Tại sao nên chọn Condotel Phú Quốc?

09:30:38 - 21/04/2016

Condotel Phú Quốc (hay Vinpearl Condotel Phú Quốc) là dự án căn hộ khách sạn cao cấp của tập đoàn Vingroup năm 2016 tại đảo Phú Quốc, đồng thời cũng là dự án đầu tư thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp. Vậy tại sao nên chọn Condotel Phú Quốc? Khu Condotel này có gì đặc biệt mà thu hút nhà đầu tư và khách hàng đến vậy?

Condotel Phu Quoc

Condotel Phú Quốc – Sản phẩm condotel cao cấp mới xuất hiện

Condotel – căn hộ khách sạn là hình thức mới của BĐS Việt Nam, hứa hẹn trở thành xu hướng đầu tư thời đại mới. Condotel sẽ mang lại những lợi nhuận vô cùng hấp dẫn dành cho mọi nhà đầu tư lựa chọn.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup bắt đầu triển khai một loạt các dự án Condotel, nhằm đem lại một hình thức nghỉ dưỡng mới cho các du khách, không quá đắt đỏ như biệt thự nghỉ dưỡng nhưng vẫn giữ được nét cao cấp và sự tiện nghi. Và Condotel Phú Quốc chính là một sản phẩm như vậy. Đây chính là một trong nhưng lý do giải thích tại sao nên chọn Condotel Phú Quốc.

San pham condotel cao cap

Lợi nhuận đầu tư cao khi đầu tư vào Condotel Phú Quốc

Đặc trưng của dòng Condotel chính là hình thức đầu tư Time-share mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng sẽ được kết hợp hình thức Time-share này, chính là một thỏi nam châm thu hút sự chú ý của giới đầu cơ chuyên nghiệp.

Time-share còn mang lại cho quý nhà đầu tư những ưu đãi hấp dẫn với cơ hội sở hữu kỳ nghỉ quốc tế, đồng thời chia sẻ kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống Times-share cũng như mang lại cơ hội chuyển nhượng, cho thuê lại,…với mức lãi suất cao. Lý do tại sao nên chọn Condotel Phú Quốc, chắc các nhà đầu tư cũng đã hiểu.

loi nhuan dau tu condotel phu quoc cao

Vinpearl Condotel Phú Quốc – Sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup

Dưới sự quản lý của Vinpearl – thương hiệu du lịch khách sạn đắt giá nhất hiện nay của Vingroup, Condotel Phú Quốc giống như được tiếp thêm sức mạnh để phát huy sự công phá của mình. Vinpearl chính là thương hiệu sở hữu hầu hết các khu khách sạn 5* và 6* hiện nay của Việt Nam. Vì vậy, Condotel Phú Quốc sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng được kỳ vọng vô cùng uy tín, giúp cho các khách hàng của mình trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Condotel Phú Quốc còn được xây dựng đi kèm một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Một khu căn hộ khách sạn có đầy đủ các tiện ích, có cảnh quan bắt mắt, chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư và khách hàng trả lời câu hỏi tại sao nên chọn Condotel Phú Quốc.

Condotel Phu Quoc san pham cao cap cua vingroup

Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín vang danh, Vingroup chắc chắn sẽ không khiến các khách hàng thất vọng khi lựa chọn sản phẩm Condotel Phú Quốc của mình. Dự án sẽ mang lại những lợi ích hấp dẫn nhất thuyết phục mọi nhà đầu tư.

Xem thêm:

Giá bán dự kiến của các dự án Condotel Phú Quốc

Vị trí của Condotel Phú Quốc đắc địa và khác biệt

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Tại sao nên chọn Condotel Phú Quốc?
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc