Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của condotel tại Phú Quốc

10:28:10 - 13/09/2016

Phú Quốc là đảo Ngọc có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ. Minh chứng cho điều này là lượng khách du lịch trong nước và quốc tế ghé thăm Phú Quốc ngày càng tăng. Cùng với đó là sự phát triển của các dự án nghỉ dưỡng như biệt thự biển và các dự án condotel tại Phú Quốc cũng gián tiếp nói lên thị trường nghỉ dưỡng đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Condotel Phu Quoc

Trên thực tế, khi phát triển loại hình condotel tại Phú Quốc là các Chủ đầu tư cũng đã suy tính kỹ đến tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc này. Tất nhiên phải là sáng giá và có thể mang tới lợi nhuận hấp dẫn cho Nhà đầu tư. Khách hàng đầu tư dễ dàng nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của loại hình condotel phú Quốc cũng như du lịch nghỉ dưỡng qua các yếu tố như:

Có sự tiên phong của các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng hạng sang…

Đầu tiên, có sự tiên phong của các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đi đầu đã mở ra một xu hướng nghỉ dưỡng mới cho các du khách nghỉ dưỡng. Để du khách làm quen với hình thức nghỉ dưỡng mới mẻ và đẳng cấp này. Ở biệt thự biển – loại hình này sẽ đáp ứng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, dành cho giới thượng lưu và chịu chi trả một khoản chi phí đáng kể để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-7

Điểm đặc biệt ở căn hộ khách sạn condotel tại Phú Quốc chính là dịch vụ đồng bộ 5 sao như Vinpearl Phú Quốc nhưng tính chất căn hộ khách sạn cao cấp giúp chi phí nghỉ dưỡng thấp hơn ở biệt thự biển. Và vì thế mà Condotel Phú Quốc nghiễm nhiên trở thành điểm đến hút tất cả những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng không thể ở biệt thự biển. Condotel Phú Quốc có thể là lựa chọn vẹn cả đôi đường cho du khách.

Sự phát triển của condotel Phú Quốc là điều tất yếu

Và vì thế mà sự xuất hiện của các dự án căn hộ khách sạn condotel tại Phú Quốc là điều tất yếu để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Điểm nữa mà các Nhà đầu tư không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển vượt trội của loại hình codnotel tại Phú Quốc chính là vị trí của dự án.

condotel-phu-quoc

Phú Quốc vốn là miền đất hứa mang đến trải nghiệm du lịch mới mẻ và đầy lý thú cho du khách nghỉ dưỡng trong những năm gần đây. Việc phát triển loại hình condotel tại chính những vị trí này thì du khách nghỉ dưỡng lựa chọn condotel Phú Quốc làm điểm dừng chân là điều tất nhiên không cần bàn cãi.

Đặc biệt, với chiến lược phát triển thông minh thông qua nghiên cứu sâu sắc từ thị trường của các Chủ đầu tư thì condotel Phú Quốc hẳn là một kênh đầu tư sáng giá, đáng để cân nhắc đầu tư.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án condotel tại Phú Quốc

icon dang ky

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của condotel tại Phú Quốc
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc