Tiện ích dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc có gì hấp dẫn?

11:34:08 - 07/11/2018

Tiện ích dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ có tác động tích cực đến đến lượng du khách, giúp tăng khả năng thu hút và níu chân du khách cho khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc.

Tiện ích dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Tiện ích tại dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ là các phân khu chức năng. Cụ thể, dự kiến Vingroup sẽ xây dựng Shophouse với 3 phong cách: China Town, Địa Trung Hải và Indochine. Với mỗi phân khu sẽ bố trí các loại hình kinh doanh đa dạng để du khách có nhiều trải nghiệm.

tien-ich-du-an-shophouse-vinpearl-phu-quoc-co-gi-hap-dan

Ngoài ra, dự án sẽ xây dựng các tiện ích nội khu shophouse như hệ thống quảng trường trung tâm; bể bơi ngoài trời, khu đài phun nước…

Trên thực tế, Shophouse Vinpearl Phú Quốc cũng là một trong những tiện ích nổi bật tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Phú Quốc và nằm trong giai đoạn 6. Đây là một hạng mục dự án giúp hoàn thiện thêm hệ sinh thái “all in one” cho khu vực Bãi Dài, Phú Quốc. Hơn thế, tiện ích Vinpearl Shophouse Phú Quốc sẽ có vai trò quan trọng trong việc làm đa dạng trải nghiệm cho du khách như:

  • Thêm điểm đến để du khách dạo bộ, khám phá không gian, vui chơi giải trí
  • Đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách trong kỳ nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, shophouse là loại hình bất động sản thú vị vừa để ở vừa để kinh doanh sinh lời. Do đó, nếu muốn nhà đầu tư hoàn toàn có thể kinh doanh tại tầng 1 và tận dụng tầng 2, 3 để ở hoặc cho du khách thuê lại. Tin rằng với sự trải nghiệm mới mẻ cho một kỳ nghỉ đầy sôi động nằm ngay khu vực trung tâm thương mại của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 6 thì đây sẽ là lựa chọn thú vị cho du khách.

Đánh giá khả năng sinh lời của Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Tiện ích dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc là một trong những yếu tố đầu tiên có tác động trực tiếp tới hiệu quả sinh lời của dự án. Tiện ích càng đa dạng và chất lượng thì khả năng thu hút khách càng cao. Từ đó nhu cầu về mua sắm cũng được tăng cao và đây là điều mà chủ nhân shophouse muốn hướng tới. Cũng chính vì lý do này, giới địa ốc mới nhắm chúng dự án Shophouse của Vingroup.

tien-ich-du-an-shophouse-vinpearl-phu-quoc-co-gi-hap-dan

Ngoài ra dự án này hội tụ những lợi thế để hút khách và níu chân du khách ngoài tiện ích. Vị trí dự án là một điển hình, toạ lạc ngay Bãi Dài, nơi phát triển hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của Vingroup với hơn 1000 căn biệt thự; hệ thống khách sạn đã đi vào hoạt động và chuỗi các mini hotel cùng condotel sắp được triển khai.

Thêm vào đó, Bãi Dài hiện là một trong những bãi biển hoang sơ và được mệnh danh đẹp nhất hành tinh. Điều này sẽ góp phần giúp chuỗi khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc nói chung và Shophouse Phú Quốc nói riêng sẽ thu hút lượng lớn du khách. Đây là lợi thế mạnh giúp Shophouse khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội với nhà đầu tư.

Trên đây là thông tin sơ lược về tiện ích dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc. Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin để được cập nhật ngay khi chủ đầu tư công bố thông tin chính thức về dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TIỆN ÍCH DỰ ÁN:

Button1

Đọc thêm:

Thiết kế kiến trúc dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Ưu đãi – Chính sách Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc