Nhiều nhà đầu tư đổ xô mua căn hộ khách sạn condotel

06:53:38 - 07/04/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng gần đây đang là kênh đầu tư phát triển mạnh trên thị trường và được nhiều khách hàng đầu tư và chú ý. Từ năm 2016, việc đổ vốn đầu tư vào bất động sản đang trở thành xu thế của các nhà đầu tư, đặc biệt loại hình condotel đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây bởi những ưu điểm của nó.

Nhà đầu tư ngày càng ưa chuộng loại hình bất động sản condotel căn hộ khách sạn condotel:

Đi tiên phong trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng có thể kể đến tập đoàn Vingroup với hàng loạt dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Phú Quốc.

+ Giá bán condotel của Vingroup tương đối mềm, dao động từ 1 – 3 tỷ/căn. Chính vì vậy, loại hình căn hộ này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, cả nhà đầu tư có nguồn vốn hạn hẹp. Các giao dịch condotel đã trở thành cơn sốt trên thị trường.

+ Với tiềm năng thu hút khách du lịch cùng triển vọng phát triển của các thành phố biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các căn hộ condotel sẽ còn tiếp tục bùng nổ và trở thành cơn sốt đầu tư đến hết năm 2017.

Condotel-Phú-Quốc

+ So với căn hộ truyền thống, nhà ở chung cư thì mô hình căn hộ khách sạn được đánh giá cao hơn hẳn. Bởi mức sinh lời từ loại hình này lớn hơn do tính đa công dụng chất lượng đẳng cấp, tiện ích đạt chuẩn quốc tế và nhu cầu của thị trường luôn ở mức cao. Hiện nay, dự án Condotel của Vingroup có mức cam kết sinh lời cao nhất trên thị trường: sinh lời tối thiểu 10%. Đặc biệt, sau thời gian cam kết, từ năm thứ 11 nhà đầu tư sẽ được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN!

icon dang ky

can-ho-studio-tai-condotel-phu-quoc

+ Hạn chế về thời gian sở hữu cũng được giải quyết. Mua căn hộ Vinpearl condotel của Vingroup nhà đầu tư sẽ được sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn. Bên cạnh đó, hạ tầng và tiện ích đi kèm cũng được đồng bộ và đem đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đặc biệt, nhà đầu tư không phải mất thêm bất kỳ chi phí quản lý, bảo trì hay bảo dưỡng bởi đã có Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm.

+ Không chỉ vậy, quý khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0%/ 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%/ năm. Chính vì vậy, chỉ cần 700 triệu đồng là nhà đầu tư đã có thể sở hữu được căn hộ condotel đẳng cấp.

+ Vinpearl Condotel còn giống như lời nhắc nhở tới quý khách hàng, hãy quan tâm chăm sóc bản thân và gia đình hơn bằng việc tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Chính nhờ việc sở hữu không gian sống đẳng cấp, tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà các căn hộ condotel được nhiều nhà đầu tư săn đón và sẵn sàng xuống tiền khi mở bán.

Xem Thêm

Đầu tư sinh lời cùng Vinpearl Condotel Phú Quốc

Có nên đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc ?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile:

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc