Lý do khiến Vinpearl Condotel Phú Quốc của Vingroup đắt hơn so với mặt bằng chung?

10:21:39 - 30/12/2017

Dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc của Vingroup có giá bán đắt hơn so với mặt bằng chung các dự án condotel trên thị trường nhưng vẫn thu hút các nhà đầu tư. Vậy lý do gì mà sản phẩm condotel Phú Quốc hay bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup lại có giá thành đắt sơn so với mặt bằng chung nhưng vẫn thu hút nhà đầu tư.

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc của Vingroup đắt hơn so với mặt bằng chung?

Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup đúng là có phần đắt giá hơn so với các dự án của chủ đầu tư khác. Nhưng đem xét trên một quy mô tổng thể thì giá của sản phẩm lại vô cùng hợp lý bởi các nguyên do sau:

vinpearl-condotel-phu-quoc
1.
Bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup là một trong số ít các tập đoàn có khả năng cung cấp được sở hữu sổ đỏ lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư. Bản thân cam kết thuê lại trong vòng 50 năm cũng là một thách thức rất lớn của tập đoàn Vingroup trong khi chỉ cần 10 năm là khách hàng có thể thu lại số vốn ban đầu.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ VỀ DỰ ÁN: 

icon dang ky

2. Xét về giá trị một căn condotel hoặc một căn biệt thự đơn lẻ  thường có giá cao hơn chút, nhưng để cấp phép được những dự án quy mô tầm cỡ như ở Nha Trang hay Phú Quốc thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Từ vị trí địa lý đắc địa để có thể thu hút khác du lịch lẫn những tiện ích và Vingroup làm nên như: sân Golf 18, 27 lỗ, vui chơi Vinpearl Land lớn nhất tỉnh thành, vườn thú Safari hay Casino Phú Quốc… những tiện ích này đều không tính vào giá thành biệt thự nhưng lại tạo nên nguồn thu rất lớn cho căn hộ condotel của nhà đầu tư bởi du khách đến nghỉ dưỡng.

vinpearl-condotel-phu-quoc

3. Những tiện ích như khu vui chơi của Vinpearl tại Phú Quốc và lợi thế du lịch của địa phương khiến du khách phải lưu trú với thời gian khá dài để du lịch nghỉ dưỡng và khám phá Đảo Ngọc, tạo nguồn thu rất lớn cho căn hộ Condotel, tỷ lệ công suất phòng luôn đạt ở mức cao. Với các dự án condotel đi trước tai Đà Nẵng và Nha Trang luôn ghi nhận công suất phòng đạt từ 80% trở lên, đỉnh điểm vào mua cao điểm đạt từ 95 – 100%.

4. Condotel Phú Quốc nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – thương hiệu hàng đầu về bất động sản Việt Nam hiện nay và có tiềm lực tài chính hùng mạnh, sự uy tín trên thị trường sẽ đảm bảo được quyền lợi và tài sản giúp khách hàng có một kênh đầu tư an toàn.

5. Tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất trên thị trường là 85/15%. Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh Vinpearl Condotel Phú Quốc của Vingroup, hơn nữa đây còn là một kênh đầu tư mang lại nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn an nhàn cho các nhà đầu tư.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ :

call-now-1

7543241_origXem thêm các thông tin khác:

Chủ đầu tư cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn khi mua Condotel Phú Quốc

Nhận 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí khi đầu tư condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc