Thị trường BĐS Phú Quốc 2020, BĐS nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế

11:23:21 - 08/02/2020

Thị trường BĐS Phú Quốc đang có những diễn biến có lợi cho nhà đầu tư nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch và đề án quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Năm 2020 theo dự đoán BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục trở thành kênh đầu tư hấp dẫn mang tới tiềm năng sinh lời lớn.

Thị trường BĐS Phú Quốc đang trong giai đoạn bình ổn trở lại

Giai đoạn 2017 – 2018 là thời điểm BĐS Phú Quốc “lên đỉnh” khi giá đất tăng cao chóng mặt. Nhưng sau tất cả, đó  chỉ là cuộc “thổi giá” của cò đất dựa vào sóng đặc khu, cơ sở hạ tầng. Từ cuối năm 2018, thị trường BĐS đất nền Phú Quốc trở về trạng thái bình ổn do UBND tỉnh làm nhiều phương án siết chặt các khâu giao dịch. Điều này rất có lợi cho nhà đầu tư.

thi-truong-phu-quoc-don-song-moi

Dù không có những màn tăng giá không tưởng nhưng tốc độ giao dịch luôn trong tình trạng ổn định, giá trị tăng đều theo từng thời kỳ. Duy chỉ có BĐS nghỉ dưỡng là phân khúc có mức độ bình ổn từ giai đoạn đầu 2015 cho đến tận bây giờ. Năm 2019 chính là năm của Condotel Phú Quốc với nhiều dự án đầu tư chất lượng, chủ đầu tư uy tín. Bước sang năm 2020, với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển thì BĐS Phú Quốc sẽ có nhiều lợi thế phát triển.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỊ TRƯỜNG

2020, nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tiếp tục thiếu hụt

Từ năm 2013 – 2014, tỉnh Kiên Giang mới bước đầu có những chính sách, chủ trương đẩy mạnh phát triển du lịch Phú Quốc. Đến thời điểm hiện tại, từ 1 hòn đảo hoang sơ, chưa có hệ thống đường xá, ánh điện thì Phú Quốc đã thay đổi diện mạo trở thành 1 trung tâm du lịch mới của khu vực.

Liên tục nhiều năm, Phú Quốc dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng du lịch. Tỷ lệ tăng trưởng từ năm 2015 đến năm 2018 lên tới 141%. Lượng khách du lịch quốc tế tới Phú Quốc luôn giữ mức tăng trưởng đều đặn. Năm 2019, số lượng khách du lịch tới Phú Quốc ước đạt 6 triệu lượt.

tiem-nang-du-lich-phu-quoc-tang-truong-manh-me

Song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng cũng có nhiều cơ hội thăng hoa. Tuy nhiên theo thống kê thì hiện taị nguồn cung bất động sản lưu trú tại Phú Quốc đang khan hiếm trầm trọng.

Đây chính là cơ hội cho đầu tư bđs nghỉ dưỡng đảo Ngọc.

Đầu tư BĐS Phú Quốc 2020, nhà đầu tư chọn condotel Movenpick Phú Quốc

Năm 2019, thị trường Condotel Phú Quốc thực sự bùng nổ khi chủ đầu tư New Vision “bung hàng” với khoảng 13.000 căn condotel. Nhưng với nhà đầu tư đẳng cấp muốn sở hữu dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đúng chất của mình thì Condotel Movenpick Phú Quốc mới là dự án phù hợp mà khách hàng đang tìm kiếm.

condotel-phu-quoc-dang-dau-tu-nhat-2020

Dự án chỉ có 79 căn condotel, thiết kế theo tiêu chuẩn 5* quốc tế mang phong cách kiến trúc Thụy Sỹ đề cao sự tối giản, gần gũi và tôn trọng thiên nhiên. Toàn bộ các căn condotel đều hướng biển và hướng hồ, tạo nên không gian nghỉ dưỡng đúng chất nhẹ nhàng, an nhiên. Mức giá bán trung bình từ 3,3 tỷ/căn, condotel 1 ngủ diện tích từ 43m2.

Đặc biệt hiện tại condotel Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện xong và chuẩn bị đi vào vận hành. Đầu tư lúc này, quý khách hàng sẽ không phải lo ngại những rủi ro có thể gặp phải về chậm tiến độ bàn giao.

NHẬN BẢNG HÀNG, PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN CỦA MOVENPICK PHÚ QUỐC

Xem thêm:

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai?

Những kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay năm 2020

 

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc