Quy mô Grand World Phú Quốc như thế nào?

10:12:55 - 19/11/2020

Quy mô Grand World Phú Quốc lớn và được đầu tư đa dạng các hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng để phục vụ cho du khách trong nước và quốc tế. Grand World Phú Quốc có lẽ đang là dự án HOT được giới đầu tư vô cùng quan tâm. Đặc biệt là khi trong bối cảnh thị trường hiện nay những “cơn khát” BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang tiếp tục diễn ra tại Phú Quốc.

Quy mô Grand World Phú Quốc như thế nào?

Dự án Grand Word Phú Quốc có thể nói là nét chấm phá vừa góp phần làm hoàn thiện thêm về hạ tầng nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc, đồng thời cũng mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời cho giới địa ốc.

quy-mo-grand-world-phu-quoc

Grand World được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Dự án được xây dựng tại Bãi Dài, Phú Quốc. Có thể nói, dự án là sự tiếp nối thành công cho chuỗi các dự án bất động sản, khu resort nghỉ dưỡng đã được phát triển thành công tại đây như Vinpearl Phú Quốc, Vin Oasis…

Điều đặc biệt là đơn vị chủ đầu tư dự án vô cùng thông minh trong chiến lược phát triển dự án này. Quy mô Grand World Phú Quốc lên tới 85.000M2, để phục vụ cho nhu cầu lưu trú và trải nghiệm nghỉ dưỡng dự án tập trung vào các loại hình BĐS là condotel tiện nghi hiện đại, shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm, mini hotel. Và cả 3 loại hình BĐS này đều được phát triển với tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo cho du khách có kỳ nghỉ trọn vẹn.

Vốn đầu tư tại dự án lên tới 4.600 tỷ đồng, đây là một con số vô cùng ấn tượng hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một tuyệt phẩm nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn tại dự án. Đồng thời cũng là cơ hội mở ra cho những nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội.

Đọc thêm: Thông tin tổng quan Grand World Phú Quốc

Đánh giá về khả năng sinh lời khi đầu tư vào Grand World Phú Quốc

Thứ nhất, để khẳng định dự án Grand World Phú Quốc giàu tiềm năng sinh lời còn là bởi dự án được xây dựng tại Bãi Dài. Đánh giá trên cả khu vực bãi Dài, dự án Grand World có một lối đi mới thông minh và mang tính chiến lược giúp tăng sức cạnh tranh đối với các dự án khách sạn nghỉ dưỡng trong khu vực, giảm thiểu khả năng cạnh tranh với các dự án biệt thự biển nhờ đối tượng du khách là khác nhau. Đồng thời, condotel, mini hotel tại dự án được phát triển cũng giúp du khách tới Phú Quốc có nhiều lựa chọn hơn về kỳ nghỉ. Đây là điểm cộng đầu tiên cho dự án.

quy-mo-grand-world-phu-quoc-1

Thứ hai, hiện nay Phú Quốc đang được Chính phủ chú trọng để phát triển thành đặc khu kinh tế. Lĩnh vực du lịch là lĩnh vực được chọn để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Phú Quốc nói riêng và của Việt Nam nói chung vào năm 2020. Do đó, nhiều chính sách, ưu đãi dành cho các nhà đầu tư để khuyến khích nhà đầu tư khai thác, phát triển kinh tế cho Phú Quốc.

Thứ ba, cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ, đường thuỷ hay hàng không tại Phú Quốc đều đang được đầu tư và phát triển mạnh. Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đi vào hoạt động chính là một điển hình cho sự nỗ lực của cả Chính phủ và các nhà đầu tư.

Thứ tư, các ông lớn BĐS như Vingroup, Sun Group, FLC,… cũng đã và đang đổ nguồn vốn lớn vào Phú Quốc nhằm khai thác triệt để tài nguyên tại đây và đưa mảnh đất này trở thành điểm dừng chân thiên đường cho du khách trong nước và quốc tế. Họ đã – đang làm được điều đó khi có rất nhiều khu resort hiện nay đã đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí cho du khách. Điều này khẳng định về sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng của mảnh đất đảo ngọc.

Với những thế mạnh trên đây, cộng với chiến lược, quy mô Grand World Phú Quốc thì chắc chắn đây sẽ là kênh đầu tư “kiếm bội tiền” cho giới địa ốc.

Button1

Xem thêm: 

Tiến độ dự án Grand World Phú Quốc

Giá bán Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc