Thị trường đầu tư Condotel Phú Quốc đầy triển vọng

07:48:58 - 24/04/2018

Phải khẳng định, thông tin Phú Quốc sắp trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ đã tạo ra cơn sốt Bất động sản thời gian vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, sau khi nhìn nhận và đánh giá cẩn trọng thì đất nền là kênh đầu tư “ăn xổi”, muốn lâu dài nhà đầu tư buộc phải suy xét đến kênh đầu tư khác. Thị trường đầu tư Condotel Phú Quốc đã và đang đầy triển vọng khi vừa tạo ra khả năng sinh lời hấp dẫn lại vừa đảm bảo an toàn nhất định cho nhà đầu tư.

Thị trường đầu tư Condotel Phú Quốc đầy triển vọng

Theo dõi thị trường bất động sản tại Phú Quốc hiện nay có thể thấy, Phú Quốc đang được giới đầu tư săn đón mạnh mẽ phân khúc bất động sản. Bất cứ sản phẩm nào có tiềm năng sinh lời đều được các nhà đầu tư cân nhắc.

Đất nền là “cơn sốt” không thể không nhắc tới khi lợi nhuận kênh đầu tư đem lại có khả năng đem về lợi ích lớn cho nhà đầu tư. Lợi nhuận từ việc đầu tư đất nền không cố định, với một thương vụ thuận lợi có thể giúp nhà đầu tư kiếm lời từ vài chục đến vài trăm triệu, thậm chí là tiền tỷ. Nếu đánh giá kênh đầu tư này là kênh đầu tư “một đồng vốn bốn đồng lời” cũng không hề ngoa. Khi mà thông tin đặc khu khiến giá đất được thổi lên nhanh chóng hấp dẫn nhà đầu tư.

dau-tu-condotel-phu-quoc-1

Ảnh minh họa – Thị trường Phú Quốc đang sốt với hai loại hình BĐS là đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư condotel Phú Quốc chính là một trong những đích nhắm của nhiều nhà đầu tư

Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận thực tế rằng kênh đầu tư này có nhiều rủi ro. Việc mua bán đất nền tại nơi được “đồn” nằm trong vùng đặc khu kinh tế có thể chứa đựng nhiều nguy cơ. Điều này khiến giá đất bị thổi phồng, nếu không tỉnh táo nhà đầu tư dễ bị “cò mồi” lừa. Thêm vào đó, đất nền cũng dễ xảy ra rủi ro trong pháp lý nếu nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm.

Bên cạnh đất nền chính là thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển và sinh lời. Điển hình như biệt thự ven biển. Tuy nhiên, loại hình này cần nguồn vốn lớn, tối thiểu trên 10 tỷ VND.

Ngoài ra, thị trường đầu tư Condotel Phú Quốc cũng là sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư. Sản phẩm này có chi phí phù hợp với nhiều nhà đầu tư hơn biệt thự biển. Lợi nhuận thu về cũng tương đương nhờ hình thức đầu tư sinh lời hấp dẫn không thua kém biệt thự biển. Bởi vậy, đây được đánh giá là thị trường đầu tư đầy triển vọng.

Thực tế cũng cho thấy, với hình thức đầu tư thông minh – ủy thác cho thuê, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn thảnh thơi hưởng lời. Kênh đầu tư sinh lời thụ động nhưng cao hơn lãi suất ngân hàng và rủi ro ít hơn kênh đầu tư đất nền. Bên cạnh đó còn được nghỉ dưỡng miễn phí trên chính tài sản mình sở hữu, đó là giá trị mà bất động sản truyền thống không có được.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ NHÀ ĐẦU TƯ:

b2

Vốn nước ngoài đổ vào Việt Nam ngày một cao – đây là cơ hội cho những dự án Condotel Phú Quốc nổi bật

Những năm gần đây, điển hình chỉ với 2 tháng đầu năm 2018 thị trường Bất động sản Việt Nam đã hút lượng lớn nguồn vốn ngoại. Đây là dấu hiệu tích cực khẳng định thị trường BĐS Việt Nam nói chung và thị trường đầu tư condotel Phú Quốc nói riêng đầy triển vọng.

Cụ thể, lĩnh vực kinh doanh BĐS đã hút 312,1 triệu USD nguồn vốn từ nước ngoài, xếp top thứ 3 lĩnh vực được nhà đầu tư nước ngoài chú trọng đổ vốn. Con số này cũng nói lên một điều, thị trường BĐS tại Việt Nam đang phát triển rất tốt.

dau-tu-condotel-phu-quoc-2

Căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có tính năng tiện nghi, hiện đại, đầy đủ tiện ích chính là lợi thế tăng sức hấp dẫn du khách & khẳng định tiềm năng sinh lời của loại hình này. Loại hình đang hút một lượng lớn quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài.

Khi dòng vốn ngoại đổ vào thị trường BĐS Việt Nam đem tới nhiều lợi ích. Đây là cơ hội giúp quá trình tăng trưởng Việt Nam được đẩy mạnh. Từ đó đưa Việt Nam tiến gần hơn đến các nước phát triển nằm trong khu vực. Đồng thời, nguồn vốn nước ngoài đổ vào Việt Nam mạnh cũng sẽ góp phần đưa thị trường BĐS trở thành một thị trường bền vững. Bên cạnh đó, để thu hút nguồn vốn nước ngoài buộc các công ty phải không ngừng cải tiến hoạt động kinh doanh, sản phẩm. Điều này có lợi cho cả người sử dụng, người mua nhà. Cuối cùng, lợi ích của việc dòng vốn nước ngoài đổ vào thị trường BĐS Việt Nam cũng giúp các doanh nghiệp BĐS giảm lệ thuộc vào ngân hàng.

Đây cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và thị trường đầu tư Condotel Phú Quốc nói riêng. Với các nhà đầu tư nước ngoài, chỉ cần nhìn thấy tiềm năng sinh lời và sự an toàn, tính lâu dài của kênh đầu tư thì chắc chắn đó là sản phẩm đáng để nghiên cứu.

Để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả, đừng băn khoăn hãy CHAT trực tuyến hoặc ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ tư vấn với các chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ NHÀ ĐẦU TƯ:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Vì sao đất nền sốt nhưng nhà đầu tư vẫn chọn Condotel Phú Quốc?

Dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc – Một Châu Âu thu nhỏ

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc