Tăng giá vốn: lý do khiến giới đầu tư săn lùng căn hộ condotel Phú Quốc

11:09:15 - 23/05/2018

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về quý hàng sản phẩm condotel tại Phú Quốc để đầu tư. Giải mã cho điều này, tăng giá vốn chính là một trong những lý do quan trọng khiến giới đầu tư săn lùng bằng được một căn hộ condotel Phú Quốc để sở hữu.

 

Tăng giá vốn: lý do khiến giới đầu tư săn lùng căn hộ condotel Phú Quốc

Để giới đầu tư đánh giá cao khả năng tăng giá vốn cho BĐS căn hộ condotel Phú Quốc cần có cơ sở. Qua tìm hiểu và được các nhà đầu tư chia sẻ, các tiêu chí về bối cảnh thị trường, về vị trí, đơn vị phát triển… đều là cơ sở để đánh giá và dự đoán về kỳ vọng tăng giá trị BĐS.

can-ho-condotel-phu-quoc

>>Tìm hiểu thêm:  Vinpearl Condotel Phú Quốc

Có thể nói, bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay chính là “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Khi mà chính phủ cũng chú trọng phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Sẵn sàng đưa ra những chính sách ưu đãi mở cửa để các nhà đầu tư tập trung khai thác, đưa Phú Quốc phát triển đồng bộ trên mọi mặt. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những lĩnh vực được giới đầu tư đánh giá cao. Bởi lẽ nơi đây sở hữu điều kiện thiên nhiên thuận lợi, bãi biển đẹp và hoang sơ,…

Những “ông lớn” như Vingroup, Sun Group… tập trung khai thác mạnh mẽ du lịch nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc chính là minh chứng rõ ràng nhất. Chỉ vài năm được chú trọng phát triển, Phú Quốc hiện này gần như đã “thay da đổi thịt”, khoác lên mình một bộ cánh rực rỡ, nổi bật trên thị trường.

Hẳn nhiên, tất cả các nhà đầu tư đều thông minh và biết nên lựa chọn sản phẩm nào để đảm bảo các tiêu chí và sở hữu sản phẩm có khả năng tăng giá theo thời gian cao.

Dự án căn hộ condotel Phú Quốc nổi bật trên đảo ngọc

Hiện nay, nhắc tới BĐS nghỉ dưỡng trên đảo ngọc Phú Quốc thì không thể không nhắc tới Vingroup và Sun Group. Đây là hai ông lớn hiện nay có những khu nghỉ dưỡng lớn tại Phú Quốc và có nhiều hạng mục công trình tiện ích, dịch vụ… đẳng cấp để phục vụ cho nhu cầu du khách trong nước và quốc tế.

can-ho-condotel-phu-quoc1

Tuy nhiên, riêng lĩnh vực condotel, tại Phú Quốc hiện nay dòng của Vingroup với thương hiệu Vinpearl Condotel cho tới thời điểm này là không có. Số lượng căn hộ condotel Phú Quốc tại các dự án của Sun Group cũng vô cùng hiếm thấy. Bởi vậy, chỉ những nhà đầu tư thực sự thông minh, biết nắm bắt thời cơ để đầu tư đúng thời điểm và đúng sản phẩm.

Với thị trường Phú Quốc hiện nay có thể nói BĐS vô cùng sôi động. Từ phân khúc đất nền tới phân khúc nhà ở, chung cư hay bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đều vô cùng được giới đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, để cẩn trọng trong mỗi bước đầu tư quý vị nên chọn cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp quý vị nắm bắt cơ hội, cung cấp thông tin, đưa ra lời khuyên, tư vấn chân thành và lựa chọn cho quý vị một sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm:

>>Lợi ích đầu tư vinpearl condotel phú quốc

>> Căn hộ Condotel phú quốc giá bao nhiêu?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Tăng giá vốn: lý do khiến giới đầu tư săn lùng căn hộ condotel Phú Quốc
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc