Tại sao nên đầu tư dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc?

06:55:52 - 01/12/2018

Không khó để tìm ra lời giải cho câu hỏi tại sao nên đầu tư dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc? Nhất là khi bối cảnh thị trường Phú Quốc hiện nay cùng những động thái mạnh mẽ của “ông lớn” Vingroup đã cho thấy dòng sản phẩm shophouse tại Phú Quốc đang tiềm năng thế nào.

>> Đọc thêm: LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Tại sao nên đầu tư dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc?

Chúng tôi cho rằng có hai nguyên nhân chính lý giải tại sao nên đầu tư dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc, đó là bối cảnh thị trường và tiên phong thời cơ.

tai-sao-nen-dau-tu-du-an-shophouse-vinpearl-phu-quoc

Bối cảnh thị trường Phú Quốc thuyết phục nhà đầu tư

Bối cảnh thị trường là câu trả lời tại sao nên đầu tư dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc.

Sức bật của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chính là minh chứng rõ nhất cho sự thay đổi mạnh mẽ của mảnh đất hoang sơ này. Minh chứng cho điều đó, số liệu thống kê của các doanh nghiệp du lịch cho biết, khách quốc tế đến Kiên Giang 6 tháng đầu năm 2018 đạt 308.588 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017, đó là chưa kể tới lượng khách trong nước.

Phú Quốc vẫn đang tiếp tục phát triển để hướng tới mục tiêu trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai. Khi đó, Phú Quốc sẽ không chỉ là một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mà còn trở thành một trong những trọng điểm kinh tế của Việt Nam, là một “Singapore” thứ hai. Đây cũng là một trong những lý giải cho sức hấp dẫn của thị trường BĐS nói chung và dòng shophouse nói riêng tại Phú Quốc.

tai-sao-nen-dau-tu-du-an-shophouse-vinpearl-phu-quoc

Đầu tư shophouse Phú Quốc: đón đầu cơ hội, chiếm lĩnh đất vàng

Phải biết rằng, những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn thường trôi qua rất nhanh. Nhất là những thời điểm ‘vàng” cần có quyết định nhanh – quyết đoán. Bài học của nhiều nhà đầu tư chậm chân với các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup trước đó chính là minh chứng đắt ra cho việc đầu tư cần biết nắm bắt thời cơ.

Thậm chí, nếu sai thời điểm, “chi phí cơ hội” sẽ khiến nhiều nhà đầu tư ngậm ngùi vì không ra quyết định nhanh dẫn đến phải mua chênh giá cao khi dự án đã hết hàng. Đây cũng là một trong những lý giải tại sao nên đầu tư dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc.

tai-sao-nen-dau-tu-du-an-shophouse-vinpearl-phu-quoc

Ở thời điểm hiện tại, dù chưa có những thông tin chi tiết và chính xác nhưng không thể nghi ngờ rằng shophouse Vinpearl Phú Quốc sở hữu những thế mạnh hiếm dự án nào có được như:

  • Vị trí đắc địa ngay ven biển Bãi Dài hoang sơ xinh đẹp nhất hành tinh.
  • Thừa hưởng nguồn khách “khổng lồ” tiềm năng đến từ gần 1000 căn biệt thự, 10.000 căn condotel và chuỗi khách sạn, mini khách sạn, casino của Vingroup tại Bãi Dài.
  • Sở hữu Shophouse của chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam – Vingroup
  • Trở thành một trong 1000 khách hàng sở hữu shophouse của Vingroup.
  • Sản phẩm được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài.

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng quý vị đã tìm cho mình câu trả lời tại sao nên đầu tư dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc. Để được phân tích đầy đủ và chi tiết tất cả lý do nên đầu tư shophouse Phú Quốc hãy liên hệ ngay tới cố vấn của chúng tôi.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Đọc thêm: Lưu ý trước khi mua bán Shophouse Phú Quốc

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc