Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc đắt giá và có tiềm năng lớn?

18:15:16 - 27/10/2017

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đắt giá và có tiềm năng lớn bởi dự án có vị trí đắc địa và tiềm năng thu hút du lịch vô cùng lớn, dự án được xây dựng trên Đảo Ngọc, hòn đảo có lợi thế thiên nhiên và khí hậu thích hợp để phát triển du lịch quanh năm tại nước ta, trong tương lai Phú Quốc sẽ đạt mức tăng trưởng về du lịch rất mạnh, đây chính là lí do vì sao các nhà đầu tư lựa chọn thị trường còn hoang sơ nhưng đầy tiềm năng này.

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc đắt giá và có tiềm năng lớn?

Hiện tại so với Nha Trang hoặc Đà Nẵng thì Phú Quốc đang ít khách du lịch hơn, tính trung bình các năm gần đây khách du lịch tới Nha Trang đạt 5,5 triệu lượt khách, Đà Nẵng đạt 5,1 triệu lượt khách, Phú Quốc cũng mới chỉ 2,6tr lượt khách, nhưng vì tính khan hiếm quỹ đất nên các dự án được triển khai xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng tại đây là hữu hạn.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Trong thực tế 5 năm qua,  khả năng tăng trưởng khách du lịch tại đây đạt 230% mỗi năm nên Phú Quốc được lựa chọn vào nhóm đầu tư tiềm năng lớn về giá vốn. Quỹ đất tại Phú Quốc là 500km2 ngang Singapore, nhưng tại đây ¾ là rừng nguyên sinh bảo tồn quốc tế, chỉ có ¼ là khai thác để, kinh doanh được. Chưa kể tại đảo có 150km bờ biển, nhưng chỉ 50km là khai thác được nghỉ dưỡng, còn lại là ghềnh đá chỉ để nuôi tôm sú – hải sản.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ VỀ DỰ ÁN: 

icon dang ky

vinpearl-condotel-phu-quoc

Chính bởi sự tăng trưởng về du lịch vượt bậc của Phú Quốc nên dự án Vinpearl Condotel chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu lớn từ du lịch. Hơn hết, so với các dự án khác tại thị trường chủ đầu tư Vingroup là đơn vị uy tín hàng đầu và có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư:

+ Được chia sẻ cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Từ năm thứ 6, nhà đầu tư được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời.

+ Được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí với 15 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Ngoài ra, khách hàng còn được trao đổi kỳ nghỉ với người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp…

+ Vingroup còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá bán căn hộ condotel với lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ ba cố định là 8%.

+ Nhận trước 3 năm dòng lời và được trừ trực tiếp vào giá bán.

Với quỹ đất khan hiếm, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đắt giá và có tiềm năng lớn trong tương lai, giá đất tại đây khi khu vực này phát triển sẽ tăng giá gấp nhiều lần. Chính vì thế, đầu tư dự án tại thời điểm này là vô cùng hợp lí.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ :

call-now-1

7543241_origXem thêm:

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc có tiềm năng du lịch vô cùng lớn trong tương lai?

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc của Vingroup đắt hơn so với mặt bằng chung?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc