Tận hưởng cuộc sống thiên đường với chuỗi dịch vụ tiện ích Condotel Phú Quốc của Vingroup

22:57:03 - 23/02/2017

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc được xây dựng tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc. Dự án đem đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng trên mọi khía cạnh. Khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống thiên đường với chuỗi dịch vụ tiện ích Condotel Phú Quốc của Vingroup.

Chuỗi dịch vụ tiện ích Condotel Phú Quốc của Vingroup

Khu vui chơi giải trí đa dạng trò chơi, đầy đủ và an toàn dành cho trẻ em

Với các trò chơi mang cảm giác mạnh, hay chơi bowling, tạo ra những trải nghiệm thú vị cho các em, đồng thời là cơ hội để các em phát triển kỹ năng mềm, khám phá tài năng tiềm ẩn.

01

Trung tâm thương mại Vincom

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom rộng lớn với sự kết hợp của quần thể các cửa hàng, thương hiệu nổi tiếng cùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp đem đến một thiên đường vui chơi, mua sắm thoải mái, tiện nghi. Nhà đầu tư còn được nhận thẻ VIP của Vinpearl để hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm vui chơi tại TTTM Vincom.

Trung-tam-thuong-mai

Khu Vincharm Spa và tập Gym giúp chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Sức khỏe thể chất và tinh thần luôn là yếu tố hàng đầu mà Vingroup lựa chọn để xây dựng các dự án BĐS. Tập đoàn Vingroup đều mong muốn mang đến những dự án có đầy đủ hệ thống các tiện ích, cùng không gian đẳng cấp, hiện đại nhất giúp cho quý khách hàng tận hưởng một cuộc sống thoải mái như ở thiên đường. Do đó, không chỉ quan tâm tới việc xây dựng thiết kế không gian nghỉ dưỡng, chủ đầu tư còn quan tâm tới hệ thống các tiện ích đặc biệt là hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Gym

Phòng tập Gym rộng lớn với hệ thống các thiết bị tân hiện đại chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả luyện tập tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các huấn luyện viên phòng tập Gym đều là những chuyên gia có năng lực chuyên môn vô cùng cao, được đào tạo theo chuẩn quốc tế nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với các thiết bị làm đẹp tân tiến và hiện đại, Vincharm Spa sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Bệnh viện Vinmec luôn luôn phục vụ 24/24 giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho quý khách hàng.

BN-Vinmec-13912-32ba5

Ngoài ra với hệ thống bể bơi trong và ngoài căn hộ, phố ẩm thực, tầng hầm gửi xe, rộng, thoáng …sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với những chuỗi dịch vụ tiện ích Condotel Phú Quốc của Vingroup sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp đầy đủ tiện nghi nhất. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay cần giải thì đăng ký theo Form để được tư vấn.

icon dang ky

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc