Tại sao Vinpearl cho thuê Condotel Phú Quốc nhưng không cam kết 10% trọn đời?

17:57:17 - 07/10/2017

Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup khá hấp dẫn và có lợi cho các nhà đầu tư, với chương trình cam kết chia sẻ lợi nhuận khi cho thuê căn hộ condotel Vinpearl Condotel Phú Quốc 10% trong 5 năm đầu tiên. Từ năm thứ 6, nhà đầu tư được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời. Vậy tại sao Vingroup không cam kết 10% lợi nhuận trọn đời?

🔔Tại sao Vinpearl cho thuê căn hộ Condotel Phú Quốc nhưng không cam kết 10% trọn đời?

Khi nhà đầu tư quyết định lựa chọn Condotel Phú Quốc của Vingroup làm kênh đầu tư sinh lời cho mình. Khách hàng sẽ nhận cam kết lợi nhuận 10% trong 5 năm đầu tiên từ chương trình cho thuê, nhằm đảm bảo hoàn vốn cho khách hàng từ 8 – 10 năm để đảm bảo tính an toàn và lợi ích cho nhà đầu tư

Với cam kết này, khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào các dự án của Vinpearl, lợi nhuận thu về hàng năm ngay từ đầu sẽ là 85/15%. Đây mới chính là điều mà các nhà đầu tư lớn nhắm đến khi so sánh với các dự án không có cam kết hay tỷ lệ timeshare thấp hơn.

Condotel-Phu-Quoc

Cùng là con số10% lợi nhuận nhưng đặt ở bối cảnh những năm 2029, 2030 sẽ không có nhiều giá trị như năm 2017 do lạm phát, biến động kinh tế… Vậy nên cam kết 10% sau 10 năm là không cần thiết và với hình thức timshare thì chương trình chia sẻ lợi nhuận 85/15 thì Vingroup sẽ luôn đồng hành trên suốt quãng đường kinh doanh cùng các nhà đầu tư.

condotel-phu-quoc

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ VỀ DỰ ÁN: 

icon dang ky

🔔Dự án Vinpearl condotel Phú Quốc còn hấp dẫn du khách bởi các chính sách ưu đãi khác:

+ Nhà đầu tư được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê căn hộ khách sạn trọn đời.

+ Được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí với 15 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Ngoài ra, khách hàng còn được trao đổi kỳ nghỉ với người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp…

+ Vingroup còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá bán căn hộ condotel với lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ ba cố định là 8%.

+ Nhận trước 3 năm dòng lời và được trừ trực tiếp vào giá bán.

Chủ đầu tư Vingroup luôn dành cho khách hàng của mình những chính sách ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn nhất. Đây chính là lý do mà rất nhiều nhà đầu tư đều an tâm vào các chính sách cũng nhưng lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết khi mua căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Như vậy, sau 5 năm đầu tư, khách hàng sẽ thu hồi được 50% giá trị căn hộ condotel Phú Quốc. Với chương trình cam kết lợi nhuận 10% này, nhà đầu tư sẽ có thể sử dụng dòng tiền và tiếp tục đầu tư vào các kênh đầu tư khác tùy vào mục đích của mỗi người.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ :

call-now-1

7543241_origGợi ý xem thêm:

Mua Vinpearl Condotel Phú Quốc – Vingroup không làm theo cam kết lợi nhuận 10% thì sao?

Chủ đầu tư cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn khi mua Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc