Tiến độ dự án Grand World Phú Quốc tháng 11/2021

14:39:30 - 28/12/2020

Thời gian gần đây, dự án Grand World Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Vì lẽ đó, thông tin tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc tháng 11/2021

Dự án Grand World Phú Quốc được xây dựng từ năm 2015, theo đó dự án trong tương lai sẽ là một điểm dừng chân nghỉ dưỡng phức hợp khi hội tụ những lựa chọn lưu trú tuyệt vời: biệt thự, condotel, nhà nghỉ 1 tầng hay khách sạn nghỉ dưỡng… để đáp ứng nhu cầu đa dạng cho du khách khi đặt chân tới Phú Quốc.

grand-world-phu-quoc

Hình ảnh tổng thể Grand World Phú Quốc

Cùng nắm bắt tiến độ dự án Grand World Phú Quốc qua thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về dự án:

Dự án Grand World Phú Quốc, khởi công chính thức ngày 27/6/2015. Tuy nhiên do vướng mắc về tài chính nên dự án tạm thời dừng thi công. Tới khi Vingroup trở thành chủ đầu tư mới thì tiến độ dự án được đẩy mạnh.

Với sự đầu tư bài bản và khẩn trương, thành phố giải trí & mua sắm “không ngủ” Grand World Phú Quốc đang dần thành hình và đã chính thức đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020 – đầu năm 2021.

🔹 Phân khu shophouse

Các khu shop Mallorca, Indochine, Shanghai và shop quảng trường đã hoàn thiện xây dựng thô, mặt ngoài và sẵn sàng bàn giao. CĐT đã tổ chức bàn giao shophouse thương mại dịch vụ tại Phú Quốc bắt đầu từ 29/2/2020.

Tiểu khu Sang hai

  • 02 dãy shop mặt tiền dọc dòng sông Venice và 3 cây cầu bắc qua sông đã hoàn thiện.
  • Hai bên bờ sông, các dãy shophouse được được điểm tô những màu sắc vô cùng rực rỡ và dự kiến sẽ là điểm check-in rất thu hút trong thời gian tới
  • Thiết kế và tiến thi công của các nhà hàng nổi, bến đỗ thuyền,… đang được đẩy nhanh hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

tien-do-grand-world-phu-quoc

Tiểu khu Quảng trường đón và Quảng trường biển

Hai quảng trường đón và quảng trường biển: đã hoàn thành và khai trương đón khách.

tien-do-du-an-grand-world-phu-quoc

Tiểu khu Indochine

Các căn shophouse tại khu vực này đã hoàn thiện để bàn giao cho nhà đầu tư. Đường chợ đêm đã được hoàn thiện hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điện.

Tiểu khu Mallorca

Các căn shophouse tại khu vực này đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho nhà đầu tư.

tien-do-grand-world-phu-quoc

Shophouse Mallorca đã hoàn thiện

🔹 Phân khu condotel 

Vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021, các khu vực Condotel đã được bàn giao theo từng hạng mục cho các nhà đầu tư.

Tòa T4 đang hoàn thiện nội thất. Dự kiến tòa T4 sẽ khai trương vào 15/09/2020. Tòa T2 đã xong phần mái, đang tô trét hoàn thiện bên trong. Dự kiến tòa T2 sẽ khai trương vào 15/11/2021.

tien-do-du-an-grand-world-phu-quoc

🔹 Boutique hotel

Được quy hoạch hoàn thiện trong tháng 5/2020. Hình thức bàn giao bao gồm nhà thô và đất (hình thức cũ là chỉ đất). Hiện tại Boutique hotel Grand World Phú Quốc đã được mở bán.

Phân khu này đã hoàn thiện vào tháng 5/2020, hiện đang mở bán từ tháng 12/2020, tính đến tháng 11/2021 hiện đã có hợp đồng và biên bản bàn giao cho khách hàng đã đặt cọc và thanh toán trước theo kỳ.

🔹 Khu vực tiện ích

Trong thời điểm cuối tháng 12/2020, các hạng mục tiện ích bao gồm như Khu vực Bảo tàng gấu Teddy, Khu công trình tre,… cũng đã được đưa vào hoạt động song song với khu vực cổng chào của tất cả các phân khu được hoàn thành, đồng thời với phân khu căn hộ khách sạn cũng đã từng bước bàn giao theo hạng mục chi tiết.

Nhìn chung, toàn bộ hạ tầng quan trọng của dự án bao gồm như đèn chiếu sáng, gạch lát, cây xanh, biển báo chỉ dẫn,…hầu như đã hoàn thành xong xuôi. Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức mở cửa và đưa vào vận hành Grand World Phú Quốc bắt đầu từ tháng 4/2021.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN GRAND WORLD:

Đầu tư Grand World Phú Quốc – sở hữu bảo bối sinh lời vượt thời gian

Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc thời điểm này, Grand World Phú Quốc chính là dự án hàng đầu nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

tien-do-xay-dung-du-an-grand-world-phu-quoc-2018

Tọa lạc tại Bãi Dài, kết nối trực tiếp với khu nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Phú Quốc và Corona Resort & Casino Phú Quốc kế bên để tạo thành một đại quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và mua sắm hàng đầu tại Đảo Ngọc.

Theo đánh giá từ chuyên gia, đây chính là kênh đầu tư VÀNG đáng đầu tư nhất thời điểm hiện nay vì:

ly-do-dau-tu-grand-world-phu-quoc

Do đó, hiện tại các nhà đầu tư thông minh đều muốn sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời vượt trội tại đây, BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup chính là lựa chọn được ưu ái hàng đầu.

Không chỉ bảo chứng cho tiến độ dự án Grand World Phú Quốc, sự có mặt của Vingroup còn bảo chứng cho sự uy tín, an toàn và lợi nhuận bền vững theo thời gian.

Xem thêm

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Nguồn: condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc