Nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng khi mua condotel Phú Quốc

17:16:54 - 27/06/2017

Sở hữu condotel Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với nguồn lợi nhuận cao, an toàn, ổn định, lâu dài. Đặc biệt, nhà đầu tư còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong 50 năm khi mua condotel Phú Quốc.

Mua Condotel Phú Quốc – Đầu tư hoàn vốn nhanh, sinh lời hấp dẫn

Được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay, Vinpearl Condotel Phú Quốc  còn mang tới chính sách bán hàng  chính sách bán hàng hấp dẫn, đầu tư hoàn vốn nhanh.

Cũng giống như các dự án căn hộ khách sạn khác của Vingroup được xây dựng tại Nha Trang, Đà Nẵng, nhà đầu tư đều được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Do đó, Vinpearl condotel Phú Quốc cũng hứa hẹn mang đến chính sách ưu đãi hấp dẫn, thậm chí có thể hấp dẫn hơn các dự án căn hộ khách sạn trước.

mua-vinpearl-condotel-phu-quoc

Mua Condotel Phú Quốc – Đầu tư hoàn vốn nhanh, sinh lời hấp dẫn: Hình ảnh minh họa

Mua Condotel Phú nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trọn đời với cam kết không dưới 10% giá trị căn hộ mỗi năm.

Với cam kết này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi được vốn đầu tư ban đầu đã bỏ ra trong vòng 5 năm. Đặc biệt, công suất phòng của các dự án biệt thự biển hay căn hộ khách sạn do Vingroup xây dựng, và Vinpearl vận hành quản lý đều đạt 80 – 90%, đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn cho khách hàng đầu tư.

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án

Nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng khi mua condotel Phú Quốc

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân căn hộ khách sạn còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm trong vòng 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Và nhà đầu tư có thể chia sẻ đêm những kỳ nghỉ này với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp, đối tác của mình.

Đây chính là ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho những nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Vingroup. 15 đêm nghỉ mỗi năm giống như những lời nhắc nhở cho khách hàng quan tâm tới sức khỏe và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

mua-vinpearl-condotel-phu-quoc

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán căn hộ condotel, lãi suất 0%/24 tháng, chiết khấu 25% vào giá bán căn hộ khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu. Do đó, chỉ cần 700 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu được căn hộ Vinpearl COndotel đẳng cấp tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng khi mua condotel Phú Quốc, được chia sẻ cam kết 85% thu nhập từ chương trình cho thuê, sở hữu kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

GỌI THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

call-now-1

Xem thêm:

Condotel Phú Quốc mang lại tiềm năng sinh lời nào?

Đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư được gì?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Liên hệ với Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile:

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
GĐ Điều hành VNSEA

Mobile: 0947291234

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Tuấn Anh
Trưởng phòng Marketing

Mobile:

Email:anhnt227@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc