Rủi ro và cơ hội đến từ các căn hộ Condotel nghỉ dưỡng

05:06:01 - 28/11/2017

Căn hộ khách sạn Condotel hiện đang là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, dẫn đầu xu thế tại Việt Nam với chi phí giá cả hợp lý cộng tiềm năng sinh lời lớn. Tuy vậy, dòng sản phẩm này cũng vấp phải không ít sự rủi ro nếu nhà đầu tư không tìm kiếm một đơn vị uy tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin phân tích những rủi ro và cơ hội khi đầu tư căn hộ Condotel nghỉ dưỡng.

Condotel nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu, nhưng nó đã chiếm lĩnh một phần thị trường BĐS và là kênh đầu tư hấp dẫn nằm trong lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Các dự án Condotel đều được thiết kế và trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi, phòng ngủ ấm áp, phòng khách sang trọng… Ngoài ra, Condotel còn được đơn vị chuyên nghiệp quản lý vận hành, cho thuê như một căn hộ khách sạn thông thường để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

vinpearl empire condotel le thanh ton

Đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào cũng gặp phải rủi ro và với những sản phẩm Condotel cũng vậy. Nhưng điều đó không là gì nếu nhà đầu tư phân tích được những rủi ro và tìm ra cách giải quyết tốt nhất thì việc đảm bảo được căn hộ condotel nghỉ dưỡng là kênh đầu tư an toàn, ổn định, lợi nhuận cao là không có gì khó khăn.

Rủi ro đầu tư khi đầu tư căn hộ Condotel nghỉ dưỡng

dau-tu-can-ho-1

+ Chất lượng sản phẩm kém, nhanh xuống cấp, vị trí không thuận tiện dẫn đến không thể thu hút được khách du lịch cũng như cạnh tranh trong thời gian dài. Nếu nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư không uy tín thì những rủi ro trên khả năng xảy ra là rất cao.

+ Đơn vị khai thác, quản lý vận hành không có năng lực uy tín, kế hoạch cho thuê kém hiệu quả.

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích xung quanh không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, chưa được đồng bộ, chưa tạo ra sự khác biệt.

+ Lãi suất vay vốn ngân hàng tăng cao khiến cho nhà đầu tư phải mất một khoản lớn để chi trả ngân hàng trong thời gian dài.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Cơ hội đầu tư

Nhung-loi-khuyen-giup-dau-tu-bat-dong-san-thanh-cong-696x456

+ Giá cả của các sản phẩm căn hộ hiện nay phù hợp được với cả người trẻ có thu nhập ổn định, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

+ Chính Phủ đang chú trọng đến du lịch, có những chính sách điều lệ đã được sửa đổi góp phần giúp cho du lịch phát triển, mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước.

+ Từ tháng 7/ 2015, pháp luật đã cho phép việt kiều, người nước ngoài định cư tại Việt Nam được sở hữu BĐS.

Vinpearl Condotel nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng tại các vị trí đắc địa, sở hữu tầm nhìn ngoạn mục đem đến tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Các sản phẩm Condotel của Vingroup được xây dựng tại các địa điểm hút khách du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… có khí hậu ôn hòa, có biển xanh, cát trắng, đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài ta, đầu tư vào các dự án Condotel nhà đầu tư sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn:

Được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê

Hỗ trợ vay vốn 65% lợi nhuận 0%/24 tháng, tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Lần đầu tiên có chủ đầu tư cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư và cam kết lợi nhuận sinh lời tối thiểu 10%/năm.

Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl.

vinpearl-condotel-phu-quoc1

Khi phân tích được những rủi ro và cơ hội đến từ các căn hộ condotel nghỉ dưỡng nhà đầu tư mới có phương pháp đầu tư hợp lý, đem lại lợi nhuận cao. Mọi thông tin về các căn hộ khách sạn cũng như những câu hỏi cần giải đáp quý khách hàng có thể đăng ký theo Form dưới đây để được tư vấn:

icon dang ky

Thông tin khác

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc: Đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc đầu tư vốn ít nhưng lời nhiều

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc