Tiện ích hoàn hảo tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

09:30:39 - 09/02/2016

Hệ thống tiện ích tại Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên, chúng ta có thể đưa ra dự đoán về một vài tiện ích vẫn thường thấy và hay xuất hiện tại các khu Condotel trước đó của Vingroup. Cùng chúng tôi điểm qua nhé các bạn!

Vinpearl-condotel-phu-quoc

Vinpearl Condotel Phú Quốc là khu căn hộ khách sạn thuộc quản lý của chủ đầu tư Vingroup, nằm trong chuỗi các Condotel hàng loạt được khởi công từ năm 2016. Chúng ta có thể nhìn rõ các thế hệ đàn anh đi trước như Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang, Vinpearl Beach Front tại Nha Trang,…đều mang trong mình hệ thống tiện ích hoàn hảo của một khu du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy, có thể dự đoán rằng, Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup ưu ái và xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo không kém.

Cùng điểm qua vài tiện ích cơ bản đã tồn tại tại các Condotel trước đó bạn nhé!

Hệ thống Trung tâm thương mại VinCom tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Trung tâm thương mại là một tiện ích không thể thiếu tại các khu căn hộ khách sạn. Tiêu biểu có thể kể đến trung tâm thương mại vô cùng kiên cố, sầm uất, rộng lớn và quy mô của Vinpearl Empire Condotel. 5 tầng TTTM rộng lớn với đầy đủ các mặt hàng chính là điểm nhấn và nơi thu hút du khách số 1. Tại đây, mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng đều được đáp ứng hoàn hảo.

Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn cũng sẽ được Vingroup xây dựng một hệ trung tâm thương mại đẳng cấp và quy mô không kém gì Vinpearl Empire Condotel.

tien-ich-vinpearl-empire

Vinpearl Empire Condotel được xây dựng trước Vinpearl Condotel Phú Quốc và được xây dựng rất đầy đủ các hệ thống tiện ích, đặc biệt là 5 tầng TTTM VinCom

Condotel Phú Quốc có hệ thống tiện ích trang trí xanh

Tại các dự án Condotel trước, cây xanh được bao phủ và là một tiện ích trang trí vô cùng tuyệt vời. Hệ thống cây xanh tươi tốt, được vun trồng và xen kẽ với khoảng sân rộng chính là một nét vẽ mới của cảnh quan vùng biển. Cây xanh cũng chính là một lớp áo giáp bảo vệ cả khu Condotel tránh khỏi khói bụi và ồn ào.

Bên cạnh đó, hồ bơi ngoài trời, hồ điều hòa cũng là yếu tố tăng thêm sắc xanh cho các khu Condotel. Tại Vinpearl Condotel Phú Quốc, tin rằng hệ thống cây xanh, bể bơi, hồ điều hòa cũng sẽ được xây dựng và làm quý khách choáng ngợp.

Hệ thống cây xanh đã được xây dựng tại khu Condotel Nha Trang trước đó của tập đoàn Vingroup

Hệ thống cây xanh đã được xây dựng tại khu Condotel Nha Trang trước đó của tập đoàn Vingroup

Hệ thống bể bơi cao cấp, khu Gym và Spa tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Các khu Condotel trước đó đều được trang bị hệ thống bể bơi cho du khách với đa dạng diện tích. Những làn nước xanh trong tươi mát sẽ không khác gì đi ra bãi biển cả. Ngoài ra, khu Gym, Spa tại Condotel Phú Quốc cũng vô cùng cao cấp. Dịch vụ mát xa, thư giãn, chăm sóc sắc đẹp sẽ khiến các quý cô hài lòng. Hệ thống phòng tập Gym cũng rất rộng rãi, thoáng đãng và có view đẹp.

Gym

Có thể nói, các tiện ích trên chỉ là 3 trong số vô vàn tiện ích tại các khu Condotel trước đó của tập đoàn Vingroup. Với khu căn hộ khách sạn cao cấp như Vinpearl Condotel Phú Quốc, chắc chắn Vingroup cũng sẽ không để quý khách hàng thất vọng.

Có thể bạn muốn xem:

Vinpearl Condotel Phú Quốc – Vẻ đẹp đến từ những sắc “xanh”

Vinpearl Condotel Phú Quốc và hệ thống Condotel tại Việt Nam

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc