Tiềm năng phát triển vị trí dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

18:57:04 - 21/04/2018

Trước khi quyết định có nên xuống tiền đầu tư một sản phẩm condotel hay không thì dự án phải chứng minh được tiềm năng phát triển sinh lời. Dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng chắc chắn phải vẽ ra được viễn cảnh sinh lời khả quan, thuyết phục nhà đầu tư.

Vị trị & đánh giá vị trí dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng dưới góc cạnh phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Vị trí dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng và lợi thế liên kết vùng

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tọa lạc tại khu vực mặt tiền của bãi biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng. Bãi biển Mỹ Khê là bãi biển thơ mộng được tạp chí kinh tế Forbes (uy tín hàng đầu tại Mỹ) bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Riêng yếu tố này đã giúp nâng tầm giá trị cho dự án, giúp sản phẩm được xây dựng tại đây trở nên hấp dẫn du khách hơn.

vị-tri-du-an-condotel-t-t-twin-towers-da-nang

Vị trí ngay mặt biển, cộng thêm liên kết cùng mạnh mẽ tạo thành tiền đề cho sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp này nổi bật và hấp dẫn nhà đầu tư trên thị trường

Dự án có 4 mặt tiền quan trọng khi cả 4 mặt dự án đều giáp với các còn đường lớn, do đó dù lựa chọn nghỉ ngơi tại căn hộ nào, du khách vẫn không bị che chắn tầm nhìn. Sự thuận tiện trong việc di chuyển, du khách có thể đi bộ vài phút (50m) để ra bãi biển cũng là một lợi thế của dự án này.

Ngoài ra, vị trí dự án đã và đang có những lợi thế trong liên kết vùng, đảm bảo cho việc di chuyển và trải nghiệm tiện nhgi cho du khách. Cụ thể:

  • Dự án nằm ngay giao lộ giữa đường Hoàng Sa, Trường Sa (ven biển) và đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp (tuyến đường lỗi với trung tâm thành phố) => tạo điều kiện di chuyển cho du khách tới bãi biển hoặc trung tâm thành phố dễ dàng.
  • Tính về thời gian di chuyển, dự án chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 1 phút đi bộ, 10 phút để di chuyển bằng ô tô tới sân bay Quốc tế Đà Nẵng, 30 phút di chuyển bằng ô tô tới Hội An
  • Dự án đối diện với Công viên biển Đông

Vị trí dự án dưới góc độ hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng

Liên kết vùng thuận tiện cho du khách di chuyển & trải nghiệm tiện nghi là một lợi thế. Song, vị trí dự án tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng cũng là một lợi thế không thể phủ nhận.

vi-tri-du-an-condotel-tt-twin-towers-da-nang

Vị trí tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng là một lợi thế hút khách nghỉ dưỡng trong nước, quốc tế không thể phủ nhận. Điều này làm tăng khả năng sinh lời cho sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án

Thực tế, trước khi lựa chọn điểm dừng chân lưu chú thì du khách phải bị hấp dẫn bởi vùng miền địa lý. Có nghĩa, du khách sẽ tìm hiểu trong danh sách những điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn trước tiên, lựa chọn đâu sẽ là điểm đến cho mình trước khi nhấc máy đặt phòng. Do đó, muốn đánh giá được tính khả quan của dự án cần xét tới bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng của vùng miền.

Đà Nẵng may mắn là một trong những điểm đến được cả giới du khách nghỉ dưỡng trong nước & quốc tế yêu thích. Cụ thể, năm 2017, Đà Nẵng đã đón 6,6 triệu lượt khách. Đặc biệt, số ngày trung bình khách lưu trú tại Đà Nẵng là 2,6 ngày. Đây là con số ấn tượng cho thấy Đà Nẵng đã và đang có sức hấp dẫn lớn tới du khách.

Cũng theo đó, một khu dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng được đưa vào hoạt động, khai thác cho thuê thì nơi đây chắc chắn là tâm điển chú ý. Không chỉ bởi vị trí dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng đẹp (như đã phân tích trên) mà còn bởi sản phẩm, dự án thực sự đẳng cấp, dễ dàng hấp dẫn du khách từ cái nhìn cho đến trải nghiệm dịch vụ.

vị-tri-du-an-condotel-t-t-twin-towers-da-nang

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng chuẩn dự kiến cuối tháng 5 sẽ cho ra mắt nhà đầu tư. Đây thực sự là dự án đáng mong chờ nhất năm 2018 trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng

Với những phân tích trên đây về tiềm năng phát triển vị trí dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng, hy vọng quý vị đã có được thông tin hữu ích. Quý đầu tư quan tâm dự án vui lòng BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TỐT NHẤT:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Lợi ích khi đầu tư Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng có gì nổi bật?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc