Phú Quốc hoãn lên đặc khu, dân đầu cơ thua lỗ, nhà đầu tư có tháo chạy?

15:38:23 - 31/08/2019

Phú Quốc hoãn lên đặc khu, chính quyền siết chặt quản lý đất đai, dân đầu cơ thua lỗ, mất trắng hoặc để tiền “chết” một chỗ… là những thông tin “hot” suốt thời gian qua. Trước tác động của bối cảnh thị trường, bất động sản chịu nhiều ảnh hưởng thì liệu rằng các nhà đầu tư có rút vốn, tháo chạy khỏi thị trường Phú Quốc?

phu-quoc-hoan-len-dac-khu-dan-dau-co-thua-lo-nha-dau-tu-co-thao-chay

HOÃN LÊN ĐẶC KHU, DÂN ĐẦU CƠ THUA LỖ, NHÀ ĐẦU TƯ CÓ THÁO CHẠY?

Tháng 8/2019, UBND tỉnh Kiên Giang gửi kiến nghị lên Thủ tướng xin tạm dừng lập quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Ngày 7/8/2019, Bộ Xây Dựng đã chính thức đồng ý kiến nghị trên của UBND tỉnh Kiên Giang do chưa đủ căn cứ và không phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành về quy hoạch. Sự kiện này gây tâm lý hoang mang cho giới địa ốc, đặc biệt là những nhà đầu tư, đầu cơ chuộng đất nền.

Việc Phú Quốc hoãn lên đặc khu kinh tế có gây tác động tới thị trường bất động sản Phú Quốc? Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Sau khi tạm dừng, thị trường bất động sản Phú Quốc chững lại, dân đầu cơ sẽ là đối tượng chịu ảnh hưởng nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TRỰC TIẾP:

1

GIÁ ĐẤT GIẢM, DÂN ĐẦU CƠ CÓ NGUY CƠ TRẮNG TAY…

Nhìn lại cơn sốt đất nền tại Phú Quốc năm 2017 – 2018, khi thông tin đảo Ngọc dự kiến sẽ thành đặc khu kinh tế, giá đất nền đã tăng chóng mặt lên tới 30-50% chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiện tượng sốt đất kéo theo tình trạng “cò đất” hoạt động mạnh, xuất hiện nhiều nhóm nhà đầu cơ “lướt sóng” muốn kiếm lợi từ thị trường này đã vô tình tiếp tay cho “cò đất” thổi giá BĐS lên trời khiến thị trường lũng đoạn.

Đáng nói là việc mua bán diễn ra vô cùng chóng vánh, pháp lý lỏng lẻo, nhiều khu đất thuộc đất nông nghiệp, đất rừng cũng nằm trong danh sách mua bán. Hậu quả nhãn tiền là nhiều nhà đầu cơ bị thua lỗ nặng vì không bán đi được. Vốn chết chân tại chỗ khi lỡ ôm đất nông nghiệp, nguy cơ MẤT TRẮNG CAO vì không được phép giao dịch.

dan-dau-co-mat-trang-khi-phu-quoc-hoan-len-dac-khu

… NHÀ ĐẦU TƯ, LIỆU CÓ THÁO CHẠY KHỎI PHÚ QUỐC?

Trước bối cảnh đó, GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ không có tác động nhiều sau quyết định lùi thời gian thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt.

Ông Võ chia sẻ: “Tôi cho rằng nhà đầu tư lớn, bài bản, dài hạn họ sẽ không hoang mang, lo sợ như chúng ta nghĩ đâu. Việc lùi thông qua Luật hiện nay là bước đi nhất định khi tiếp nhận những ý kiến trái chiều để chỉnh lý lại cho đúng hơn. Việc hoàn thiện này giúp cho đặc khu phát triển đúng hướng, bài bản hơn, về lâu dài sẽ tốt hơn cho thị trường”.

Phu-quoc-hoan-len-dac-khu

Sở dĩ ông Võ cho rằng những nhà đầu tư lớn sẽ không tháo chạy khỏi thị trường là bởi việc tạm hoãn lên đặc khu sẽ không thể khiến thị trường bất động sản đặc khu đổ vỡ. Khi đã có định hướng thành lập đặc khu thì các cực tăng trưởng là tất yếu, chỉ là việc sớm hay muộn.

Đồng quan điểm với ông Võ, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HD Mon Holdings cũng cho rằng: thị trường bất động sản tại tất cả các vùng quy hoạch đặc khu sẽ có nhiều biến chuyển nhưng không thể đổ vỡ sau quyết định tạm hoãn lên đặc khu. Thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ chững lại đôi chút. Tuy nhiên do Phú Quốc là nơi có tiềm năng phát triển du lịch nên sẽ không có chuyện đất đai đóng băng.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng khẳng định sự trầm lắng của thị trường bất động sản Phú Quốc chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Còn về dài hạn thì tiềm năng vẫn lớn do khả năng khai thác dịch vụ cao, hòn đảo này cũng quá nhiều lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu…

NGHE CHUYÊN GIA LÝ GIẢI SÂU HƠN VỀ TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG:

1

nha-dau-tu-chuong-du-an-duoc-dau-tu-bai-ban

SỰ THỰC PHÚ QUỐC HOÃN LÊN ĐẶC KHU 

LÀ ĐỂ…

 BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC TRỞ VỀ GIÁ TRỊ THỰC

Ở góc nhìn của giới đầu tư sắc bén, trước sau gì Phú Quốc cũng sẽ lên đặc khu. Do đó, ở thời điểm hiện tại khi vừa trải qua biến động thị trường đất nền, việc hoãn lên đặc khu đối với dân đầu tư sành sỏi lại là tin tốt. ĐÂY LÀ CƠ HỘI ĐỂ THỊ TRƯỜNG TỰ THANH LỌC VÀ TRỞ VỀ ĐÚNG VỚI GIÁ TRỊ THỰC.

Khi không còn cơn sốt, cộng với bài học nhãn tiền từ những nhà đầu cơ nhẹ dạ, ham lợi trước đó, nhà đầu tư biết cẩn trọng hơn về pháp lý, tránh xa những dự án đất lâm nghiệp, trồng cây lâu năm. Đồng thời cũng đánh giá được đâu mới là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và lâu dài tại đây. Những dự án sở hữu các yếu tố:

  • Có pháp lý rõ ràng
  • Được đầu tư bài bản
  • Bất động sản nghỉ dưỡng

> Sẽ có lợi thế để phát triển và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trong tương lai

phu-quoc-hoan-len-dac-khu-bat-dong-san-quay-ve-gia-tri-thuc

NHÀ ĐẦU TƯ CÓ THỜI GIAN NHÌN NHẬN ĐÂU MỚI LÀ KÊNH ĐẦU TƯ TỐT?

Như đã nói ở trên, tạm dừng lên đặc khu, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ được thanh lọc theo hướng tích cực.  Hoãn lên đặc khu, bất động sản Phú Quốc đổi chiều, thị trường thiết lập lại được mặt bằng giá đất, những mảnh đất sẽ không có cơ hội “phù phép” với những mức giá xa vời thực tế, các dự án bất động sản được đầu tư bài bản sẽ nở rộ.

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để các nhà đầu tư nhìn nhận, đánh giá lại thị trường bất động sản Phú Quốc, có tầm nhìn đầu tư dài hạn thay đầu tư “ăn xổi” như hiện nay.

TƯ VẤN CHO TÔI KÊNH ĐẦU TƯ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG 2019:

2

ĐÓ LÀ NHẬN ĐỊNH CỦA CÁC CHUYÊN GIA

CÒN… NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ, HỌ ĐANG NGHĨ GÌ?

Trái với nhận định thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ ảm đạm, đóng băng sau khi hoãn lên đặc khu thì nhiều nhà đầu tư lại đang đổ tiền vào Phú Quốc.

Ông Nam (Hà Nội), nhà đầu tư đang sở hữu nhiều bất động sản ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi bắt đầu tìm hiểu và đầu tư vào Phú Quốc từ đầu năm 2018, đúng thời điểm thị trường Phú Quốc lên cơn sốt đỉnh điểm. Tôi còn nhớ thời điểm đó có lô đất buổi chiều tôi xem 1 giá đến sáng hôm sau đã tăng thêm 50%. Giá không hề rẻ mà người ta mua đất dễ không khác đi mua rau ngoài chợ”.

Qua cò dẫn mối ông Nam cũng mua được 2 lô đất. Vì không phải mua đầu tư lướt sóng nên ông không có ý định bán. Thế nhưng giữa năm 2018, trước tình hình thị trường đất Phú Quốc sốt ảo, thanh tra đã vào cuộc và cấm không giao dịch các đất nông nghiệp, trồng cây sai mục đích. “Trong 3 lô đất tôi mua thì bị 2 lô là đất trái phép khiến cho tôi mất trắng 2 lô này”, ông Nam cay đắng kể lại.

phu-quoc-hoan-len-dac-khu

Sau cú sốc đầu tư thất bại, tôi đã tìm hiểu lại thị trường và đánh giá lại đâu mới thực sự là phân khúc, loại hình đầu tư phù hợp.

“Sự kiện Phú Quốc hoãn lên đặc khu, thị trường bị ảnh hưởng, giá BĐS giảm nhưng chỉ hạ nhiệt đôi chút. Ví dụ như mấy ngày vừa qua, dù thông tin tạm hoãn lên đặc khu nhưng tôi quan sát chỉ thấy thị trường đất nền chững lại còn những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì giao dịch vẫn đều. Tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào Phú Quốc vì giá BĐS Phú Quốc lúc này trở về với giá trị thực.”

Hoãn lên đặc khu kinh tế, nhà đầu tư tháo chạy. Nhận định này chỉ là những lời đồn thổi không căn cứ. Còn với giới chuyên gia, các nhà đầu tư sành sỏi thì Phú Quốc hoãn lên đặc khu không phải là bất lợi, trái lại đây chính là thời điểm VÀNG để đầu tư.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG BĐS PHÚ QUỐC HIỆN NAY:

GIỮA TÂM BÃO HOÃN LÊN ĐẶC KHU, VẪN CÓ DỰ ÁN CHÁY HÀNG

Cuối tháng 8/2019, giữa lúc thị trường bất động sản Phú Quốc đang rơi vào tâm bão hoãn lên đặc khu có thể ĐÓNG BĂNG thì Movenpick Phú Quốc lại CHÁY HÀNG.

Ngày 24/8, lễ mở bán biệt thự biển Movenpick Phú Quốc đã được tổ chức tại khách sạn. Chỉ trong 2 giờ mở bán, 21 căn biệt thự trong tổng số 30 căn mở bán đợt 1 đã tìm được chủ nhân xứng tầm. Việc biệt thự Movenpick Phú Quốc cháy hàng ngay trong ngày mở bán đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Từ khi dự án được giới thiệu ra thị trường, thông tin về biệt thự dự án luôn được giới đầu tư săn đón. Bằng chứng là hotline 0962269229 của chúng tôi liên tục nhận được các cuộc gọi của các nhà đầu tư hỏi về các thông tin như giá bán, diện tích, thiết kế, tiện ích của biệt thự biển Movenpick Phú Quốc.

Ngay khi thông tin sự kiện mở bán 30 căn biệt thự Movenpick Phú Quốc được MIK Group công bố truyền thông trên báo đài, mạng xã hội thì những nhà đầu tư quan tâm tới dự án đã chuẩn bị sẵn tài chính để có thể sở hữu được cho mình 1 căn biệt thự ưng ý.

Không chỉ có biệt thự biển cháy hàng, bảng hàng condotel Movenpick Phú Quốc cũng bị càn quét nhanh chóng trong những ngày vừa qua.

GỬI CHO TÔI GIÁ BÁN CHI TIẾT CÁC CĂN CONDOTEL:


LÝ DO MOVENPICK PHÚ QUỐC THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Đầu tư nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng đầu tư mới của giới thượng lưu. Nhìn nhận được tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng ở thị trường có du lịch phát triển như Phú Quốc càng được giới đầu tư săn đón.

Tọa lạc tại bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc, biệt thự Movenpick Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa có khả năng hút khách du lịch và tăng giá lớn theo thời gian. Đặc biệt trong bối cảnh quỹ đất ven biển Phú Quốc hạn chế thì trong tương lai sẽ rất khó có thể tìm thấy 1 dự án hội tụ những lợi thế hấp dẫn như Movenpick Phú Quốc.

Lý do tiếp theo giúp cho dự án được đánh giá cao chính là cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm cho condotel và 3 năm cho biệt thự biển. Hiện tại, rất hiếm dự án bất động sản nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận, nhất là dự án biệt thự biển thì càng không có. Chính vì thế việc cam kết lợi nhuận này chính là điểm cộng, là lợi thế vượt trội của dự án so với tất cả các dự án đang triển khai tại Phú Quốc.

dau-tu-movenpick-phu-quoc-cam-ket-loi-nhuan

Lý do cuối cùng chính là số lượng hạn chế. Theo đó với mật độ xây dựng thấp chỉ 12,32%, toàn dự án chỉ có 79 căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc và 132 căn condotel. Như vậy nếu như không nhanh tay thì cơ hội để sở hữu được một kênh đầu tư có tiềm năng lợi nhuận KHỦNG này gần như bằng 0.

Hiện tại, Movenpick Phú Quốc đang triển khai chương trình ưu đãi khủng MUA CONDOTEL TRÚNG MERCEDES. Theo đó quý khách hàng mua căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc sẽ được nhận ngay 1 phiếu tham dự chương trình bốc thăm với giải thưởng cao nhất là 1 siêu xe Mercedes GLC – 200 trị giá 1,7 tỷ VND.

Tiềm năng sinh lời HẤP DẪN, cam kết lợi nhuận RÕ RÀNG, quà tặng đi kèm giá trị KHỦNG, hoàn toàn dễ hiểu khi giữa lúc thị trường vẫn đang trong tâm bão Phú Quốc hoãn lên đặc khu thì Movenpick Phú Quốc vẫn là kênh đầu tư được săn đón.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT:

Xem thêm:

Bảng tính lợi nhuận condotel movenpick phú quốc chi tiết

Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc không thể bỏ lỡ

 Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc