Phú Quốc đang thời kỳ thịnh vượng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

16:47:20 - 10/05/2019

Với tốc độ tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng mạnh như hiện nay, Phú Quốc được đánh giá đang là thời kỳ thịnh vượng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Những cơ hội đầu tư biệt thự biển, condotel hay shophouse trong quần thể nghỉ dưỡng tốt có khả năng sẽ trở thành “mỏ vàng” khai thác và sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

phu-quoc-dang-thoi-ky-thinh-vuong-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-cao-cap

Vì sao nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc thời điểm này?

Theo thống kê của Sở du lịch, năm 2018, Phú Quốc đã đón hơn 4 triệu lượt du khách, tăng 36% so với cùng kỳ 2017, trong đó tổng khách quốc tế đạt 536.458 người.

Mới đây, Ủy ban Nhân dân huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ (từ ngày 27/4/2019 đến ngày 1/5/2019) Phú Quốc đã đón hơn 72.500 du khách, tăng 45% so với cùng kỳ nghỉ lễ năm 2018. Riêng lượng khách quốc tế tăng 39,25% (đạt 7.950 lượt khách).

Đây thực sự là những con số ấn tượng về tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Cũng chính những con số ấn tượng này đã phần nào chứng minh tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dịch vụ du lịch, trong đó không thể bỏ qua dịch vụ lưu trú và thương mại với các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp là condotel Phú Quốc, biệt thự biển và shophouse.

Bên cạnh đó, những hạn chế về giá trị đất bị “thổi phồng” do sốt đất nền hay pháp lý đất đai năm, giá trị đất năm 2019 cũng đã được cải thiện. Về giá trị, đất Phú Quốc đã giảm và dần sát với giá trị thực của đất. Các pháp lý đất đai cũng được minh bạch, các khu quy hoạch được công bố… là dấu hiệu tích cực mà các chuyên gia cho rằng năm 2019, Phú Quốc sẽ đón nhận một thị trường ổn định.

Vì vậy, nếu tại thời điểm này nhà đầu tư nghiên cứu để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

phu-quoc-dang-thoi-ky-thinh-vuong-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-cao-cap

Nên đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào tại Phú Quốc?

Mặc dù là thời kỳ thịnh vượng để đầu tư, xong quý vị cũng cần cẩn trọng trong mọi quyết định của mình. Nếu đã xác định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về dự án. Những yếu tố vị trí, chất lượng sản phẩm, chiến lược đầu tư & phát triển dự án, khách hàng mục tiêu của dự án, đơn vị quản lý vận hành dự án,… là những bước nhà đầu tư không thể bỏ qua khi đánh giá dự án.

Sau khi ưng ý với một dự án nào đó, nhà đầu tư cần nghiên cứu thêm về những phương án tài chính giúp tối ưu tài chính đầu tư cho khách hàng.

Tại Phú Quốc hiện nay có rất nhiều dự án thuộc phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để quý vị lựa chọn. Điển hình như các dự án của Vingroup, Sun Group, MIK Group… trải dọc từ phía Bắc tới phía Nam đảo ngọc để đáp ứng nhu cầu đầu tư. Mỗi dự án đều sở hữu những lợi thế riêng, đáp ứng những nhu cầu đầu tư khác nhau của khách hàng, xong cùng hướng đến một lợi ích chung đó là LỢI NHUẬN. Dù là condotel, biệt thự biển hay shophouse thì các “ông lớn” bất động sản trên đều cân nhắc vô cùng kỹ từ sản phẩm đến khách hàng tiêu dùng để tối ưu tính ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, quý vị sẽ chọn đựng sản phẩm ưng ý để đầu tư. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại đang thực sự là thời kỳ thịnh vượng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Hãy sẵn sàng để sở hữu cho mình một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ngay hôm nay!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Xem thêm:

Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

Phú Quốc đang thời kỳ thịnh vượng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc