Những lưu ý khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh

17:41:25 - 31/05/2018

The Arena là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hội tụ nhiều tiềm năng phát triển và theo các chuyên gia BĐS thì đây chính là thời điểm thích hợp để đầu tư. Vậy cần lưu ý gì khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh.

 

Uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý

Khi đầu tư dự án Bãi Dài Cam Ranh, nhà đầu tư cần tìm hiểu tiềm năng kinh tế, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang triển khai, các đối tác chiến lược như ngân hàng, nhà thầu… để thấy được tầm cỡ của chủ đầu tư. Mỗi chủ đầu tư Condotel cũng sẽ “bắt tay” với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê cho khách hàng khi dự án đi vào vận hành.

Với dự án The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã từng xây dựng thành công dự án Panorama Nha trang đi vào hoạt động trước đó và dành được nhiều giải thưởng lớn như thiết kế kiến trúc ấn tượng nhất năm 2017, dự án căn hộ khách sạn cao cấp ấn tượng nhất do tạp chí Asia Travel bình chọn. Đặc biệt, dự án do tập đoàn hàng đầu AHS (Absolute Hotel Services) vận hành quản lý, hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt của quốc tế và sở hữu danh sách khách hàng quốc tế quen thuộc và tiềm năng cũng như thương hiệu có từ lâu đời.

nhung-luu-y-khi-mua-can-ho-the-arena-cam-ranh

Tính pháp lý chắc chắn

Tính pháp lý của dự án sẽ là yếu tố hàng đầu mà khách cần lưu ý khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh: văn bản quy hoạch, giấy phép xây dựng dự án, thời hạn sở hữu, vấn đề chuyển nhượng hợp đồng,…

Dự án The Arena Cam Ranh đã được cấp đầy đủ giấy phép xây dựng của tỉnh Khánh Hòa, và được ngân hàng hàng đầu Vietinbank bảo lãnh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng

Chủ sở hữu toàn quyền sử dụng căn hộ

Điều khách lưu ý khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh là thông thường, khi mua một tài sản, người mua sẽ có toàn quyền quyết định đối với việc sử dụng tài sản đó. Tuy nhiên, ở một số dự án condotel, người mua buộc phải ký cam kết ủy thác căn hộ cho chủ đầu tư khai thác sau khi nhận bàn giao.

nhung-luu-y-khi-mua-can-ho-the-arena-cam-ranh 1

Với căn hộ The Arena, khách hàng có 3 hình thức khai thác linh hoạt gồm: để nghỉ dưỡng; tự tìm kiếm khách du lịch cho thuê hoặc ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh – phân chia lợi nhuận. Dù chọn lựa hình thức nào, người mua cũng hoàn toàn có quyền tự quyết mục đích sử dụng căn hộ, đúng bản chất thuộc sở hữu của người mua, không bắt buộc phải trao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Đánh giá khả năng sinh lời

Hiện có rất nhiều chủ đầu tư tung ra những con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, từ 8-12%, thậm chí lên đến 14%/năm. Tuy nhiên, khách hàng cần phải bình tĩnh và tính toán khả năng sinh lời của dự án xem con số mà chủ đầu tư đưa ra có thực tế hay không.

Với dự án Condotel The Arena Cam Ranh, chỉ tính riêng công suất thuê phòng tối thiểu, giá thuê an toàn, và mức chi phí cao nhất, cộng thêm đó là khả năng thu hút khách hàng bởi khu tổ hợp vui chơi giải trí độc đáo duy nhất của dự án chắc chắn sẽ đảm bảo khả năng sinh lời không giới hạn cho bất kỳ ai sở hữu căn hộ tại đây.

Hy vọng với những lưu ý trên sẽ đem lại thông hữu ích cho nhà đầu tư đang có nhu cầu mua căn hộ The Arena Cam Ranh. Nếu còn thắc mắc về kênh đầu tư Condotel Nha Trang, quý khách có thể đăng ký theo From dưới đây để được tư vấn trực tiếp về dự án.

Xem thêm:

Tại sao nên mua Condotel The Arena Cam Ranh Resort

Căn hộ The Arena Cam Ranh Resort giá bao nhiêu?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc