Tại sao mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, chủ đầu tư không cam kết 10% trọn đời?

08:40:08 - 25/05/2017

Mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng, sắp tới là Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm. Vậy tại sao Vingroup không cam kết lợi nhuận 10% trọn đời mà chỉ cam kết trong 5 năm? Bài viết dưới đây sẽ giúp lý giải cho nhà đầu tư về lý do chủ đầu tư Vingroup không cam kết 10% trọn đời.

Nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được chia sẻ 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời (từ năm thứ 6). Mức cam kết này được đánh giá là cao nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhà đầu tư không cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trọn đời mà chỉ cam kết trong 5 năm.

mua-can-ho-khach-san

Thực tế cho thấy Vingroup hoàn toàn có thể cam kết lợi nhuận sinh lời 10%/năm trọn đời, nhưng việc tối ưu lợi nhuận này khiến cho khách hàng bị thiệt. Lý do nhà đầu tư chỉ cam kết 10%/năm trong 5 năm đó là:

1/ Đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn với cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm

Bất kỳ một sản phẩm nào khi mới đi vào vận hành khai thác đều cần một thời gian để thu hút khách hàng và hoạt động ổn định hơn. Chính vì vậy, Vingroup đưa ra cam kết tối thiểu là để đảm bảo an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư.

2/ Mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel: 10%/năm không phải là lựa chọn tốt nhất sau 5 năm

Với lợi thế về vị trí, cũng như ưu điểm về chất lượng, tiện ích và dịch vụ 5 sao, đặc biệt giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, các căn hộ Condotel của Vingroup đều có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá trong tương lai của Vinpearl Condotel là vô cùng lớn.

mua-can-ho-khach-san

Hơn nữa, Vinpearl còn liên kết với các đoàn lữ hành quốc tế giúp cho Vinpearl luôn là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên. Do đó, công suất phòng tại các dự án Vinpearl Condotel đều cao, giúp đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Do đó, cam kết chia sẻ 85% mới thực sự là điều mà chủ đầu tư mong muốn mang tới cho khách hàng.

Hơn nữa, 10%/năm bây giờ sẽ khác 10%/năm sau này. Với biến động của thị trường, giá trị dòng tiền có thể giảm, khiến 5 năm sau 10%/năm có thể thấp hơn bây giờ.

Bên cạnh đó, Vingroup luôn đồng hành cùng khách hàng đầu tư với hình thức timeshare. Hình thức đầu tư này có đặc điểm đó là chỉ khi căn hộ khách sạn của Vingroup hoạt động tốt, sinh lời cao thì chủ đầu tư mới được cùng hưởng lợi. Do đó, chủ đầu tư Vingroup luôn luôn cố gắng tối đa để công suất phòng luôn cao, giúp gia tăng lợi nhuận cho cả nhà đầu tư và chủ đầu tư.

Chủ đầu tư không cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm cho nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel là nhằm đảm bảo sự an toàn đầu tư, và mong muốn mang tới những giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư.

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án

GỌI THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-1

Xem thêm:

Rủi ro và cơ hội đến từ các căn hộ Condotel nghỉ dưỡng.

Đầu tư Vinpearl Condotel: Nếu Vingroup không thực hiện được cam kết lợi nhuận 10%/năm thì sẽ như thế nào?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc