Pháp lý dự án The Arena rõ ràng và minh bạch

15:00:52 - 04/07/2018

Pháp lý là một những vấn đề cốt lõi đầu tiên mà khách hàng cần tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản. Nhận thức được điều này, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án The Arena ngay trước khi dự án chính thức được ra mắt. Đây cũng là lời cam kết về sự an toàn, vững chắc của dự án mà chủ đầu tư gửi đến cho những khách hàng tiềm năng của mình.

 

Tính pháp lý dự án The Arena Cam Ranh

Condotel là loại hình bất động sản mới được kết hợp linh hoạt giữa căn hộ và khách sạn, do đó tính chất của một loại hình mới mẻ nên nhiều nhà đầu tư vẫn còn chút “ngại” vì tính pháp lý của quyền sở hữu, khiến họ chưa dám đầu tư mạnh tay, dù đây là loại hình mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trong vài năm trở lại đây.

Về bản chất, condotel là sự kết hợp giữa 2 loại hình: căn hộ (nhà ở) và khách sạn nghỉ dưỡng. Hình thức căn hộ ở được chi phối bởi Luật Nhà Ở – người mua nhà để ở sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài, còn hình thức khách sạn lại được quản lý bằng Luật Du lịch – người mua chỉ được thuê đất có thời hạn. Condotel là loại hình mang cả hai tính chất trên nên vẫn chưa được xác định rõ ràng.

phap-ly-du-an-the-arena-ro-rang-va-minh-bach

Condotel The Arena Cam Ranh với sự tích hợp công năng sử dụng và 3 hình thức sở hữu linh hoạt được thỏa thuận giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu đó là: an cư, ủy thác kinh doanh, tự kinh doanh…sẽ giúp cho tài sản của khách hàng được định danh rõ ràng và mọi chủ sở hữu sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài. Hóa giải được những “bế tắc pháp lý dự án The Arena” về quyền sở hữu của căn hộ khách sạn sẽ là cơ sở để mọi khách hàng có thể tiếp cận nhiều hơn đến sản phẩm bất động sản đầy hấp dẫn này.

Một số giấy tờ pháp lý cơ bản của Condotel The Arena

Giấy chứng nhận kinh doanh của chủ đầu tư. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang có giấy phép kinh doanh số 4201610309 cấp ngày 18/08/2014 và có địa chỉ đăng ký tại lô SA, đường số 6, KĐT mới Lê Hồng Phong II, P. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Lĩnh vực hoạt động chính của chủ đầu tư Condotel The Arena là đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

phap-ly-du-an-the-arena-ro-rang-va-minh-bach 1

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là cơ sở pháp lý chứng minh tính sở hữu của chủ đầu tư với khu đất dự án. Condotel The Arena có GCN Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BV412821, cấp ngày 29/06/2015, đối với lô đất diện tích 85,407.5m và lô đất số BV412822 có diện tích 186,989.6m2

Giấy phép xây dựng. Giấy phép xây dựng của Condotel The Arena có số số 20/SXD – KTQH do Sở xây dựng Khánh Hòa cấp ngày 07/02/2013. Đây là điều kiện đảm bảo cho việc thi công, tránh bị đình chỉ do sai quy định về quyền được phép xây dựng, từ đó gây ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao căn hộ của dự án.

Theo đánh giá của giới đầu tư, dựa vào cơ sở pháp lý vững chắc, thiết kế ưu việt nên các căn hộ tại Condotel The Arena có thể dễ dàng được sang nhượng với giá cao hơn so với các dự án cùng phân khúc.

Như vậy, với pháp lý dự án The Arena rõ ràng, vững chắc thì quý vị hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư. Hãy đến với dự án vào cảm nhận.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN:

b2

Xem thêm:

>> Chính sách bán hàng của Condotel The Arena Cam Ranh Resort

>> Đầu tư The Arena Cam Ranh có nên vay vốn ngân hàng không

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc