Rủi ro và cơ hội đến từ các căn hộ Condotel nghỉ dưỡng

05:06:01 - 22/02/2017

Căn hộ khách sạn Condotel đang trở thành dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng đẳng cấp với chi phí giá cả hợp lý, tiềm năng sinh lời lớn. Tuy vậy, dòng sản phẩm này cũng gặp phải những rủi ro lớn nếu nhà đầu tư có quyết định không đúng đắn. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin phân tích những rủi ro và cơ hội đến từ các căn hộ Condotel nghỉ dưỡng.

Condotel là sự kết hợp giữa 2 loại hình BĐS căn hộ – khách sạn. Các dự án Condotel đều được thiết kế và trang bị nội thất đầy đủ, có phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm… Ngoài ra, Condotel còn được đơn vị chuyên nghiệp quản lý vận hành, cho thuê như một căn hộ khách sạn thông thường để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

vinpearl empire condotel le thanh ton

Dòng sản phẩm nào cũng gặp phải rủi ro, nhưng nếu nhà đầu tư phân tích được những rủi ro để có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất thì sẽ đảm bảo được kênh đầu tư an toàn, ổn định, lợi nhuận cao.

Rủi ro đầu tư

dau-tu-can-ho-1

+ Chất lượng sản phẩm kém, nhanh xuống cấp, vị trí không thuận tiện dẫn đến không thể thu hút được khách du lịch cũng như cạnh tranh trong thời gian dài.

+ Đơn vị khai thác, quản lý vận hành không có năng lực uy tín, kế hoạch cho thuê kém hiệu quả.

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích xung quanh không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, chưa được đồng bộ, chưa tạo ra sự khác biệt.

+ Lãi suất vay vốn ngân hàng tăng cao khiến cho Nhà đầu tư phải mất một khoản lớn để chi trả ngân hàng trong thời gian dài.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Cơ hội đầu tư

Nhung-loi-khuyen-giup-dau-tu-bat-dong-san-thanh-cong-696x456

+ Giá cả của các sản phẩm căn hộ hiện nay phù hợp được với cả người trẻ có thu nhập ổn định, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

+ Chính Phủ đang chú trọng đến du lịch, có những chính sách điều lệ đã được sửa đổi góp phần giúp cho du lịch phát triển, mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước.

+ Từ tháng 7/ 2015, pháp luật đã cho phép việt kiều, người nước ngoài định cư tại Việt Nam được sở hữu BĐS.

Vinpearl Condotel của Vingroup được xây dựng tại các vị trí đắc địa, sở hữu tầm nhìn ngoạn mục đem đến tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Condotel của Vingroup được xây dựng tại các địa điểm hút khách du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… có khí hậu ôn hòa, có biển xanh, cát trắng, đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài ta, đầu tư vào các dự án Condotel nhà đầu tư sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn: Được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, hỗ trợ vay vốn 65% lợi nhuận 0%/24 tháng, tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Lần đầu tiên có chủ đầu tư cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư và cam kết lợi nhuận sinh lời tối thiểu 10%/năm.

vinpearl-condotel-phu-quoc1

Khi phân tích được những rủi ro và cơ hội đến từ các căn hộ Condotel nghỉ dưỡng nhà đầu tư mới có phương pháp đầu tư hợp lý, đem lại lợi nhuận cao. Mọi thông tin về các căn hộ khách sạn cũng như những câu hỏi cần giải đáp quý khách hàng có thể đăng ký theo Form để được tư vấn.

icon dang ky

Thông tin khác

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc: Đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc đầu tư vốn ít nhưng lời nhiều

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Nguyễn Tuấn
Chủ tịch Cty Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

...

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc