Những kinh nghiệm đắt giá khi đầu tư bất động sản

16:56:41 - 02/06/2019

Đã đầu tư bất động sản thì quý vị nhất định phải nắm được 10 nguyên tắc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đảm bảo mỗi thương vụ đầu tư của quý vị là 100% chắc thắng.

nhung-kinh-nghiem-dat-gia-khi-dau-tu-bat-dong-san

10 nguyên tắc đắt giá khi đầu tư bất động sản

  • Nguyên tắc 1: Nắm rõ tài chính cá nhân
  • Nguyên tắc 2: Nghiên cứu thật kỹ trước khi đầu tư
  • Nguyên tắc 3: Hãy bắt đầu với khoản đầu tư nhỏ
  • Nguyên tắc 4: Cần biết tính toán
  • Nguyên tắc 5: Đảm bảo bạn đã nhắm một địa điểm nào đó
  • Nguyên tắc 6:  Áp dụng tư duy của một ông chủ
  • Nguyên tắc 7: Có người cố vấn riêng
  • Nguyên tắc 8: Bắt đầu xây dựng các mối quan hệ
  • Nguyên tắc 9: tạo hệ thống dữ liệu
  • Nguyên tắc 10: Lợi ích chính là đầu tư sẽ tạo ra dòng tiền

nhung-kinh-nghiem-dat-gia-khi-dau-tu-bat-dong-san

Bật mí kênh đầu tư bất động sản sinh lời tốt năm 2019

Nắm rõ được những nguyên tắc đầu tư bất động sản thành công trên thì hẳn nhà đầu tư sẽ đánh giá được đâu là phân khúc, thị trường đầu tư hấp dẫn tại Việt Nam thời điểm này. Không phải là những sản phẩm đất nền gần đặc khu, không phải là những dãy nhà phố thương mại trung tâm thành phố Hà Nội hay HCM đắt đó. Đó chính là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm condotel vừa tầm tài chính được phát triển tại những khu vực nổi tiếng và có lợi thế phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng ở cả hiện tại và trong tương lai.

Condotel là loại hình bất động sản mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Dù là dòng sản phẩm mới nhưng những ưu thế về hình thức sinh lời, tính linh hoạt về công năng và khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, condotel trở thành xu hướng đầu tư hot nhất tại Việt Nam. Với thế giới, đây còn là xu hướng đầu tư toàn cầu được mở rộng không chỉ là những nơi phát triển du lịch mà còn tại các trung tâm thành phố có cư dân đông, giàu tiềm năng khai thác công suất phòng.

Ở Việt Nam thời điểm này, condotel đang là đích nhắm của giới địa ốc tại các khu vực như Quảng Ninh, Nha Trang và Phú Quốc. Nếu nghiên cứu kỹ và chọn một dự án tốt (vị trí đẹp, giá bán hợp lý, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp) thì việc sinh lời cao là chắc chắn.

Giới thiệu dự án condotel Movenpick Phú Quốc – Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Tại thời điểm này, rất khó để nhà đầu tư tìm kiếm được một sản phẩm condotel đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm như Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đây là dự án của tập đoàn MIKGroup.

nhung-kinh-nghiem-dat-gia-khi-dau-tu-bat-dong-san

Với chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu, chủ nhân sở hữu condotel tại đây được hưởng nhiều lợi ích. Thứ nhất, chắc chắn về dòng lời 5 năm đầu. Đây cũng là thời điểm quan trọng khi một dự án bắt đầu đi vào vận hành cần thời gian để ổn định nguồn khách cũng như lợi nhuận. Có thể mất tứ 3 – 5 năm. Do vậy, hỗ trợ và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm là cam kết vô cùng hợp lý.

Thứ hai, dự án được phát triển bởi MIKGroup, đơn vị vận hành hàng đầu thế giới Movenpick Resort & Hotel, cộng thêm sản phẩm tiêu chuẩn 5 sao, vị trí đắc địa thì sau 5 năm, lợi nhuận sẽ không chỉ dừng lại ở 10% mà còn hơn thế. Lúc này, lợi nhuận được chia sẻ 85%/năm là vô cùng hợp lý.

>> Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc

Thứ ba, dự án có tiềm năng tăng giá trị vô cùng lớn. Khi Phú Quốc ngày càng được du khách biết đến nhiều hơn, lượng du khách tăng trưởng mỗi năm, vị trí đẹp… sẽ là những cơ sở giúp dự án tăng giá trong tương lai.

Đặc biệt, giá bán condotel Movenpick Phú Quốc hiện tại chỉ từ 3,2 tỷ VND/căn. Chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTCH giúp quý vị chỉ cần bỏ ra 30%, tương ứng 960 triệu đồng. Đây thực sự là phương án tài chính hấp dẫn.

Tóm lại, hãy sử dụng những nguyên tắc đầu tư bất động sản chúng tôi chia sẻ, kết hợp với những đánh giá nhạy bén từ quý vị để lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư thực sự hiệu quả – an toàn – sinh lời cao và bền vững.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Bài viết được nhiều người đọc:

Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Pháp lý dự án condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc