Năm 2016, nên lựa chọn đầu tư vào đâu tại Phú Quốc?

09:30:44 - 06/04/2016

Câu hỏi nên Lựa chọn đầu tư vào đâu tại Phú Quốc năm 2016 dường như đang khiến nhiều nhà đầu tư trăn trở. Khi mà rất nhiều các dự án BĐS đã được xây dựng tại Nha Trang, Đà Nẵng, thì Phú Quốc mới chỉ nổi bật nhất là các dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas mà không phải ai cũng đầu tư được (vì số vốn quá cao). Tuy nhiên, năm 2016 này, các nhà đầu tư sẽ có thể yên tâm lựa chọn đầu tư vào Phú Quốc với dự án căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup.

Condotel Phu Quoc

Câu hỏi: Lựa chọn đầu tư vào đâu tại Phú Quốc năm 2016?

Trả lời:

Năm 2016, tập đoàn Vingroup sẽ lấn sân mạnh mẽ sang hình thức căn hộ nghỉ dưỡng với những dự án quy mô trải dài khắp các thành phố biển. Phú Quốc chắc chắn cũng sẽ không phải một nơi ngoại lệ. Với các nhà đầu tư nhỏ lẻ hay tầm trung, việc lựa chọn dự án Condotel Phú Quốc để đầu tư sẽ là quyết định vô cùng đúng đắn.

Dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup là sản phẩm căn hộ khách sạn thứ 3 của tập đoàn Vingroup. 2 dự án trước được xây dựng và đã ra mắt chính là Vinpearl Empire Condotel tại Nha TrangVinpearl RiverFront Condotel tại Đà Nẵng. 2 dự án đã tạp nên những cơn sốt và trào lưu đầu tư mới cho các khách hàng BĐS. Và nay, Condotel Phú Quốc cũng sẽ là sản phẩm căn hộ khách sạn không khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Condotel Phú Quốc có những lợi ích đầu tư và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

+ Cơ hội sở hữu sản phẩm căn hộ khách sạn cao cấp của Vingroup + Condotel Phú Quốc có hệ thống tiện ích 5* cao cấp và tiện nghi nhất
+ Cơ hội đầu tư hình thức nghỉ dưỡng hoàn toàn mới + Lợi ích đầu tư hấp dẫn từ hình thức kinh doanh Time-share
+ Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có vị trí vô cùng đắc địa + Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách gần xa khi đến với Phú Quốc
+ Là hình thức BĐS nghỉ dưỡng có giá trị tăng dần theo thời gian

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Và còn có rất nhiều lợi ích khác mà Condotel Phú Quốc mang lại cho cả nhà đầu tư và các khách hàng du lịch. Đặc biệt, Condotel Phú Quốc sẽ thu hút nhiều tầng lớp, từ tầng lớp thượng lưu, khách hàng hạng sang và siêu sang đến cả các khách hàng trung lưu. Chắc chắn lựa chọn Condotel Phú Quốc sẽ là quyết định đầu tư đúng đắn nhất cho mọi khách hàng.

Như vậy, năm 2016 này, lựa chọn đầu tư Condotel Phú Quốc sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Ngay từ hôm nay, quý khách hãy luôn cập nhật thông tin từ chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm căn hộ khách sạn hấp dẫn này.

Xem thêm:

Condotel Phú Quốc dự án căn hộ khách sạn hiện đại nhất Đảo Ngọc

Giá bán Condotel Phú Quốc là bao nhiêu?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc