thành viên Movenpick và Accor. Chưa kể 2 thương hiệu này còn có kinh nghiệm quản lý vận hành nhiều dự án lớn trên toàn cầu nên chắc chắn sẽ mang tới công suất phòng cao, ổn định hơn rất nhiều việc khách hàng tự vận hành.

2. Thời gian ký hợp đồng chương trình cam kết cho thuê dự án Movenpick Phú Quốc  là bao lâu?

Hợp đồng QLCTCH được chủ đầu tư ký với khách hàng có thời hạn tối thiểu đến năm 2062. Khi tới năm 2062, nếu như dự án vẫn được khai thác thì chủ đầu tư sẽ xin gia hạn quyền khai thác sử dụng đất và tiếp tục gia hạn hợp đồng với khách hàng.

3. Căn hộ tham gia chương trình cho thuê căn hộ khi đáp ứng những điều kiện gì?

Căn Hộ tham gia Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ khi đáp ứng đủ 3 điều kiện sau đây:

+ Bên Mua đã chuyển các khoản tiền đủ và đúng hạn tối thiểu 95% (chín mươi lăm phần trăm) Tổng Giá Căn Hộ (Giá Bán Căn Hộ và thuế GTGT tương ứng) và các khoản phải trả khác theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ.
+ Căn Hộ đã được bàn giao theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ.
+ Bên Mua và Bên Bán đã ký kết Hợp Đồng QLCTCH với thời hạn tối thiểu đến năm 2062 quy định tại Điều 2.2 của Hợp Đồng và ký Biên Bản Bàn Giao Căn Hộ cho Bên Bán để đưa Căn Hộ tham gia vào Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ.

4. Tôi mua căn hộ sẽ phải chi trả các chi phí nào từ phần 85% lợi nhuận trước thuế?

Khi tham gia chương trình cam kết cho thuê dự án Movenpick Phú Quốc thì khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê sau khi đã khấu trừ toàn bộ chi phí hoạt động của chương trình cho thuê như phí quản lý, phí dự phòng, các khoản phí phải trả khác,…

TƯ VẤN CÁC KHOẢN PHÍ PHẢI TRẢ

Artboard 12

5. Dự án có được cam kết lợi nhuận không? Lợi nhuận cam kết là bao nhiêu?

Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc được cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 5 năm. Với việc cam kết lợi nhuận này, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn về dòng vốn đầu tư.

chuong-trinh-cam-ket-cho-thue-du-an-movenpick-phu-quoc

6. Lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ được trả như thế nào? Chủ đầu tư chậm thanh toán lợi nhuận thì sẽ ra sao?

Thu Nhập Cam Kết sẽ được Bên Bán thanh toán cho Bên Mua 06 (sáu) tháng một lần trong Năm Khai Thác và thời hạn thanh toán thực hiện trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày 30/6 hoặc 31/12 của Năm Khai Thác.

Nếu chủ đầu tư chậm thanh toán khoản Thu Nhập Cam Kết hoặc Thu Nhập Cho Thuê quá 14  ngày kể từ ngày đến hạn, thì Bên A phải thanh toán cho Bên B một khoản tiền được tính bằng số tiền chậm thanh toán nhân với Lãi Suất Quá Hạn tính cho thời gian từ ngày thứ 15 (mười lăm) kể từ ngày đến hạn cho đến ngày Bên B nhận được khoản tiền quá hạn (bao gồm cả 2 ngày này).

7. CĐT lý hợp đồng quản lý vận hành với Movenpick là 20 năm. Khi hết hợp đồng, nếu Movenpick không hợp tác nữa thì đơn vị nào sẽ quản lý?

Trong trường hợp khi hết hợp đồng, nếu như Movenpick không tiếp tục hợp tác quản lý nữa thì chủ đầu tư sẽ lựa chọn 1 đơn vị vận hành 5 sao quốc tế khác có năng lực quản lý vận hành tương đương để đảm bảo lợi nhuận của khách hàng và chủ đầu tư.

8. Tôi có được ở dài hạn và đăng ký sổ hộ khẩu hay không?

Khi mua căn hộ condotel, quý khách hàng sẽ không được ở dài hạn và không được đăng ký sổ hộ khẩu.

9. Số đêm nghỉ được nhận 15 đêm/năm trong thời gian bao lâu?

Với Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng khi mua căn hộ và biệt thự sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm TRỌN ĐỜI. Tuy nhiên khách hàng cần phải lưu ý rằng khi đặt phòng nghỉ dưỡng nếu như khách hàng không ở thì sẽ bị mất ngay ưu đãi.

Trên đây là những câu hỏi thắc mắc của khách hàng về chương trình cam kết cho thuê dự án Movenpick Phú Quốc. Nếu như quý khách hàng vẫn đang có thắc mắc và cần được giải đáp chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

TƯ VẤN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

Artboard 13

Xem thêm:

Chính sách bán hàng condotel movenpick phú quốc

Pháp lý dự án condotel movenpick phú quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc