“Ông trùm” đứng đằng sau dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là ai?

09:32:43 - 24/04/2018

Phân khúc đầu tư vào BĐS luôn luôn HOT đối với tất cả các nhà đầu tư và khi tìm hiểu đầu tư vào một dự án nào đó, nhà đầu tư cũng sẽ tìm hiểu xem Chủ đầu tư dự án đó là ai và Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Mặc dù mang thương hiệu Vinpearl nổi tiếng nhưng với những nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm thì họ vẫn biết ông trùm, chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là ai?

Việc tìm hiểu Chủ đầu tư dự án cũng như ông chủ thực sự đứng sau dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là ai không có nghĩa đơn thuần là tìm hiểu xem người đầu tư dự án là ai mà còn tìm hiểu xem Chủ đầu tư có đủ uy tín, năng lực tài chính để thực hiện những cam kết đã hứa hẹn về chất lượng sản phẩm về các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và về cam kết sinh lời của chủ đầu tư có đủ tin cậy để đặt niềm tin đầu tư vào đây hay không. Chính vì thế, việc tìm hiểu Chủ đầu tư dự án Vinpearl Phú Quốc là ai rất quan trọng.

 

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc với chủ đầu tư đứng đằng sau không ai khác là tập đoàn bất động sản hùng mạnh uy tín nhất Việt Nam là Tập đoàn Vingroup. Sở hữu vị thế vững mạnh trên thị trường kinh tế Việt Nam nói chung và BĐS nói riêng, đặc biệt trong những năm gần đây Vingroup liên tục cho ra mắt các sản phẩm BĐS nhà ở và BĐS nghỉ dưỡng cao cấp thu hút, chiếm lĩnh thị trường BĐS của Việt Nam và trở thành một trong những Chủ đầu tư được khách hàng yêu thích và đánh giá là uy tin nhất Việt Nam.

Bằng chứng có thể thấy Vingroup đã nhận được rất nhiều giải thương BĐS danh giá như: Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam, chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam. Bốn hạng mục này được xem là trọng điểm nhất thuộc hệ thống giải thưởng cao quý, danh giá của Euromoney – Euromoneny’s Real Estate Awards.

Với các dòng sản phẩm BĐS Vinhomes và BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đã và đang đi vào hoạt động như hiện nay cùng phản hồi tích cực về sản phẩm từ khách hàng cư dân cho đến nhà đầu tư hiện tại. Có thể nói, Vingroup đang làm rất tốt trong việc xây dựng hình ảnh cùng niềm tin đến với khách hàng của mình.

 

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Không chỉ là Chủ đầu tư hoạt động trong lĩnh vực BĐS mà Vingroup còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ BĐS, thực phẩm, hàng hải, công nghệ điện tử đến mua bán Online… nên dòng tài chính của Vingroup khá linh hoạt và có được sự chủ động về tài chính, không phụ thuộc vào dòng tiền của nhà đầu tư. Đây cũng là lợi thế mà hiếm Chủ đầu tư nào có được giúp những dự án của Vingroup luôn luôn đúng tiến độ đã cam kết với Khách hàng.

Thêm vào đó, Vingroup sở hữu những nhân tài có bộ óc thông minh và tài hoa đưa ra những chiến lược phát triển sáng suốt và có tầm nhìn sâu rộng giúp các sản phẩm BĐS luôn có một hướng đi sáng giá và có tiềm năng phát triển, sinh lời mạnh mẽ, đặc biệt là các dòng bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Chính vì vậy, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, có thể đặt niềm tin và đầu tư vào kênh đầu tư lâu dài này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN

icon dang ky

Hoặc

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

>>> Xem Thêm

Vinpearl Condotel Phú Quốc hưởng lợi từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Nên mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc