Những yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup

05:33:32 - 28/11/2017

Căn hộ khách sạn hay còn gọi là Condotel của Vingroup được xây dựng tại các bãi biển xinh đẹp đầy quyến rũ như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Không chỉ đưa tới cho nhà đầu tư những căn hộ đẳng cấp mà còn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup để chứng minh về lợi ích mà dự án đem lại.

Yếu tố đầu tiên quyết định đến hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn chính là vị trí dự án

Trước khi xây dựng bất kỳ 1 dự án bất động sản nào, Vingroup luôn luôn nghiên cứu kỹ lưỡng về thịt rường, vị trí dự án, khả năng tăng giá trong tương lai nhờ yếu tố vị trí. Do vậy, các dự án căn hộ khách sạn condotel hay biệt thự biển của Vingroup đều sở hữu một vị trí đặc biệt, không chỉ đẹp và còn rất đắc địa tại những bãi biển xinh đẹp có khí hậu ôn hoà, giao thông thuận tiện nhất là đường hàng không để du khách quốc tế nhanh chóng tiếp cận được khu nghỉ dưỡng.

Tiêu biểu trong đó là dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, nằm ngay trên bờ biển Phú Quốc xinh đẹp, mang đến tầm nhìn vượt biển và view ôm trọn vùng biển Nha Trang xinh đẹp và thơ mộng, giúp cho du khách có những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

can-ho-khach-san-cua-vingroup

Căn hộ khách sạn của Vingroup tại Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, riêng có tại dự án nghỉ dưỡng của Vingroup: khi khách hàng mua sản phẩm condotel,  sẽ được sở hữu lâu dài căn hộ và được cấp sổ đỏ vĩnh viễn mà không cần mất thêm bất kỳ chi phí nào để sửa chữa, bảo dưỡng hay quản lý cho thuê bởi đã có Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm.

Tiềm năng đầu tư các dự án Condotel

Với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, các dự án căn hộ khách sạn Vinpearl đem đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn:

Những nhà đầu tư có số vốn chỉ khoảng 2 tỷ đều có thể đầu tư được nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%/ năm.

Chủ sở hữu căn hộ không phải lo lắng về lãi suất vì chủ đầu tư đã hợp tác với ngân hàng Techcombank cung cấp các kế hoạch thanh toán, hỗ trợ vay vốn và được cam kết lợi nhuận hàng năm.

can-ho-khach-san-cua-vingroup

Lãi suất hấp dẫn nhà đầu tư được hưởng khi mua căn hộ khách sạn của Vingroup

Bên cạnh đó, khi tham gia vào chương trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm. Chính vì vậy, nhà đầu tư không phải lo lắng về tính toán thu nhập để trang trải phần lãi trên số tiền đã vay.

Hơn nữa, các condotel được xây dựng tại các bãi biển đẹp như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… có tiềm năng lớn về thu hút khách du lịch, giúp cho công suất hoạt động phòng luôn cao, có thể đạt tới 80- 90% kể cả khi không phải mùa du lịch, đem đến nguồn lợi nhuận cao.

can-ho-khach-san-cua-vingroup

Căn hộ khách sạn của Vingroup được xây dựng tại các bãi biển hút khách du lịch

Ngoài ra, sở hữu các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao nhưng giá bán lại chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, do đó tiềm năng tăng giá trong tương lai vô cùng lớn.

Chủ sở hữu Vingroup còn đứng ra tìm kiếm nguồn khách hàng quốc tế, giúp cho các căn hộ Condotel luôn hoạt động, đem đến nguồn thu nhập hàng tháng ổn định.

Những yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup đó chính là vị trí dự án và tiềm năng đầu tư. Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời, tiềm năng tăng giá lớn khiến cho các dự án Condotel của Vingroup nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, và cháy hàng trong những đợt mở bán. Hãy là nhà đầu tư thông thái khi sở hữu cơ hội đầu tư AN NHÀN, THẢNH THƠI.

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án hoặc Gọi Ngay cho chúng tôi!: 09.6226.9229

Xem Thêm

Vị trí và giá trị đầu tư của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Những lưu ý khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn : http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN



icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc