Sự trở lại của Vingroup với siêu dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc

17:50:47 - 27/10/2019

Là tổ hợp gồm condotel, shop TMDV và Mini Hotel, Grand World Phú Quốc chính là sự trở lại mạnh mẽ của Vingroup trên Đảo Ngọc. Sở hữu những lợi thế vượt trội, dự án được nhận định sẽ trở thành tâm điểm thu hút giới địa ốc trong năm 2019.

2019, VINGROUP TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Thay vì đứng ra làm chủ đầu tư phát triển dự án, lần này Vingroup trở lại Phú Quốc với vai trò là người đứng sau hỗ trợ cho Công ty TNHH Bất động sản New Vision – Chủ đầu tư dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc. Uy tín cũng như giá trị thương hiệu của Vingroup chính là thế mạnh đưa các sản phẩm đầu tư tại Grand World Phú Quốc trở thành tâm điểm đầu tư năm 2019.

su-tro-lai-cua-vingroup-voi-sieu-du-an-nghi-duong-phu-quoc

Minh chứng cho uy tín của Vingroup là hàng nghìn nhà đầu tư đã đầu tư tại Vinpearl Phú Quốc , Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang của Vingroup. Họ đang UNG DUNG HƯỞNG LỢI NHUẬN đều đặn mỗi 6 tháng/lần. Và đây là lý do để những nhà đầu tư biết tới Vingroup được củng cố thêm niềm tin khi nghiên cứu dự án Grand Wolrd Phú Quốc.

Chiến lược tới đây, trở thành sân sau để hỗ trợ và làm điểm dựa cho New Vision, Vingroup sẽ cùng với đơn vị chủ đầu tư này hoàn thiện hệ sinh thái du lịch Phú Quốc bằng các hạ tầng nghỉ dưỡng, trong đó Grand World Phú Quốc chính là siêu phẩm đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Vingroup trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN TRỌN BỘ VỀ DỰ ÁN

LÝ DO PHÚ QUỐC TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Phú Quốc tiếp tục là thị trường giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng với những ưu thể nổi bật khiến những “ông lớn” BĐS muốn khai thác triệt để tài nguyên nơi đây. Đó là:

 • Sự ưu ái về thiên nhiên Phú Quốc khi quanh năm có khí hậu ôn hoà, nhiều phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, bãi biển hoang sơ và trong xanh
 • Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế
 • Chính phủ chú trọng Phú Quốc về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư vào hạ tầng giao thông và khuyến khích các nhà đầu tư lớn đầu tư khai thác tiềm năng du lịch, phát triển các khu resort giàu tiện ích

Sự thật đã chứng minh, Phú Quốc đã hoàn toàn thay đổi từ một đảo Ngọc hoang sơ khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy với các siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp trải dài từ phía Tây Bắc đến phía Nam của đảo Ngọc. Sự đầu tư đồng bộ về dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đã giúp mảnh đất này thu hút ngày càng nhiều du khách.

su-tro-lai-cua-vingroup-voi-sieu-du-an-nghi-duong-grand-world-phu-quoc

Hội tụ các yếu tố để đưa du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc liên tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới là:

 • Hạ tầng nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ
 • Lượng khách không ngừng tăng qua các năm
 • Cơ sở lưu trú không ngừng được nâng cấp

Lấy tốc độ phi mã, 3 năm trở lại đây Phú Quốc phát triển du lịch nghỉ dưỡng cả về “Chất” và “Lượng”.

 • Năm 2015, Phú Quốc đón 913 lượt khách
 • Năm 2016, Phú Quốc đón gần 1,5 triệu lượt khách
 • Năm 2017, Phú Quốc đón 2,7 triệu lượt

Con số thay đổi ngoạn mục khi trong năm 2018, sau 3 năm Phú Quốc đón 4.041.001 lượt khách. Tăng 36% so với cùng kỳ năm 2017 (tổng khách quốc tế đạt 536.458 người) và tăng gấp 4,4 lần so với năm 2015. Dự báo năm 2019, con số này còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Tốc độ tăng trưởng du lịch có ý nghĩa quyết định tới sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Chia sẻ của các nhà đầu tư sành sỏi, tốc độ tăng trưởng du lịch chính là điều khiến họ quyết định xuống tiền đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc. 

Để lại số điện thoại nhận phân tích chi tiết tình hình tăng trưởng du lịch Phú Quốc 3 năm gần nhất (Thông tin cá nhân sẽ được bảo mật).

SIÊU DỰ ÁN CONDOTEL GRANDWORLD PHÚ QUỐC – VÀNG TRÊN ĐẢO NGỌC

Không phải là những sản phẩm biệt thự biển đẳng cấp, khách sạn 5 sao sang trọng; cũng không phải là các khu vui chơi, vườn thú hay sân golf như giai đoạn trước đó. Lần này, Grand World Phú Quốc tập trung vào các loại hình BĐS hoàn toàn mới. Đó là mini hotel, condotel, shophouse. Mỗi loại hình sẽ phục vụ những đối tượng khách hàng khác nhau để đảm bảo công suất phòng cho sản phẩm.

su-tro-lai-cua-vingroup-voi-sieu-du-an-nghi-duong-grand-world-phu-quoc

Cùng đánh giá sơ qua về khả năng sinh lời của từng loại hình BĐS được xây dựng tại dự án qua bảng dưới đây:

Award-512

Mini Hotel

 • Mini Hotel đáp ứng đa dạng nguồn khách, dễ cho thuê nhờ chi phí lưu trú thấp, tiện nghi.
 • Chi phí đầu tư Mini Hotel thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh và thời gian xây dựng ngắn.
Award-512

Condotel

 • Dự án condotel đầu tiên tại Bãi Dài, Phú Quốc
 • Chi phí đầu tư thấp, rủi ro thấp, dễ thanh khoản
 • Loại hình dễ cho thuê, du khách ưa chuộng
Award-512

Shophouse

 • 2 loại hình BĐS trên là loại hình lưu trú cho khách nghỉ dưỡng, riêng Shophouse là loại hình BĐS thương mại.
 • Nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại Shophouse.

Trong 3 loại hình trên, condotel chính là loại hình nhận được sự quan tâm lớn nhất của giới đầu tư. Kể từ khi condotel Grand World Phú Quốc được mở bán, bảng hàng dự án đã bị càn quét nhanh chóng.

NHẬN THÔNG TIN GIÁ BÁN MỚI NHẤT, LIÊN HỆ:

 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GRAND WORLD PHÚ QUỐC CHIA SẺ LỢI NHUẬN 85%

Theo chính sách bán hàng được chủ đầu tư công bố thì condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ áp dụng chương trình chia sẻ lợi nhuận 85%, hỗ trợ vay 60% GTCH với thời gian HTLS là 12 tháng. Với chính sách này khi sở hữu một căn hộ condotel Grand World Phú Quốc thì nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê sau khi đã trừ đi chi phí vận hành.

Điểm khác biệt của condotel so với các loại hình khác đó là chính sách TẶNG ĐÊM NGHỈ. Với chính sách này, chủ sở hữu có thể nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình hoặc trao đổi kỳ nghỉ tại các hệ thống condotel khác.

Tuy nhiên tại dự án condotel Grand World Phú Quốc, chủ đầu tư hiện KHÔNG áp dụng chính sách TẶNG ĐÊM NGHỈ => đây chính là hạn chế của dự án so với những dự án condotel khác trên đảo Ngọc.

LÝ DO NÀO KHIẾN CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÍCH NHỮNG DỰ ÁN CÓ TẶNG ĐÊM NGHỈ?

Bên cạnh cam kết lợi nhuận thì quà tặng đêm nghỉ chính là điều được các nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về condotel. Tùy theo từng dự án và chủ đầu tư khác nhau mà quà tặng này sẽ có hoặc không. Những dự án có tặng đêm nghỉ thì thường số đêm nghỉ được tặng mỗi năm sẽ là 15 – 20 đêm.

Giá trị thực của đêm nghỉ được nhà đầu tư coi trọng đó là:

 • Giá trị cân bằng cuộc sống khi du khách thoát khỏi những lo toan bộn bề của cuộc sống để thư giãn cơ thể, phục hồi năng lượng bằng những kỳ nghỉ dưỡng đúng chất.
 • Quà tặng dành cho người thân, bạn bè, đối tác để thắt chặt những mối quan hệ giá trị.
 • Giá trị tức thời khi quý vị bán lại những đêm nghỉ cho người cần thiết và thu về 1 khoản lời tương đương.

Đây chính là lý do mà những dự án có tặng đêm nghỉ sẽ được nhà đầu tư coi trọng.

TÌM HIỂU NGAY GIÁ TRỊ & LỢI ÍCH ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ HÀNG NĂM:

GỢI Ý:

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC: BÀN GIAO & NHẬN LỢI NHUẬN NGAY

Ngoài Grand World, dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của chủ đầu tư MIKGroup cũng được đánh giá cao. Thậm chí, vào thời điểm này, Movenpick Phú Quốc còn chiếm nhiều ưu thế hơn dự án Grand World nhờ các ưu điểm:

 • ĐÃ XÂY XONG – SẴN SÀNG BÀN GIAO
 • Được quản lý & vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel (đơn vị trực thuộc Accor Hotel)
 • Rút ngắn thời gian được hưởng lợi nhuận khi dự án CHUẨN BỊ ĐI VÀO VẬN HÀNH (khác biệt so với các dự án mở bán khi mới hoàn thiện móng hoặc đang xây dựng dở).
 • Cam kết sinh lời 10%/năm – dự án DUY NHẤT trên thị trường còn cam kết này

Tọa lạc tại Bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc, Movenpick Phú Quốc là dự án tiên phong ở Bãi Ông Lang sở hữu vị trí đắc địa có khả năng sinh lời cao, tỉ lệ cạnh tranh thấp.

>> Xem ngay: chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc trong tháng 11

Ngoài yếu tố vị trí, Movenpick Phú Quốc còn được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi các yếu tố khác đó là: đơn vị phát triển dự án MIK Group, đơn vị vận hành Movenpick Resort & Hotel – Top đầu thế giới, chính sách bán hàng hấp dẫn có cam kết lợi nhuận và tặng đêm nghỉ.

Hiện tại trên thị trường bất động sản số lượng dự án có cam kết lợi nhuận là rất ít, đặc biệt là cam kết tới 10%/năm. Có thể khẳng định thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc là dự án DUY NHẤT đảo Ngọc có cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm cho condotel và tặng 15 đêm nghỉ MIỄN PHÍ, TRỌN ĐỜI.

Nếu như condotel Grand World Phú Quốc hiện vẫn đang trong thời gian thi công xây dựng thì condotel Movenpick Phú Quốc đã gần như hoàn thành và sẵn sàng đi vào hoạt động trong quý III/2019. Đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại thì nhà đầu tư sẽ có thể nhận bàn giao ngay căn hộ và nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CHÍNH SÁCH – BẢNG HÀNG:

Grand World Phú Quốc hay Movenpick Phú Quốc đều là những dự án hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Mỗi dự án đều có điểm mạnh và hạn chế nhất định. Nhà đầu tư đang quan tâm tới đầu tư bất động sản Phú Quốc, để lại số điện thoại nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ CHUYÊN GIA.

Xem thêm:

Condotel phú quốc giá bao nhiêu?

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc