Năm 2020 có nên đầu tư bđs nghỉ dưỡng ven biển hay không?

14:42:26 - 15/10/2019

Năm 2020, xu thế đầu tư bđs nào sẽ lên ngôi? Có nên đầu tư bđs nghỉ dưỡng ven biển? Nếu đầu tư chọn dự án nào? Những câu hỏi này hiện đang là những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật xu hướng đầu tư bđs HOT để nhà đầu tư có thể đi trước đón đầu lợi nhuận.

Năm 2020, BĐS nghỉ dưỡng ven biển vẫn là tâm điểm thị trường

Trong năm 2020, theo các chuyên gia nhận định thì bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn sẽ là sản phẩm tâm điểm của thị trường.

Bất động sản nghỉ dưỡng từ lâu đã được đánh giá là hình thức phát triển sinh lợi bền vững cho các nhà đầu tư trên thế giới. Tại Việt Nam, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang “lên ngôi” và trở thành xu thế mới hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.dau-tu-bds-nghi-duong-ven-bien

Vì sao bđs nghỉ dưỡng ven biển lại được ưa chuộng:

  • Thứ nhất, kênh đầu tư mang tới lợi nhuận kép khi vừa có thể đầu tư nhận lợi nhuận, đồng thời vừa được nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ hàng năm.
  • Thứ hai, so với gửi ngân hàng bị trượt giá do lạm phát thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ giúp bảo toàn được giá trị tài sản và có kỳ vọng tăng giá theo thời gian.
  • Thứ ba, Việt Nam đang là một trong những nước đang thu hút khách quốc tế đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực bởi sở hữu cảnh quan thiên nhiên hữu tình với những bãi biển trong lành mát mẻ. Nếu đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng trong thời điểm này, quý vị sẽ là một trong những nhà đầu tư nhạy bén đón đầu xu thế, vì lượng khách ngày càng gia tăng, sẽ giúp sản phẩm đắt giá hơn bao giờ hết…

 Dẫn chứng:

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong năm 2018 có hơn 15 triệu lượt khách quốc tế đến du lịch Việt Nam, tăng 19,9% so với năm 2017.

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 9/2019 ước đạt 1.561.274 lượt, tăng 28,8% so với tháng 9/2018. Tính chung 9 tháng năm 2019, tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt 12.870.506 lượt khách, tăng 10,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Những con số thực tế đã chứng minh du lịch Việt Nam đang có bước tăng trưởng chắc chắn và mạnh mẽ. Sự phát triển của du lịch chính là lợi thế giúp cho bđs, đặc biệt là bđs nghỉ dưỡng ven biển có điều kiện thuận lợi để bứt tốc tăng trưởng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ, 24/7

Tiềm năng phát triển lớn, chọn dự án bđs nghỉ dưỡng ven biển nào để nhận lợi nhuận cao?

Với những sự phân tích ở trên, chắc chắn quý vị đã có câu trả lời cho việc có nên đầu tư bđs nghỉ dưỡng ven biển hay không?

Đầu tư bđs nghỉ dưỡng, để nhận được lợi nhuận cao thì điều quan trọng là nhà đầu tư cần phải chọn đúng dự án vì với số lượng các dự án được triển khai xây dựng trên thị trường ngày 1 lớn như hiện nay, nếu không tìm hiểu kỹ thì nhà đầu tư sẽ dễ gặp phải rủi ro không mong muốn.

Đầu tư bđs nghỉ dưỡng, những vấn đề cần quan tâm chính là:

  • Dự án được xây dựng ở khu vực nào? Có tiềm năng phát triển du lịch hay không?
  • Đơn vị nào là chủ đầu tư của dự án? Có uy tín và chuyên nghiệp không?
  • Pháp lý của dự án như thế nào? Dự án có sổ đỏ không? Sổ đỏ có thời hạn hay vĩnh viễn?
  • Dự án có cam kết lợi nhuận không?
  • Ai sẽ chịu trách nhiệm quản lý vận hành dự án?

GỢI Ý ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG

Thị trường bđs nghỉ dưỡng hiện nay đang có sự phát triển mạnh mẽ. Trong số các thị trường bđs thì Phú Quốc được nhận định là thị trường tiềm năng nhất trong tương lai.

Tọa lạc tại bãi Ông Lang, 1 trong 5 bãi biển đẹp nhất châu Á, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là dự án bđs nghỉ dưỡng ven biển đáng đầu tư nhất hiện nay.

Dự án duy nhất có cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm, đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành, đầu tư vào dự án nhà đầu tư sẽ nhận ngay lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Thời điểm hiện tại, dự án đang triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn với chính sách MUA CONDOTEL TẶNG MERCEDES. Mua condotel Movenpick Phú Quốc lúc này, nhà đầu tư chắc chắn sẽ tiên phong xu hướng, đón đầu lợi nhuận đầu tư.

LIÊN HỆ NHẬN GIÁ BÁN MỚI NHẤT

 

Xem ngay:

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc có uy tín không?

MIK Group bán Condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này có ưu đãi gì?

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc