Tiềm năng tăng giá là yếu tố tại sao nên mua Condotel Phú Quốc

13:59:49 - 20/12/2017

Dự án condotel Quốc (hay Vinpearl Condotel Phú Quốc) là hệ thống căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được Vingroup xây dựng năm 2016 tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc. Đây là dự án được giới chuyên giá đánh giá cao, đồng thời cũng thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp. Có phải tiềm năng tăng giá trong tương lai là lý do tại sao nên mua condotel Phú Quốc?

Tại sao nên mua Condotel Phú Quốc – sản phẩm mới xuất hiện tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn là hình thức mới xuất hiện của BĐS Việt Nam, mặc dù mới xuất hiện nhưng phân khúc này đã khẳng định tên tuổi của mình với nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lời cao.

Với sự thành công của 2 dự án condotel trước đó tại Đà Nẵng là Vinpearl condotel Đà Nẵng và tại Nha Trang là Vinpearl condotel Nha Trang. Năm 2016, Tập đoàn Vingroup bắt đầu triển khai một loạt các dự án condotel, nhằm đem lại một hình thức nghỉ dưỡng mới cho các du khách, không quá đắt đỏ như biệt thự nghỉ dưỡng nhưng vẫn có vị trí đẹp, nét cao cấp và sự tiện nghi.

tai-sao-nen-mua-condotel-phu-quoc

Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

Condotel Phú Quốc đáp ứng được tất cả yếu tố đó, vừa là khu nghỉ dưỡng, lại vừa có khả năng tăng giá trong tương lai nhờ vị trí địa lý, tình hình khan hiếm condotel trên thị trường hiện nay và yếu tố khách du lịch đến huyện đảo Phú Quốc – Kiên Giang ngày càng tăng.

Theo Sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang, huyện đảo Phú Quốc đã đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng.

Con số trên đã vượt xa kế hoạch đón 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017 của tỉnh Kiên Giang. Hiện cảng hàng không quốc tế Phú Quốc trung bình mỗi ngày có 40 chuyến bay cất, hạ cánh với khoảng 3.000 lượt khách. Về đường thủy, mỗi ngày có 8 – 9 chuyến tàu cao tốc, 5 chuyến phà đến và đi với khoảng 2.500 lượt khách.

Trong 9 tháng qua, tỉnh Kiên Giang đã đón gần 5 triệu khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng, doanh thu ước đạt gần 3.500 tỷ đồng.

Từ yếu tố khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng tăng là điểm cộng cho dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc và là lời giải cho nhà đầu tư tại sao nên mua condotel Phú Quốc ngay tại thời điểm hiện nay để đón đầu xu thế sinh lời trong tương lai.

ĐĂNG KÍ NGAY THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

icon dang ky

Tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Condotel

Tại sao nên mua condotel Phú Quốc là câu hỏi mà nhà đầu tư luôn mong muốn đi tìm câu trả lời và câu trả lời chúng tôi đưa ra về sản phẩm condotel Phú Quốc. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp được Vingroup xây dựng đi kèm với hệ thống hoàn hảo, đồng bộ.

Một khu căn hộ khách sạn có đầy đủ tiện ích, cảnh quan trong xanh có hương vị đậm chất hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, chắc chắn đây sẽ là điểm lý tưởng mà khách du lịch tìm đến nghỉ dưỡng. Từ yếu tố này có thể khẳng định, tiềm năng tăng giá trong tương lai của Vinpearl condotel Phú Quốc là rất lớn.

tai-sao-nen-mua-condotel-phu-quoc

Yếu tố tiếp theo tạo nên sức hút của dự án chính là thương hiệu quản lý Vinpearl – thương hiệu du lịch khách sạn đắt giá nhất hiện nay của Vingroup, sản phẩm condotel Phú Quốc giống như được tiếp thêm sức mạnh tổng hợp đế phát huy sức công phá trong hoạt động quản lý và thu hút khách du lịch đến với dự án.

Vinpearl chính là thương hiệu sở hữu hầu hết các khu khách sạn 5 sao và 6 sao hiện nay của Việt Nam. Vì vậy, khi nhà đầu tư chọn mua condotel Phú Quốc không chỉ là sở hữu một sản phẩm được kỳ vọng vô cùng uy tín, sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn có cơ hội sinh lời lớn từ kênh đầu tư này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-1

Nguồn:http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc