Những lợi ích nhận được khi mua căn hộ condotel sắp vận hành

15:01:20 - 23/08/2019

Với tiềm năng phát triển của du lịch, condotel hiện đang là loại hình phổ biến ở các thành phố biển như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Thời điểm hiện tại,  condotel đang được triển khai xây dựng với số lượng ngày 1 lớn. Đầu tư condotel đặc biệt mua căn hộ condotel sắp vận hành dịp cuối năm sẽ mang tới nhiều lợi ích lớn cho nhà đầu tư.

condotel-phu-quoc-sap-khai-truong-van-hanh

3 lợi ích nhà đầu tư nhận được khi mua căn hộ condotel sắp bàn giao

Kiểm chứng thực tế chất lượng của căn hộ condotel

Tất cả các dự án condotel đều được chào bán khi dự án mới bắt đầu triển khai xây dựng. Nếu mua căn hộ condotel thời điểm này thì nhà đầu tư chỉ biết tới dự án qua hình ảnh 3D chứ không thể biết được chất lượng thực tế của căn hộ như thế nào, có đúng như cam kết hay không?

Còn nếu mua căn hộ condotel sắp vận hành thì nhà đầu tư sẽ có thể kiểm chứng được thực tế chất lượng của căn hộ condotel vì lúc này gần như toàn bộ dự án đều đã được hoàn thiện xong.

Khi đi thăm dự án, nhà đầu tư sẽ thấy được căn hộ condotel (về thiết kế nội thất, cảnh quan)  có giống như hình ảnh được chủ đầu tư đưa lên hay không. Nếu thấy chất lượng căn hộ không giống như quảng cáo, vị trí không đẹp thì nhà đầu tư có thể cân nhắc lại quyết định đầu tư.

Được trải nghiệm thử các tiện ích nội khu của dự án

Những dự án sắp đi vào vận hành đều đã hoàn thiện xong các hạng mục, đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu. Chính vì thế khi đi thăm dự án, nhà đầu tư có thể trải nghiệm trực tiếp các tiện ích nghỉ dưỡng tại đây.

trai-nghiem-tien-ich-movenpick-phu-quoc

Hạn chế những rủi ro về tiến độ bàn giao

Để tạo niềm tin cho khách hàng, phía chủ đầu tư thường đưa ra cam kết về thời gian bàn giao. Mua những căn hộ vẫn đang thi công xây dựng thì nhà đầu tư sẽ không có căn cứ để xem dự án liệu có được bàn giao đúng hạn hay không? Nhiều trường hợp có những dự án cam kết bàn giao vào năm 2018 nhưng do một số nguyên nhân đã không thể bàn giao đúng hạn được.

Rủi ro về thời gian bàn giao này sẽ không gặp ở những dự án sắp đi vào vận hành vì thời điểm này gần như tất cả các hạng mục của dự án đã được hoàn thiện xong và sẵn sàng khai trương đi vào hoạt động chính thức.

Khách hàng được nhận bàn giao ngay căn hộ 

Một lợi ích nữa khi mua căn hộ condotel sắp đi vào hoạt động là quý khách hàng sẽ được bàn giao ngay căn hộ, làm thủ tục cấp sổ đỏ mà không phải mất thời gian chờ đợi như những dự án đang thi công xây dựng. Không những vậy, vì sắp đi vào hoạt động nên nhà đầu tư còn có thể nhận ngay lợi nhuận đầu tư từ chương trình cho thuê căn hộ.

TÌM HIỂU CHI TIẾT THỦ TỤC NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ

1

Mua căn hộ condotel sắp vận hành, nhà đầu tư không thể bỏ qua Movenpick Phú Quốc

Nếu đang tìm hiểu về mua căn hộ condotel sắp vận hành để đầu tư thì Movenpick Phú Quốc chính là lựa chọn HOÀN HẢO.

Dự kiến sẽ đi vào vận hành trong quý III/2019, thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện xong các hạng mục. Ngay bây giờ khi tham quan dự án, nhà đầu tư đã có thể kiểm tra được thực tế chất lượng của các căn hộ và trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

mua-can-ho-condotel-movenpick-phu-quoc-nhan-o-to-mercedes

Càng gần ngày khai trương, Movenpick Phú Quốc lại triển khai nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Thời điểm hiện tại, khi mua căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 phiếu tham gia chương trình bốc thăm với giải thưởng cao nhất là 1 siêu xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ VND. Ngoài ra còn nhiều phần quà giá trị khác đang chờ đón khách hàng.

CHỈ CÒN 10 SUẤT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHẬN XẾ SANG

DKN (1)

Xem thêm:

Ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Bảng tính lợi nhuận condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

Những lợi ích nhận được khi mua căn hộ condotel sắp vận hành
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc