Thị trường BĐS đặc khu nóng, Condotel Phú Quốc được giới đầu tư săn tìm

17:25:23 - 06/03/2018

Thị trường Bất động sản Phú Quốc – nơi sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần tới đây chính là nguyên nhân chính đẩy cơn sốt thị trường BĐS tại đây lên cao. Đặc biệt, Phú Quốc còn là mảnh đất màu mỡ để phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Những nhà đầu tư thông minh, biết nhìn xa sẽ chọn đầu tư lâu dài với loại hình Condotel Phú Quốc để sở hữu lợi nhuận thụ động hấp dẫn ngoài hoạt động đầu tư đất nền đang được ưa chuộng hiện nay.

Thị trường BĐS đặc khu nóng, Condotel Phú Quốc được giới đầu tư săn tìm

Vài năm trở lại đây, khi Phú Quốc được nhận định sẽ là đặc khu kinh tế thì thị trường bất động sản trở nên vô cùng sôi động. Đặc biệt là 2 phân khúc, đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng. Ở mỗi phân khúc lại có ưu điểm riêng phù hợp với các khách hàng có nhu cầu khác nhau.

condotel-phu-quoc

Đất nền là dòng sản phẩm truyền thống được nhiều nhà đầu tư biết đến. Đây là kênh đầu tư dễ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, song cũng dễ gặp rủi ro nếu nhà đầu tư lựa chọn hoặc quyết định sai lầm. Hầu hết nhà đầu tư chọn đất nền đều có mục đích muốn lướt sóng để kiếm lời, nhất là thời điểm thị trường đất nên đang trên đỉnh sóng.

Lợi nhuận kênh đầu tư này mang lại vô cùng hấp dẫn, thậm chí là chớp nhoáng khi nhà đầu tư chọn và mua được mảnh đất đẹp cũng như có thể thanh khoản nhanh. Tuy nhiên, đất nền lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thanh khoản và môi giới hỗ trợ nhà đầu tư mua đất nền lại đa phần là “cò mồi”, ít nhà đầu tư thực sự chuyên nghiệp.

Trong khi đó, một dòng sản phẩm khác cũng khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư có xu hướng và nhu cầu chọn một kênh đầu tư đảm bảo được an toàn – an nhàn và hiệu quả, đó là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Điển hình là condotel Phú Quốc.

condotel-phu-quoc

Hiện nay, dòng sản phẩm condotel Phú Quốc có thể đem đến cho nhà đầu tư lợi nhuận tối thiểu từ 10% GTCH/năm trong 5 – 10 năm tùy vào sản phẩm, chủ đầu tư và chính sách cam kết lợi nhuận khác nhau. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm này chính là hình thức phát triển sinh lời, chủ sở hữu căn hộ không cần đứng ra tự mình quản lý, vận hành cho thuê lại căn hộ, thay vào đó sẽ ủy thác cho đơn vị chủ đầu tư và nhận lời theo phương thức timeshare thông mình với tỷ lệ từ 75% – 95%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ thực tế. Lợi nhuận nhận thường là định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Tuy nhiên, cũng phải khẳng định dù là kênh đầu tư được đánh giá hấp dẫn nhưng condotel Phú Quốc cũng tồn tại nhiều rủi ro nếu nhà đầu tư không chọn đúng sản phẩm. Đúng sản phẩm có nghĩa là nhà đầu tư phải tìm được căn hộ condotel của chủ đầu tư uy tín, loại căn hộ tiện nghi sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và là thị hiếu được ưa chuộng cả hiện tại và tương lai; đơn vị quản lý vận hành dự án mà quý vị sẽ đầu tư phải chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế… đặc biệt là vấn đề pháp lý sản phẩm cũng cần được tìm hiểu rõ ràng để đảm bảo suốt quá trình tham gia đầu tư không gặp rủi ro.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Chọn căn hộ đẳng cấp Condotel Phú Quốc có sinh lời hiệu quả?

Phân khúc Condotel tiếp tục bùng nổ tại các thành phố du lịch

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09.6226.9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile: 09.6226.9229

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc